คอลัมน์บันเทิง

‘ย้ง-ทรงยศ’ กับผลงานล่าสุด ซีรี่ส์...“ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”

ถือเป็นผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง ที่ประสบความสำเร็จในการเป็นผู้กำกับภาพยนตร์มาโดยตลอด สำหรับนาย “ย้ง” ทรงยศ สุขมากอนันต์ ยืนยันด้วยผลงานที่ผ่านๆ มา อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง แฟนฉัน, เด็กหอ, ปิดเทอมใหญ่...หัวใจว้าวุ่น, ห้าแพร่ง, และ ท็อปซีเครท วัยรุ่นพันล้าน ที่อยู่ภายใต้การควบคุมดูแลการผลิตของค่าย “จีทีเอช”

วันนี้นาย “ย้ง” ขอต่อยอดออกมาเอาจริงเอาจังกับการทำซีรี่ส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น” ภายใต้ชื่อการผลิตโดย จีทีเอช และนาดาว บางกอก...

ซึ่งผลงานชิ้นนี้นาย “ย้ง” ยังคงเอกลักษณ์ด้วยการใส่ กลิ่นอาย ความเป็น “วัยรุ่น” อยู่เช่นเคย ซึ่งงานนี้เขาการันตีมาแล้วว่า...จะทำให้ทุกคนได้สัมผัสกับชีวิตวัยรุ่นแบบตรงไปตรงมาที่สุด!!

แน่นอนว่าแค่เห็น “ตัวอย่าง” ที่ปล่อยออกมา ก็น่าจะทำให้เราเห็นภาพกันได้ชัดเจนมากขึ้นแล้ว กับความสดใส และเข้มข้นของซีรี่ส์เรื่องนี้

โดยมีเหล่านักแสดงวัยรุ่น ที่จะมาหนุนให้ซีรี่ส์ “ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น”...น่าจะยิ่งวุ่นกว่าเดิม นำโดย “พีช” พชร จิราธิวัฒน์, “แพทตี้” อังศุมาลิน สิรภัทรศักดิ์เมธา, “ปันปัน” สุทัตตา อุดมศิลป์,“ไมเคิล” ศิรชัช เจียรถาวร และอีกมากมาย ที่จะมาช่วยเสริมแต่งให้ ชีวิตวัยรุ่นที่เราจะได้เห็น ดูมีมิติมากขึ้น

“ช่อ ชัยพฤกษ์” ได้ยินมาว่า กว่าที่งานชิ้นนี้ จะถูกปล่อยออกมาให้เราได้เห็นกัน ต้องผ่านมาตรฐานที่ ถูกขีด เอาไว้สูง และการทำงานที่ละเอียดลออมากจนทำให้ ทีมงานหลายๆ คนแทบจะถอดใจกันเลยทีเดียว!!

อยากเห็น “ของจริง” ที่กำลังจะได้ ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 18 พฤษภาคมนี้...ว่าจะมีคุณภาพเหมือน-แตกต่าง หรือดีกว่า การทำงานทางด้านภาพยนตร์ของนาย “ย้ง” อย่างไรบ้าง...ถึงได้มีข่าวลือออกมาถึงหูว่า...งานนี้ หินสุดๆ!!

แต่จุดที่ทำให้แน่ใจเหลือเกินว่า “ซีรี่ส์” เรื่องนี้ น่าจะมีอายุที่ ควรจะยืนยาวได้... เพราะเรื่องของ “วัยรุ่น” ล้วนน่าสนใจ มีสีสันที่ดึงดูดใจวัยที่ตรงกับคนในเนื้อเรื่อง...

และอีกอย่าง...ผู้ใหญ่ที่ได้ชม ก็น่าจะลองชม เพื่อจะได้ทำความรู้จัก “วัยรุ่น” ที่มีความคิดแปลก-ใหม่ และเปลี่ยนไป
ตามยุคสมัย...

...จนบางทีเราเอง ก็แทบจะวิ่งตามความคิดพวกเขาไม่ทัน!!

 


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี