เอสเค-ทู ฉลอง 10 ปี มิราเคิล วอเตอร์ พลังงานความกระจ่างใสจากพิเทร่า

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2556, 06.00 น.

 

 

 โสภิตนภา ชุ่มภาณี, มร.ราอูล ฟอลคอน, มร.ซานดีฟ เซธ และ สู่ขวัญ บูลกุล

 

เอสเค-ทู ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น นำโดย มร.ราอูล ฟอลคอน กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอคเตอร์ แอนด์ แกมเบิล เทรดดิ้ง (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน SK-II Thailand the 10th Anniversary : the Journey of a Miraculous Decade เพื่อฉลองความสำเร็จสู่ปีที่ 10 กับ 10 ล้านหยดแห่งความมหัศจรรย์และความผูกพันที่ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง พร้อมขอบคุณลูกค้า พันธมิตร และสื่อมวลชนที่ได้ให้การสนับสนุนเอสเค-ทูมากว่าทศวรรษ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมพลาซ่า แอทธินี

ภายในงานได้รับเกียรติจากพันธมิตรผู้ผูกพันกับเอสเค-ทูมาอย่างยาวนาน มาร่วมเผยความมหัศจรรย์ที่ได้สัมผัสจากเอสเค-ทู นำโดยสองแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของเอสเค-ทู โสภิตนภา ชุ่มภาณี และ สู่ขวัญ บูลกุล และแขกผู้มีเกียรติอีกคับคั่ง อาทิ ยุวดี จิราธิวัฒน์, นิตย์สินี จิราธิวัฒน์, ชนัดดา จิราธิวัฒน์, พิมพิศา จิราธิวัฒน์, วิมลภัทร์ ตุงคนาค, ฮอลลี่ อัมระนันทน์, ปาลาวี อิสสระ, ชุติมา ลิ้มเจริญรัตน์, ณพสรา ไทยวัฒน์, ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์, อมตา จิตตะเสนีย์, คณชัย เบญจรงคกุล และ ทวีฤทธิ์ จุลละทรัพย์

เอสเค-ทู ถือกำเนิดขึ้นเมื่อกว่า 35 ปีก่อน จากจุดเริ่มต้น ณ โรงบ่มสาเก ประเทศญี่ปุ่น ที่นักวิทยาศาสตร์ของเอสเค-ทู สังเกตเห็นมือที่ดูอ่อนเยาว์ของคนงานวัยชราจึงเป็นแรงบันดาลใจให้ทำการศึกษาวิจัยกระบวนการหมักบ่มสาเก และนำไปสู่การค้นพบ Pitera มหัศจรรย์แห่งธรรมชาติ ซึ่งเป็นส่วนประกอบเอกลักษณ์ตลอดกาลของเอสเค-ทู และเป็นความลับเบื้องหลังผิวที่ดูอ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา นับจากนั้น Facial Treatment Essence ผลิตภัณฑ์ขวดแรกก็ได้รับการพัฒนาและเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 1980 ภายใต้ชื่อ “Secret Key to Crystal Clear Skin” ซึ่งต่อมาเปลี่ยนเป็น SK-II ที่หลายๆ คนรู้จัก

 


ณพสรา ไทยวัฒน์

สำหรับประเทศไทย SK-II ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในปี 2003 โดยมีนางเอกสุดฮอตมาดเซอร์ เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี เป็นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนแรก พร้อมกับแนะนำผลิตภัณฑ์ Facial Treatment Essence หรือที่รู้จักกันดีในชื่อ Miracle Water เป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวความผูกพันที่ทำให้สาวไทยได้สัมผัสประสบการณ์มหัศจรรย์แห่งผิวกระจ่างใสดุจกำเนิดใหม่ ตามมาด้วยผู้ประกาศสาวสุดมั่น สู่ขวัญบูลกุล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนที่สองที่ช่วยตอกย้ำให้เห็นถึงความมหัศจรรย์ของเอสเค-ทู ที่สามารถสัมผัสได้จริง

สองแบรนด์แอมบาสซาเดอร์ของเอสเค-ทู ได้เผยประสบการณ์ความผูกพันร่วมกับเอสเค-ทู เริ่มจาก เจี๊ยบ-โสภิตนภา ชุ่มภาณี กล่าวว่า “10 ปีอาจดูเหมือนเป็นช่วงเวลาที่ยาวนาน แต่สำหรับเจี๊ยบกับเอสเค-ทู ระยะเวลาที่ผ่านไปแต่ละปีทำให้เจี๊ยบผูกพันกับเอสเค-ทู มากขึ้น เพราะทุกครั้งที่ได้สัมผัสเอสเค-ทู เจี๊ยบเห็นผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าไหร่ การเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอสเค-ทู ทำให้เจี๊ยบได้พบกับสิ่งมหัศจรรย์มากมายในชีวิต โดยเฉพาะการได้เป็นแรงบันดาลใจและสร้างความมั่นใจให้อีกหลายคนเริ่มต้นหันมาดูแลตัวเอง ทำในสิ่งที่ตั้งใจ และแบ่งปันความมหัศจรรย์ในชีวิตให้กับคนรอบข้างเช่นเดียวกัน และนี่คือปรัชญาของเอสเค-ทูในการมอบพลังแห่งงามในการเปลี่ยนแปลงชีวิตที่เจี๊ยบเชื่อมั่น และทำให้เจี๊ยบผูกพันกับเอสเค-ทู มาโดยตลอดและจะผูกพันตลอดไป”

 


Miracle Water ความผูกผันมาตลอด 10 ปี

ส่วน สู่ขวัญ บูลกุล แบรนด์แอมบาสซาเดอร์ผู้ผูกพันกับเอสเค-ทู เช่นกัน กล่าวว่า “เป็นเวลา 5 ปีแล้วที่ขวัญเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวเอสเค-ทู ในประเทศไทย หากเปรียบเป็นการเดินทางที่เริ่มตั้งแต่ Miracle Water ขวดแรก มาในวันนี้ขวัญได้สัมผัสประสิทธิภาพของเอสเค-ทู ขวดแล้วขวดเล่า กับผลิตภัณฑ์นับร้อยที่มีนวัตกรรมที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ไม่ใช่แค่ผิวแต่รวมถึงชีวิตของเราด้วย ขวัญเชื่อว่าเมื่อผิวเปลี่ยน มุมมองในชีวิตของเราก็เปลี่ยนไปด้วย ทำให้มั่นใจขึ้น และกล้าที่จะเริ่มต้นความท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต ตัวขวัญเองเมื่อได้รับพลังจากเอสเค-ทู ทำให้ไม่ลังเลที่จะตอบรับเมื่อมีโอกาสดีๆ เข้ามามีบทบาทของขวัญในวันนี้ไม่ใช่เพียงนักข่าว แต่ยังได้ทำงานใหม่ๆ ด้วยโอกาสที่เข้ามาพร้อมความผูกพันกับเอสเค-ทู”