ฤาชีวิตจะเปลี่ยนได้ด้วยลายเซ็น โดย อ.หัตถา เลขจิต

วันเสาร์ ที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2555, 06.00 น.

“ฤาชีวิตจะเปลี่ยนได้ด้วยลายเซ็น” เสาร์นี้ ผมต้องขอขอบคุณท่านผู้อ่านที่เคารพทุกท่านที่ติดตามผลงานของผมทาง หนังสือพิมพ์แนวหน้า สุดสัปดาห์ และรายการ “หัตถจิต” ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมมิราเคิล ชาแนล ทุกวันพุธ-ศุกร์ และได้นำศาสตร์ลายเซ็นมาใช้เป็นเส้นทางศาสตร์ทางเลือกที่อยู่ภายในชื่อของท่าน เสริมการงานการเงินให้กับทุกๆ ท่าน อย่างไรก็ตามลายเซ็นที่สมบูรณ์ควรมีอักษรประจำธาตุทั้ง 4 ประกอบขึ้นด้วย ธาตุดินน้ำ ลม ไฟ ส่งเสริมภายในชื่อของท่าน ซึ่งท่านใดอยากได้ลายเซ็นส่งเสริมตัวท่านสามารถส่งมารับได้ที่ หนังสือพิมพ์แนวหน้า สุดสัปดาห์ หรือส่งมาที่อี-เมล์ techochai-108@hotmail.com และทุกสัปดาห์เรามาพบกัน ณ ที่นี้นะครับ

สำหรับสัปดาห์นี้ มีผู้สนใจในศาสตร์แห่งลายเซ็นส่งกันเข้ามา เรามาพบกับลายเซ็นส่งเสริมชีวิตตามลำดับที่ขอกันมาครับ

ฉบับแรกจดหมายจาก คุณวันชนะ วงศ์ภา ส่งมาพร้อมลายเซ็นปัจจุบัน และคำถามว่าถ้าจะใช้ลายเซ็นเป็นภาษาอังกฤษหรือภาษาไทยดีกว่ากัน คำแนะนำสำหรับ คุณวันชนะนั้น ควรใช้ลายเซ็นแบบธาตุน้ำ ซึ่งผมได้ออกแบบลายเซ็นตัวอย่างมาให้ สามารถใช้ได้ทั้งสองแบบครับ เพื่อส่งเสริมในหน้าที่การงาน การเงิน และโชคลาภ ส่วนการใช้ลายเซ็นแบบภาษาอังกฤษผมขอให้คุณนำไปใช้ในด้านของบัญชีและการเงินนะครับ ส่วนช่วงเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคม 2556 ระวังอุบัติเหตุ หรือของสูญหายด้วยนะครับ

ฉบับที่สอง คุณนรินทร์ พรหมสาขา ณ สกลนคร ได้ขอให้ผมออกแบบลายเซ็นที่เหมาะสมให้ สำหรับคุณนรินทร์ ควรใช้ลายเซ็นที่ส่งเสริมธาตุดิน ในส่วนชื่อของคุณเป็นการแสดงถึงอำนาจการประเทืองเรื่องของการงานที่มีโอกาสได้รับข่าวดีจากองค์กรของคุณ ผู้ใหญ่เริ่มสนับสนุนแนวงานมากขึ้น ฉะนั้นคุณควรใช้ลายเซ็นตามที่ผมได้แนะนำดังกล่าวนี้ด้วยนะครับ

 สุดท้ายนี้ผมขอให้ทุกๆ ท่านที่มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงลายเซ็น ควรหมั่นเซ็นฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง เพื่อประสบความสำเร็จทั้งหน้าที่การงาน และการเงินด้วยด้วยลายเซ็น ชื่อเด่นลายเซ็นต้องส่งเสริม สร้างสรรค์ความสำเร็จให้กับทุกๆ ท่านนะครับ สัปดาห์นี้ผมของไปก่อนโชคดีทุกท่านครับ

ข้อมูลเฉพาะ

อ.หัตถา เลขจิต พิธีกรรายการ "หัตถจิต" ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมมิราเคิลทุกวันพุธ-ศุกร์ เวลา 18.00-19.30 น. เป็นประจำทุกสัปดาห์