"สเว่นเซ่นส์" ส่งสองเมนูใหม่ ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข

วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2555, 06.00 น.

สเว่นเซ่นส์ เอาใจคนรักไอศกรีมซันเดย์ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข กับ “Christmas Campaign” ด้วยไอศกรีมสองรสชาติใหม่ในช่วงเทศกาลคริสมาสต์และปีใหม่ พร้อมเปิดตัว น้องเจนน่า-จิรดา โมแรน พรีเซ็นเตอร์ของแคมเปญนี้ ที่จะมาเป็นตัวแทนแห่งความสดใส สนุกสนาน พร้อมเสิร์ฟแล้ววันนี้ที่สเว่นเซ่นส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

วิทยา สินทราพรรณทร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท สเวนเซ่นส์ (ไทย) จำกัด เผยว่า สำหรับปลายปีที่กำลังจะมาถึงนี้ ทางสเวนเซ่นส์ได้จัดกิจกรรมที่มีชื่อว่า Christmas Campaign (คริสต์มาส แคมเปญ) เพราะเป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข เราจึงอยากจะส่งต่อความสุขไปให้กับลูกค้าสเวนเซ่นส์ทุกท่าน และเพื่อเป็นการร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ซึ่งสเว่นเซ่นส์เองก็ได้มีปรับรูปโฉมใหม่หลายอย่าง ให้ดูน่าตื่นตาตื่นใจมากยิ่งขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “แบ่งปันความสุขร่วมกัน” โดยจะเน้นที่การตกแต่งร้านด้วยลวดลายต้นคริสต์มาส ซาตาครอส กวางเรนเดียร์ เกล็ดหิมะ ตุ๊กตาหิมะ และกรอบรูปคริสต์มาสดีไซน์เก๋ไก๋น่ารัก ทำให้ลูกค้าที่มาใช้บริการที่ร้านจะตื่นตาตื่นใจเมื่อเข้ามานั่งรับประทานไอศกรีมในร้าน และยังสนุกสนานไปกับการถ่ายรูป และสำหรับคนที่เดินผ่านไปผ่านมานั้นก็สามารถรับรู้ได้และสัมผัสได้ถึงความสุขที่จะเกิดขึ้นเมื่อเข้ามาที่ร้าน

สำหรับแคมเปญ Christmas Campaign (คริสต์มาส แคมเปญ) ยังได้ น้องเจนน่า - ด.ญ.จิรดา โมแรน มาเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของแคมเปญ ซึ่งน้องเจนน่า ถ่ายทอดอารมณ์ความสุข ความสดใสได้อย่างที่ใครๆ เห็นแล้วก็ต้องอิจฉา ยิ่งไปกว่านั้น แคมเปญนี้ สเว่นเซ่นส์ได้เปิดตัวเมนูใหม่ 2 ชนิดคือ “คริสต์มาส ซันเด” (Christmas Sundae) ไอศกรีมซันเด ที่ตกแต่งด้วยเจลลี่สีคริสต์มาส (สีเขียวและสีแดง) และเพิ่มความตื่นเต้นน่าสนใจด้วย วิปปิ้งครีมสีเขียว อัดแน่นไปด้วย ไวท์ ชอคโกแลต (White Chocolate) ในราคาเริ่มต้นที่ 69 บาท และไฮไลท์สำหรับปีนี้คือ “ล้อก เค้ก” (Log Cake) เค้กสัญลักษณ์แห่งวันคริสต์มาส ที่มีต้นกำเนิดมาจากประเทศฝรั่งเศส

“ล้อก เค้ก” มาจากการที่ชาวฝรั่งเศสมีความเชื่อว่าจะโชคดีถ้าได้เผาท่อนไม้ชิ้นใหญ่ (Yule Log) ตลอดช่วงเวลาคริสต์มาส แต่หลังจากศตวรรษที่ 19 คนใช้เตาผิงน้อยลง จึงได้มีการคิดทำเค้กรูปร่างหน้าตาเป็นเหมือนขอนไม้ และต่อมาก็ได้มีการเลือกสรรในการพัฒนาล้อก เค้กในรูปแบบการตกแต่งให้ดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น พร้อมการสอดไส้กลางด้วย สตรอเบอรี่ องุ่น หรือ ชอคโกแลต เพื่อเพิ่มรสชาติให้อร่อยยิ่งขึ้น

ในเมืองไทย ล้อก เค้ก เคยได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อ 30-40 ปีก่อน แต่ถูกกระแสเค้กทรงกลมและสี่เหลี่ยมมากลบแต่ในปีนี้สเวนเซ่นส์ได้เห็นความสำคัญของ ล็อก เค้ก จึงอยากนำเสนอให้ลูกค้าสเวนเซ่นส์ได้มีโอกาสรับประทานกัน อีกทั้ง ยังสามารถนำไปมอบเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ได้อีกด้วย ครั้งนี้สเวนเซ่นส์ได้เปิดตัวล้อก เค้ก 2 รสชาติ คือ สติ๊กกี้ ชูวี่ ช็อกโกแลต  และ คุ้กกี้ แอนด์ ครีม ในราคา 850 บาท

สัมผัสความสุขกับไอศกรีม ซันเด รสชาติที่คุณโปรดปราน พร้อม 2 เมนูใหม่ คริสต์มาส ซันเด และ ล้อก เค้ก สามารถได้แล้ววันนี้ - 7 มกราคม 2555 ที่ร้านสเวนเซ่นส์ทุกสาขา หรือโทร 1112 จัดส่งถึงมือผู้รับภายใน 1 ชั่วโมง