คอลัมน์บันเทิง

ลูกทุ่งแนวหน้า : 2 สิงหาคม 2556

“ลูกทุ่งแนวหน้า” ประจำวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2556  “จอมยุ่ง บ้านทุ่ง” ประจำการรับหน้าที่รายงานข่าวข้น“คนลูกทุ่ง” มาเสริฟ์ “คุณผู้อ่าน”..เริ่มต้นข่าวแรกกันที่มรสุมข่าวคาวชีวิตลับๆของ “ยิ่งยง ยอดบัวงาม”หลังจากมีสาวพิการออกมาอ้างว่าเป็นลูกสาวทั้งยังทวงถามหาความรับผิดชอบ จนกลายเป็นข่าวคึกโครมสะเทือนวงการ (แต่คนในใกล้ตัวอาจรู้มาเนินนาน) ก่อน “ยิ่งยง”จะออกมายอมรับ สาวพิการเป็นลูก และยังเฉลยมีลูกชายอยู่อีกคนนั้นเป็นเรื่องจริง!!แต่ที่ไม่จริงนั้นคงเป็นเรื่องของความรับผิดชอบ ที่ไม่เคยขาดตกบกพร่อง..ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมหลายคนอาจทราบกันแล้ว “จอมยุ่ง” จึงไม่ขอเอ่ยซ้ำ สภาพจิตใจ “ยิ่งยง” ณ ขณะนี้เมื่อเห็นสภาพร่างกายลูกสาวอาจจะขมขืนสาหัญยิ่งกว่าอาการป่วยของ “สายัญ สัญญา” ก็เป็นได้.. ..
 
**ยกไว้สำหรับกรณี “ยิ่งยง” “จอมยุ่ง” อยากจะเอ่ยถึง พวกที่ชอบ ใช้ชื่อเสียง เงินทอง เข้าหลอกล่อ ไข่แล้วทิ้ง!!ผิดแล้วไม่รับผิดชอบ อยากจะบอกกรรมสมัยนี้มันติดจรด..**ต่อจากนี้คงไม่ต้องสงสัยหากจะมีข่าวตามหาพ่อออกมาให้ตื่นเต้นกันอยู่เนื่องๆ “นักร้องลูกทุ่ง” ซุกกันเก่ง ลูกเพียบ!!..เมียเยอะ กันเกือบทุกราย  คนต่อไปแจ็ตพอตจะแตกที่ใครต้องติดตาม “ความลับไม่มีในโลก”น่ะจ๊ะบอกให้...
 
**แต่ที่น่าเห็นใจคงหนีไม่พ้นนักร้องลูกทุ่งสาวอนาคตไกลเหมือนจะรุ่งแต่กลับริ่งไม่เป็นท่า ใช้เต้าไต่ เป็นเมียเก็บเจ้าของค่ายเพลง จนเกือบจะได้ดี แต่เคาะห์ไม่ดี เมื่อเมียหลวงดันเกิดจับได้ เส้นทางในวงการลูกทุ่งเลยดับอนาถ หายหน้าไปจากวงการเพลงลูกทุ่ง โผล่มาโล่ดแล่นอยู่หน้าจอได้แปปก็เป๊กไม่เป็นท่า..
 
 
**แต่ไม่ใช่กับนักร้องคนสวยนักมวยคนเก่ง กระแต อาร์สยาม หลังปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “ตื๊ด” ออมาแม้จะโดนด่าเช็ด!! ลูกทุ่งตรงไหน? (นึกว่าเกาหลี) จน “เสี่ยงเณร” ต้องออกมากู้หน้า นึกว่าจะเป๊กแต่ไหง กลับไม่ส่งผล เพราะยิ่งด่ายิ่งดัง ดูได้จากยอดดาวน์โหลดที่พุ่งพวดขึ้นเป็นอันดับ1 เป็นเงาตามตัว..แต่ถ้าดังแล้วโดนด่าบ่อยอย่างนี้ก็เพลียอยู่นะ “กระแต”..
 
** คิดถึงเธอจังคนนี้ “เปา” เปาวลี พรพิมล ช่วงนี้ไม่ค่อยเห็นหน้าคาดตาอาจเป็นเพราะภาระกิจใหม่ใน ภ.รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน ใครที่คิดถึงเสียเน่อๆ อดใจรออีกเดี๋ยวคงได้มีเฮ!!“จอมยุ่ง” อยากฝากกระซิปถึงแวะเวียนมาเยี่ยมกันที่ “บันเทิงแนวหน้า” บ้างเด้อ คิดถึงหล๊ายๆ ....
 
**ปิดท้ายฝากไว้สำหรับ ดีเจพี่เบิร์ด "เม้าส์ สตรอเบอร์รี่" พร้อมด้วยสาวน้อยเงาเสียง จินตรา “นัทตี้” ( ดันดารา ตีสิบ ) ตอนนี้เขารับงานโชว์ตัวทั่วราชอาณาจักรพร้อมหนุ่มหล่อเสียงดีเงาเสียง ไผ่ พงศธร หรือ มนต์แคน แก่นคูณ รับรองความมันส์ ติดต่องานได้ที่ 089-1995241 หรือจะแวะไปเจอดีเจ “พี่เบิร์ด” ได้ทุกคืน ณ ร้านชบา กริลล์ ข้างบิ๊กซีตรงข้ามเซ็นทรัลพระราม 2 ก็ยินดีต้อนรับ..สวัสดี
จอมยุ่ง บ้านทุ่ง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี