มุมนี้มีนัด : 13 มีนาคม 2557

วันพฤหัสบดี ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2557, 06.00 น.

คนรุ่นใหม่หัวใจอาสา

มูลนิธิธรรมดี ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ปลุกพลังจิตอาสา ทั่วประเทศ เชิญชวน นิสิต นักศึกษา และเยาวชนอายุ 18 – 25 ปี แสดงพลังคิดสร้างสรรค์กับโครงการ Gen A  “รวมพลคนรุ่นใหม่หัวใจอาสา" รับสมัครเป็นทีมไม่เกิน 5 คน ส่งโครงการภายใต้หัวข้อ “พลังจิตอาสาเปลี่ยนประเทศ” 32 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบจะได้ร่วมอบรมพิเศษใน “บ้านความดี” พร้อมรับเงินทุนปฏิบัติภารกิจส่งต่อความดีเปลี่ยนประเทศ ชิงรางวัลพระราชทานจาก สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และโอกาสฝึกงานกับองค์กรชั้นนำ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2557 ติดตามรายละเอียดโครงการฯ พร้อมดาวน์โหลดแบบฟอร์มใบสมัครได้ที่เฟสบุ๊ค dodclub สอบถามเพิ่มเติมโทร.02-6102384

แก็ดเจ๊ตเก่าแลกใหม่

H Magazine แมกกาซีนแจกฟรีสุดอินเทรนด์ของคนยุคดิจิตอล โดย บริษัท โซเชียล ซินเนอจี มีเดีย จำกัด เชิญชวนคอดิจิตอลมาเนียที่มีแก๊ดเจ๊ตเก่าไม่โดนใจ มาแลกรับแก๊ตเจ๊ตใหม่สุดล้ำเป็นผู้นำด้านครีเอทีฟฟรีกลับไป เพียงแค่ดาวน์โหลดHMagazineแอพพลิเคชั่นทั้งระบบปฏิบัติการณ์Android,IOS หรือสามารถติดตามความอินเทรนด์ทุกแง่มุมของกลุ่มคนเมืองได้ที่www.facebook.com/HMagazineThailand เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม ศกนี้ พบกับประสบการณ์ใหม่ในยุคดิจิตอลได้แล้วทุกต้นเดือนที่ร้านกาแฟชั้นนำ หรือดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นมาอ่านฟรีได้แล้วที่GooglePlayและ Appstore

เปิดคลินิกแมว

บุญชู ทองเจริญพูลพร กรรมการผู้อำนวยการ โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ เป็นประธานในงานแถลงข่าวเปิดตัว “คลินิกแมว Cat Paradise” อย่างเต็มรูปแบบ พร้อมจัดกิจกรรมสำหรับน้องเหมียวและเจ้าของได้มาร่วมพูดคุยเคล็ดลับดูแลแมวกับทีมสัตวแพทย์จากรพ.สัตว์ทองหล่อ ในหัวข้อ การดูแลเจ้าเหมียวในหน้าร้อน และ Cat 7 Cares และหัวข้อ เมื่อเจ้าเหมียวอ้วน…เราควรจัดการอย่างไร พร้อมร่วมเวิร์คช็อป D.I.Y. ดีไซน์ปลอกคอสุดเก๋สำหรับน้องแมวแสนรัก และบริการตรวจสุขภาพและอัลตร้าซาวน์สำหรับแมว ในวันที่ 13 มีนาคม 2557 เวลา 9.30 - 12.00 น. ณ รพ.สัตว์ทองหล่อ สาขารามอินทรา กม.8

รองพื้นเฉดสีใหม่

KMA WATER RESIST LIQUID FOUNDATION (เค เอ็ม เอ วอเตอร์ รีซิสต์ ลิควิด ฟาวเดชั่น) รองพื้นเนื้อซิลิโคน 1 ในผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมที่สุดของ KMA (เค เอ็ม เอ) เพิ่มเฉดสีใหม่ (P1) เอาใจสาวผิวขาวอมชมพูโดยเฉพาะ ด้วยคุณสมบัติพิเศษกันน้ำและเหงื่อได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผสาน “Multi Film Complex”  มอบสัมผัสที่เนียนเรียบ เกลี่ยง่าย บางเบา พร้อมควบคุมความมัน ให้ผิวคงความชุ่มชื่น ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF 30 ราคา 420 บาท ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง KMA, ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และ Cosmetics Shop ทั่วประเทศ

มอบรางวัล อัศวิน มอก

นายอุฤทธิ์  ศรีหนองโคตร  เลขาธิการสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (สมอ.)  เป็นประธานพิธีมอบรางวัลการประกวดโครงการจัดทำระบบบริหารเครือข่ายยุวชน “อัศวิน มอก” และโรงเรียนต้นแบบการเผยแพร่มาตรฐาน เพื่อคุณภาพชีวิต ความปลอดภัย และสิ่งแวดล้อม  จำนวน 10 รางวัล กับโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการฯ  ใน วันที่ 20 มีนาคม 2557 เวลา 8.30 -15.30 น ณ ห้องแกรนด์ฮอลล์ 2 โรงแรม  รามาการ์เด้นส์  กรุงเทพฯ  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สมอ .โทร.02-202- 3429, 02-202-3517  และสามารถเข้าดูได้ที่เว็บไซต์  www. tisi.go.th

งานเพื่อนรัก สัตว์เลี้ยง

อลังการงานทะเลทราย ไม่ต้องข้ามซีกโลกไปไกล เพราะ ชุติมา สนิทวงศ์ ณ อยุธยา บอสสาวแห่งแฟชั่นไอส์แลนด์ สั่งเนรมิตดินแดนซาฮาร่า จัดงาน “เพื่อนรักสัตว์เลี้ยง ครั้งที่ 18” พาสัมผัสชีวิตสุดมหัศจรรย์ของสัตว์ทะเลทรายที่หาชมได้ยากกว่า 30 ชนิด ทั้งแมวสฟิงซ์, ห่านป่าอียิปต์, เต่าซูคาต้า, เฟนเน็กฟ็อกซ์ ฯลฯ แค่ชื่อก็ตื่นตา การันตีว่าแปลกและหายากจริง งานนี้ต้องไปดูให้เห็นกับตา วันที่ 14 - 23 มีนาคม นี้ ที่ เซ็นเตอร์คอร์ท ชั้น 1 ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์

 


-->