ฤาชีวิตจะเปลี่ยนได้ด้วยลายเซ็น : อ.หัตถา เลขจิต

วันเสาร์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2555, 06.00 น.

สวัสดีครับท่านผู้อ่านหนังสือพิมพ์แนวหน้าที่เคารพรัก สำหรับสัปดาห์นี้ กับเรื่องราวของลายเซ็นเปลี่ยนชีวิตได้ สำหรับอาทิตย์นี้ คงเป็นช่วงที่ผมต้องขออนุญาติท่านผู้อ่านที่เคารพรัก จากลาท่านไปก่อน ซึ่งระยะเวลาหนึ่ง เพื่อดำเนินภาระกิจการกุศลในการจัดตั้งมูลนิธิ “หัตถาธรรม” ซึ่งผมเองอาจจะทำให้ในการเขียนเรื่องเกี่ยวกับศาสตร์ลายเซ็น อาจจะไม่ได้อรรถรสเต็มที่ ในการนำเสนออย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งหากมีโอกาส ผมก็จะกลับมาหาท่าน เพื่อนำเสนอในศาสตร์แห่งลายเซ็น เสริมธาตุทั้ง 4 ประกอบด้วย ดิน น้ำ ลม ไฟ  อย่างไรก็แล้วแต่ หากท่านผู้อ่านที่สนใจในศาสตร์แห่งลายเซ็นเส้นชีวิต สามารถติดตามผลงานได้ทางช่องทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียม มิราเคิลชาแนล ทุกวันพุธ ถึงวันศุกร์ ตั้งแต่เวลา 18.00 - 19.30 น. เป็นประจำทุกสัปดาห์

ผมต้องขอขอบคุณท่านผู้อ่านทุกท่านที่ให้กำลังใจ และให้ความสนใจมาโดยตลอด ในการเริ่มต้นศักราชใหม่ 2556 ปีมะเส็งนี้ ผมขออำนวยพรชัยให้ท่านผู้อ่านสัมฤทธิ์ผลในสิ่งอันพึงปรารถนาทุกประการ รวยเงินลาภพ้นภัยตลอดปี และตลอดกาล ท่านผู้อ่านที่เคารพรักครับ เส้นสายประกายชีวิตที่ลิขิตด้วยลายเซ็น ผมถือว่าการใช้ลายเซ็นเป็นการอำนวยประโยชน์ให้กับทุกท่านที่เป็นผู้นำหรือหาโอกาสดีๆ กับตัวตนของคุณเองครับ

หลักการที่ดีกับลายเซ็นต้องใช้หลัก 3 ประการ

1.ชื่อเด่น โดยใช้อักษรนำตัวแรกในชื่อให้มีขนาดใหญ่ที่สุด

2.มิควรใช้จุดภายในชื่อของท่าน จะมีผลเสียเรื่องการงาน

3.หากท่านมีโอกาสสร้างฐานล่าง (ฐานล่าง = ธาตุน้ำ) เป็นการชนะเรื่องลาภยศทั้งปวง และเป็นการเสริมฐานแห่งชัยชนะของท่าน

อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนชื่อมาแล้วก็ควรมีการเสริมส่งด้วยลายเซ็นชื่อเด่นลายเซ็นดี และเมื่อใดก็ตามนึกถึงลายเซ็นอย่าลืม “ฤาชีวิตจะเปลี่ยนได้ด้วยลายเซ็น” อีเมลมาได้ที่ techochai_108@hotmail.com ซึ่งเราจะพบกัน เพื่อเป็นกำลังใจให้ทุกท่านเสมอ ในสุดสัปดาห์นี้ เรื่องราวของลายเซ็นเปลี่ยนชีวิตคงต้องจากท่านผู้อ่านไปก่อน ขอความสุขสวัสดีพึงมีแก่ท่านตลอดกาล ส่งท้ายปีใหม่ 2555 นี้ ขอให้มีโชคเสริมชัยต้อนรับศักราชใหม่ 2556 ด้วยความมั่นใจในทุกชื่อลายเซ็น สุขสมหวัง รวยเงินลาภล้นพ้นภัยครับ สวัสดีครับ ด้วยความระลึกถึงท่านผู้อ่าน และขอขอบคุณคณะผู้จัดทำหนังสือพิมพ์แนวหน้าทุกๆ ท่านครับ แล้วพบกันใหม่กับชีวิตที่เลือกได้ด้วยลายเซ็น

 

ข้อมูลเฉพาะ อ.หัตถา เลขจิต

- พิธีกรรายการ “หัตถจิต” ทางสถานีโทรทัศน์ดาวเทียมมิราเคิลชาแนล ทุกวันพุธ - ศุกร์ เวลา 18.00 - 19.30 น. ทุกสัปดาห์