วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ผู้หญิง
COACH คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017 ติดขอบเวที New York Fashion Week

COACH คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017 ติดขอบเวที New York Fashion Week

วันพุธ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559, 06.00 น.
Tag : COACH คอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน2017 เวที New York Fashion Week
  •  

สองผู้บริหารใหญ่จากกลุ่มบริษัทแปซิฟิกาผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแฟชั่นชั้นนำระดับโลกอย่างแบรนด์ COACH โอภาส และ โศภนา เลวิจันทร์ สร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ด้วยการเชิญเซเลบริตี้ระดับเอลิสท์ของเมืองไทยเข้าชมแฟชั่นโชว์แบรนด์ COACH คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017 แบบติดขอบเวทีที่งานแฟชั่นโชว์ระดับโลกอย่าง New York Fashion Week ที่ผ่านมา ร่วมกับแฟชั่นนิสต้า และเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมทั้งยิงภาพสุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ส่งตรงจากมหานครนิวยอร์กเพื่อขึ้นบิลบอร์ด LED ให้คนไทยได้รับชมพร้อมกันทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งสร้างปรากฏการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับทุกคนเป็นอย่างมาก


โศภนา เลวิจันทร์ ผู้อำนวยการกลุ่มบริษัทแปซิฟิกา ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าแบรนด์ COACH กล่าวว่า “ปีนี้เป็นปีที่มีความสำคัญเป็นอย่างมากอีกปีหนึ่งของแบรนด์ COACH เพราะเป็นปีที่ทางแบรนด์ฉลองครบรอบ 75 ปีที่ COACH ได้ก่อตั้งขึ้นในมหานครนิวยอร์กและตลอดระยะเวลา 2-3 ปีที่ผ่านมานี้ ทางแบรนด์ได้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยเริ่มจากการเปลี่ยน Creative Director คนใหม่เป็น สจ๊วต วีเวอร์ส์ (Stuart Vevers) เมื่อปี 2013 ซึ่งเขาได้เข้ามาปรับเปลี่ยนทิศทางในการดีไซน์คอลเลคชั่นใหม่ๆ ให้แบรนด์ดูโดดเด่นและทันสมัยมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ริเริ่มทำคอลเลคชั่นเสื้อผ้าสำเร็จรูปสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรีแบบเต็มรูปแบบขึ้นเป็นครั้งแรก รวมถึงการเปลี่ยนคอนเซ็ปต์สโตร์ให้เข้ากับดีเอ็นเอของความเป็น แบรนด์ COACH มากยิ่งขึ้น เพื่อบ่งบอกถึงความหรูหราแบบทันสมัย (Modern Luxury) และเป็นการสร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นและแตกต่างจากแบรนด์คู่แข่งอื่นๆ

ด้วยเหตุนี้ทางกลุ่มบริษัทแปซิฟิกาจึงต้องการสร้างความตื่นเต้นและสีสันให้กับสาวกแบรนด์ COACH ในเมืองไทย ด้วยการยิงภาพแฟชั่นโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟนี้ส่งตรงจากมหานครนิวยอร์กขึ้นบิลบอร์ด LED ให้รับชม เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับผู้คนทั่วกรุงเทพฯ เพราะลูกค้าคนไทยมีความสนใจทางด้านแฟชั่นค่อนข้างมาก เราจึงคิดว่า New York Fashion Week เป็นอีเว้นท์ที่ใหญ่ที่สุดของเรา และเราต้องการให้ลูกค้าของ COACH ในประเทศไทย ได้ติดตามความตื่นเต้นและความพิเศษของรันเวย์ล่าสุดจากแฟชั่นวีค ในครั้งนี้”

โศภนายังได้กล่าวเสริมอีกว่า “สำหรับความยิ่งใหญ่ของ New York Fashion Week (NYFW) เป็นแฟชั่นวีค 
Ready to Wear ที่จะมีขึ้นปีละสองครั้ง ได้แก่ Spring-Summer และ Fall-Winter โดยแฟชั่นวีคที่สำคัญคือ Big Four Cities โดยเริ่มที่นิวยอร์กเป็นแห่งแรก และตามมาด้วยเวทีแฟชั่นวีคที่ลอนดอน มิลาน และสิ้นสุดที่ปารีส

ด้าน เอ-เบญจวรรณ เบอร์แมน เซเลบริตี้ระดับเอลิสต์ของเมืองไทยที่ได้รับเกียรติจากแบรนด์ COACH ให้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น Spring-Summer 2017 เล่าถึงประสบการณ์ครั้งสำคัญนี้ว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากค่ะเพราะเป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสร่วมชมแฟชั่นโชว์ช่วงแฟชั่น วีค ที่ผ่านมาที่นิวยอร์ก แล้วยังได้เจอกับแฟชั่นนิสต้าและเซเลบริตี้ชื่อดังมากมายจากทั่วทุกมุมโลก อาทิ Chloe Grace Moretz, Emma Roberts และ Serena Williams เป็นต้น ส่วนลุคที่เอชื่นชอบมากที่สุดก็เห็นจะเป็นแจ๊กเกตประดับหมุด ที่สวมเข้ากับกางเกงยีนส์ ที่สร้างความโดดเด่นด้วยหัวเข็มขัดที่ทำจากโลหะแผ่นใหญ่ แล้วอีกลุคที่เอชอบก็คือชุดเดรสลูกไม้ซีทรูที่ใส่พร้อมกับเสื้อกั๊กหนังสีดำ ซึ่งช่วงล่างของชุดเดรสเผยให้เห็นเรียวขาของผู้ใส่ ดูแล้วสวยงามมากๆ ค่ะ แถมยังเพิ่มเลเยอร์ด้วยการสวมทับด้วยแจ๊กเกตที่ให้ลุคเท่ๆ”

สำหรับ COACH คอลเลคชั่นประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2017 นี้ “สจ๊วต วีเวอร์ส” ดีไซเนอร์ชาวอังกฤษ ผู้ดำรงตำแหน่ง Creative Director ผู้หลงใหลในเสื้อผ้าสไตล์คลาสสิกอเมริกันอันเป็นต้นกำเนิดของแบรนด์มาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1941 ได้ตีความใหม่ในรูปแบบเสื้อผ้าแบบ Girl Gang ที่มีทั้งความชิค เท่ และแฝงกลิ่นอายของร็อกแอนด์โรลด้วยการใช้วัสดุหนังคุณภาพเยี่ยมของแบรนด์ หมุดตอก และฟริ้นจ์หรือพู่ระบาย ส่วนคีย์ไอเท็มสำคัญคือไบเกอร์แจ๊กเกตและโค้ทตกแต่งเชียร์ลิ่ง (Shearling) หรือขนแกะ รวมถึงรองเท้าบู๊ท อย่างไรก็ตาม คอลเลคชั่นนี้ยังคงแฝงกลิ่นอายของความเป็นเฟมินีนที่ซ่อนไว้ในแต่ละลุคผ่านผ้าซีทรู ลายดอกไม้ และงานปักมืออันพิถีพิถัน ซึ่งนับเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ทางแบรนด์ต้องการนำเสนอ
อีกด้วย

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

โปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง สุชาติ-มนูภาน 2 กรรมการ ป.ป.ช. พ่วงแต่งตั้ง สุรพงษ์ เลขาฯ ป.ป.ช.

'ปวงชนไทย'ผุดไอเดียนโยบาย 'ห้องเย็นชุมชน' เพื่อเกษตรกร แก้ปัญหาราคาตก

สังเวยความเพลีย! รถน้ำแข็งหลับใน ‘พุ่งชนสะพาน’ หลังตระเวนส่งของ 10 ชม.

ฝากขัง'หัวหน้า รปภ.' บุกห้องพักหญิงสาว โรงแรมดังโพสต์แจงขอโทษ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved