'ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน' อัพเดทเรื่องราวของแขกรับเชิญ

'ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน' อัพเดทเรื่องราวของแขกรับเชิญ

วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2557, 06.00 น.
Tag :

ตามไปพูดคุยกับแขกรับเชิญที่ประสบความสำเร็จและมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจมาแล้วมากมาย ล่าสุด 2 พิธีกรอินเทรนด์ “ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์” และ “เล็ก-กรกนก ยงสกุล” จะมาอัพเดทเรื่องราวล่าสุดของเหล่าแขกรับเชิญที่เคยออกในรายการ “ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน” กันบ้าง

                เริ่มจาก 2 พี่น้อง พีพี กรุ๊ป สุวดี พึ่งบุญพระ” และ โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์” ผู้นำเข้าซุปเปอร์แบรนด์ ให้สาวๆ ได้ช้อปกันในเมืองไทยโดยไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ ล่าสุดได้นำเข้าแบรนด์ GIVENCHY ที่ เซ็นทรัล แอมบาสซี่ นอกจากนี้ ยังได้ปรับปรุงร้าน เอ็มโพรี่โอพุชชี่  ที่สยามพารากอน กลายเป็นแฟล็กชิฟสโตร์ขนาดใหญ่ ซึ่งมีไม่กี่แห่งในโลก


                ต่อด้วย “เทน-ธนินรัตน์ ธนันธนินโชติแห่งรัตน์” ที่ได้รวบรวมเอาเครื่องประดับซุปเปอร์แบรนด์ทุกแบบรอบโลก นอกจากนี้ ยังมีชุดใส่กลางงานกลางคืนอย่าง เจ้าหญิงเคท แห่งราชวงศ์อังกฤษ ทรงโปรด รวมไปถึงเซเลบริตี้และดาราฮอลลีวู้ดที่เลือกใช้ชุดเหล่านี้เดินพรมแดง ซึ่งแทนได้จัดหามาหมด ล่าสุดได้ขยับขยายร้านใหม่เป็นร้านชุดแต่งงาน ชื่อร้าน Sol and GRAVITE ที่ได้นำชุดแต่งงานแบรนด์ดังระดับโลกมารวมกันในร้านเดียว ซึ่งร้านเปิดอยู่ที่ เซ็นทรัล แอมบาสซี่

โอฬาร ปุ้ยพันธวงศ์ , สุวดี พึ่งบุญพระ และ ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์

                ส่วนดีไซเนอร์ชื่อดังระดับโลก คอร์โต้ มอเทโด้ ที่ยังคงเดินทางรอบโลกจัดไพรเวทไพรเวล ไม่ว่าเมืองต่างๆ ประเทศต่างๆ รวมกับช้อปของเขาเองที่มิลาน และปารีส ล่าสุดได้ออกกระเป๋ายอดฮิต ชื่อรุ่น ซูซาน ซึ่งนักแสดงหญิง เอ็มเมอรี่ วิทเคอแชม ปรากฏตัวร่วมงานที่นิวยอร์ก และแฟนสาวนักสกีของ ไทเกอร์ วู้ด “ลินชี่ย์ วอนน์” ก็ได้ถือ ซูซานคัท หนังงูสีทอง ไปร่วมเดินพรมแดงที่งานวอชิงตันดีซี แต่ที่น่าสนใจมากคือ บอมบ์คัท ใบนี้ คอร์โต้ ได้มีการร่วมกันออกแบบกับดีไซเนอร์ชาวไทย “ดวง-วรรณพร โปษยานนท์” ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากเหล่าแฟชั่นนิสต้ารอบโลกเป็นอย่างดี

                ดีไซเนอร์ใหญ่ แมทธิว วิลเลียมชั่น จากประเทศอังกฤษ ล่าสุดได้แรงบันดาลใจจากการที่ได้ท่องเที่ยวที่บาหลี โมร็อคโค ล่าสุดนักร้องชาวอังกฤษ ริต้า โอร่า เลือกชุดปักเลื่อมของแมทธิว ซึ่งเป็นลอคเลคชั่นหน้า คือคอลเลคชั่นฟอร์วินเทอร์ ใส่ขึ้นร้องเพลงที่เยอรมัน นอกจากนี้ ยังมี วิคทอเรีย ซีเครท แองเจิล, เอเดียน่า รีม่า ที่ใส่ชุดคอลเลคชั่นล่าสุด วินเทอร์รันเวย์ของแมทธิว มาร่วมงานแถลงข่าวในลอนดอนด้วย

                มาที่ดีไซเนอร์ไทยบ้าง บอย-วรรณศิริ คงมั่น” เจ้าของแบรนด์กระเป๋า BOYY กระเป๋าทุกคอลเลคชั่นออกมาก็จะได้กระแสตอบรับจากเหล่าบล็อกเกอร์ แมกกาซีน เว็บไซต์ต่างๆ ล่าสุดได้เปิดร้านที่เซ็นทรัล แอมบาสซี่อีกหนึ่งสาขา

 เทน-ธนินรัตน์ ธนันธนินโชติแห่งรัตน์   และ ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์

                ตามติดมาด้วย โม-ภูมิศักดิ์ เฑียรฆประสิทธิ์” เจ้าของแบรนด์ PAINKILLER แบรนด์ยอดนิยมมากๆ ที่ญี่ปุ่น ซึ่งตอนนี้ดีไซเนอร์ไทยเหล่านี้ได้ร่วมมือกับอีก 19 ดีไซเนอร์ระดับท็อปของเมืองไทย เพื่อมาจัดงาน ART LANE POP UP ชวนกันออกแบบศิลปะเสื้อผ้าแฟชั่นสุดเก๋ ทำจากผ้าขาวม้า ตามแต่ละสไตล์ของแต่ละแบรนด์ รายได้มอบให้ชาวนาเจ้าของผ้า โดยงานเริ่มตั้งแต่ 15 พฤษภาคม – 15 มิถุนายน 2557 ใครที่อยากร่วมกิจกรรมดีๆ แบบนี้ตามไปอุดหนุนกันได้ที่ สยามเซ็นเตอร์ ชั้น 1

                นอกจากนี้ ยังมีศิลปินชื่อดัง ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี” ศิลปินมากฝีมือที่ผลงานภาพวาดของเขาอยู่ในระดับต้นๆ ของเมืองไทย มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ล่าสุดมาช่วยออกแบบคอลเลคชั่น ด้วยการเอาฝีมือการวาดภาพมาเพ้นท์เสื้อยืด ซึ่งแน่นอนมีนักสะสมตามหาเพื่อมาเก็บไว้เป็นคอลเลคชั่นส่วนตัว

                มาเรื่องของสัตว์เลี้ยงกันบ้าง อั๋น-พงษ์พัฒน์ พงษ์ไพโรจน์” ทายาทน้ำปลาแท้ ทิพรส เจ้าของศูนย์เพาะพันธุ์แมวเปอร์เซีย และพันธุ์เอ็กซอติก ล่าสุดตอกย้ำความเป็นอินเตอร์โดยเป็นรีดเดอร์ที่ได้รับตำแหน่งมากที่สุดในเอเชีย

ดวง-วรรณพร โปษยานนท์

                สุดท้ายเครื่องเล่นทางน้ำ “เจมิไนย วอเตอร์คร๊าฟ” ผู้นำเข้าเครื่องเล่น ฟลาย บอร์ด พร้อมนำทีมไทยมาโชว์ในวันเปิดเมื่อปลายปี 2556 ที่ผ่านมา หลังจากวันนั้นทีมไทยก็ได้ไปแข่งระดับโลก ปรากฏว่าคว้ารางวัลที่ 1 มาครอง ถือว่าเป็นคนไทยที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย

นอกจากนี้ ยังมีคนไทยที่สร้างประโยชน์ให้กับสังคม และสร้างชื่อให้กับประเทศไทยอีกหลายท่าน ที่เคยมาเป็นแขกรับเชิญในรายการ  ไว้โอกาสหน้าจะมาร่วมอัพเดทกันอีกครั้ง

เรื่องราวดีๆ ที่ครบครันทั้งสาระและบันเทิงแบบนี้  มีให้ชมในรายการ ผู้หญิงแนวหน้ากับคุณแหน ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 16.00-16.25 น. ทาง TNN 2 (และช่อง 120  ทางดิจิตัลทีวี)  หรือ True Vision 8  ชมรายการย้อนหลังได้ที่ youtube ผู้หญิงแนวหน้า byคุณแหน

แมทธิว วิลเลียมชั่น

พิธีกรรายการ ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์, โม-ภูมิศักดิ์ เฑียรฆประสิทธิ์ และ กรกนก ยงสกุล

คอร์โต้ มอเทโด้

ศักดิ์วุฒิ วิเศษมณี  และ ขิม-ทิพย์ลดา พูนศิริวงศ์

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top