“ฟ้า-นิว-โซ่” เดโม โปรเจกท์ เจ๋ง!! สอบติด มหาวิทยาลัยชื่อดัง

วันพุธ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2556, 06.00 น.

 

เฮยกค่ายกามิกาเซ่  เมื่อผลการสอบแอดมิชชั่น ประจำปี 2556 ประกาศว่า ศิลปินเดโม โปรเจกท์ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ฟ้า-อริสรา บัวปรางค์ เจ้าของเพลง “ไม่ค่อยชัด” สอบติด คณะเศรษฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, นิว-ชลัชจักร ตรีนงลักษ์  สอบติด คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ โซ่-ศตายุ นาคทองเพชร เจ้าของเพลง “แค่หันมา” สอบติด คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยศิลปากร  งานนี้ ทำเอาทุกคนหายเหนื่อย  เมื่อผลของความพยายามประสบความสำเร็จ

ฟ้ากล่าว “ดีใจมาก หายเหนื่อยเลยค่ะ ช่วงที่ต้องอ่านหนังสือสอบ และ ทำงานไปด้วย เหนื่อยมาก แต่ก็สู้ ขอบคุณครอบครัว  อาจารย์  เพื่อนๆ และแฟนคลับที่คอยเป็นกำลังใจให้

นิวเสริม “เป็นอีกก้าวหนึ่งของชีวิตการเรียน  ที่ผมจะได้ก้าวเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัย ก็ดีใจ และ ภูมิใจ ที่ทำได้ ถือว่าเป็นรางวัลให้กับตัวเอง และ ครอบครัว 

โซ่ สรุปปิดท้ายว่า “ขอบคุณทุกคนที่เป็นกำลังใจให้ผม โดยเฉพาะครอบครัวที่อยู่เคียงข้าง ดูแลผมทุกอย่าง เพราะทำงานด้วย  เตรียมตัวสอบด้วย ก็หนักพอสมควร  แค่ผลของความตั้งใจที่ผมทุ่มเทให้  ทำให้ผมมีโอกาสทำตามความฝันของตัวเอง  ก็เหมือนยกภูเขาออกจากอก  หลังจากนี้ไปจะตั้งใจเรียน  ให้สมกับความพยายามที่เราทุ่มเท