ช่อง 3 เอาใจคอซีรี่ส์ดราม่า ส่ง‘Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ’ลงจอ

วันอังคาร ที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557, 06.00 น.

“Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ” ซีรี่ส์ดราม่าที่มีเรื่องราวน่าสลดใจของสองพี่น้อง

โชอิน และซอนวู โชอินเป็นแพทย์ที่มีพรสวรรค์ มีทุกอย่างดีพร้อม ในขณะที่พี่ชายของเขาซอนวู อิจฉาน้องชายที่เป็นที่สนใจของคนอื่น แย่งสิ่งดีๆ ในชีวิตเขาไปหมด ทั้งความรักจากพ่อและผู้หญิงที่เขารัก นั่นก็คือ “โอ ยอง จี”

“โอ ยอง จี” เป็นลูกสาวอดีตผู้กำกับภาพยนตร์ชาวญี่ปุ่นพ่อของเธอถูกตราหน้าว่าเป็นคนทรยศ จึงโดนขับไล่ออกจากประเทศ เธอจึงเดินทางออกจากเกาหลีเหนือและตัดสินใจหลบซ่อนตัวในประเทศจีน ในระหว่างที่รอคังซอลพี่ชายของเธอ เธอหาเงินประทังชีวิตด้วยการเป็นไกด์ จึงได้พบกับโชอินและได้รับความช่วยเหลือจากเขาเมื่อเกิดเหตุการณ์บางอย่างขึ้น จนทำให้โชอินความจำเสื่อมซอนอูที่หลงรักโอยองจีจึงตัดสินใจไม่ยอมรับว่าเขาเป็นน้องชายและปล่อยโชอินไปตามยถากรรมและจัดงานศพเพื่อให้ทุกคนคิดว่าโชอินตายแล้วโชอินพยายามรื้อฟื้นความทรงจำฝ่าฟันอุปสรรคและค้นหาความจริงที่เกิดขึ้น เรื่องราวรักสามเส้าของสองพี่น้องจะลงเอยอย่างไร พี่น้องจะปรับความเข้าใจหรือแตกหัก มาร่วมลุ้นกันได้ใน “Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ”

ติดตามซีรี่ส์เกาหลี “Cain&Abel ลิขิตรักแค้นฝังใจ” นำแสดงโดยนักแสดงมากฝีมือ โซ จี ซุ้บ, ซิน ยุน จุน, ฮัน จี มิน, แช จุง อัน, คัง ยี ซุ้ค, คิม ยู จุง, ฮัน ดา มิน, ชา จา ดอล, จุง ชาน วู ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 02.15-03.30 น. วันศุกร์ 02.15-03.55 น. วันเสาร์ 02.30-04.00 น. วันอาทิตย์ 02.00-03.30 น.

เสนอตอนแรกวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2557 ติดตามความสนุกเข้มข้นครบรสของ ซีรี่ส์ดีๆ ที่คอเกาหลีไม่ควรพลาดเรื่องนี้ได้ ทางไทยทีวีสีช่อง 3

 


-->