วันพุธ ที่ 21 มกราคม พ.ศ. 2569
ได้ผู้ชนะสุดยอดทีมที่ดีที่สุดแล้วสำหรับรายการ “Stage Fighter ไมค์หมู่สู้ฟัด” ที่ออกอากาศทางช่อง GMM25 หลังจากเฟ้นหาทีมนักร้องเสียงคุณภาพแบบแบทเทิลตัวต่อตัวล่าสุดก็ได้แชมป์ 12 สมัย อย่างทีม “โหด มัน หวาน” ที่ประกอบด้วย เอ๋-วชิระ ดาบุตร, บอส-เสฏฐวุฒิ เนยสูงเนิน และ เชอร์รี่-วรางคณา พิสิทธิพร ที่พวกเขาทั้งสามคนสามารถต่อสู้กับผู้ท้าชิงสารพัดรูปแบบมาได้อย่างสมศักดิ์ศรี
เอ๋ สายโหด เผยว่า “รู้สึกโล่งครับเหมือนกับว่าพวกเราลอยน้ำมาไกลมากแล้วพอใกล้แตะขอบฝั่งได้ก็ดีใจและภูมิใจครับมีความสุขที่ทำให้แฟนเพลงที่เชียร์เราอยู่ไม่ผิดหวัง แต่ยอมรับนะว่าเหนื่อยมากๆ พวกเราร้องกันทั้งหมด 47 เพลงคู่ต่อสู้ที่เราชนะไปทั้งหมด 12 ทีม 36 คน” ด้าน “หนุ่มบอส สายมัน” เสริมต่อว่า “หายเหนื่อยเช่นกันนะครับ และดีใจสุดๆ ผมบอกเลยว่ามาแข่งขันรายการนี้ ไม่จำเป็นต้องไปเรียนร้องเพลงเลยนะ ผมเรียนบนเวทีทุกครั้งที่ลงแข่งขัน” ส่วน “เชอร์รี่ สายหวาน” ก็บอกว่า“ทุกครั้งที่เราไปแข่งขันเราจะรู้สึกว่าเราแบกอะไรเอาไว้หลายอย่างมาก คือทีมผู้ท้าชิงเขาก็มีอาวุธระดับปรมณูเหมือนกันนะคะ คือว่ายิงมาทีเราเตรียมตายได้เลยเหมือนกันถ้าเราไม่มีอะไรกำบัง หรือไม้เด็ดไว้ต่อกร พอชนะแล้วก็ตื่นเต้นค่ะ ดีใจที่สานฝันให้คุณแม่สำเร็จแล้วตัวเชอร์เองก็ได้รับโอกาสเข้ามาเป็นศิลปินมากยิ่งขึ้นค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี