จับผิด! อินสตาแกรม "เจนี่" คนวงในแฉบ้าน'เอ๋ ชนม์สวัสดิ์'

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2556, 11.40 น.

18 ก.ค. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางแสดงสาว "เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ" กับ นักการเมืองอย่าง "เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม" ที่กำลังตกเป็นข่าวคู่กันอยู่ในขณะนี้ ท่าทางจะไม่จบลงง่ายๆ เพราะล่าสุดได้มีบุคคลที่อ้างว่าเป็นคนสนิทกับนักการเมืองคนดังกล่าวออกมาอ้างว่า รูปที่นักแสดงสาวโพสต์ลงในอินสตาแกรม ซึ่งในรูปเจ้าตัวอยู่ในชุดเดรสสีดำที่มีลักษณะท่าทางสวยๆ เลิศๆ ตามแบบเจนี่ในห้องสุดหรูนั้น เป็นบ้านของนักการเมืองที่มีครอบครัแล้ว อีกทั้งยังมีรูปหนึ่งที่สาวเจนนี่โพสต์ท่าบอกรัก "ไอ เลิฟ ยู" และบรรยายใต้ภาพว่า "รักนะ" ทำให้หลายคนต่างพากันตีความไปกันใหญ่

โดยก่อนหน้านี้ สาวเจนี่ ได้ออกมายืนยันว่าตนไม่ได้เป็นตุ๊กตาหน้ารถ "เอ๋" ชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม นักการเมืองชื่อดัง และเป็นสามีของ "ตู่" นันทิดา อัศวเหม หลังมีคนแอบไปเห็นนักการเมืองคนดังกล่าวขับรถไปรับ-ส่งสาวเจนี่ถึงกองถ่ายละคร ทั้งนี้เจ้าตัวได้เผยว่ารู้จักกับเอ๋ ชนสวัสดิ์ จริงแต่ยืนยันว่าไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกัน เพราะเวลาจะไปไหนก็จะไปกับคนขับรถของตัวเองทุกครั้ง 
 
อีกทั้งยังมีข่าวว่าสาว เจนี่ มีหนุ่มรุ่นใหญ่เป็นเจ้าบุญทุ่มโดยให้เงินไปช้อปปิ้งที่ฝรั่งเศสอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวได้ออกมาเผยว่า ที่ไปฝรั่งเศสนั้นไม่ได้ไปช้อปปิ้งเลย แถมยังป่วยตอนอยู่ที่นู่นอีกด้วย และบอกอีกว่าตัวเองนั้นดูแลตัวเองตั้งแต่เด็กๆ อยากซื้ออะไรก็จะซื้อได้ตัวเอง

 


-->