27 ก.พ. 61 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองระยอง นำโดย พ.ต.ท.คมสันต์ คำตุ่นแก้ว รอง ผกก.ป. สภ.เมืองระยอง พ.ต.ต.พงศ์พล สินจังหรีด สวป.สภ.เมืองระยอง พร้อมชุดปราบปรามยาเสพติด ปฏิบัติการไล่จับผู้ต้องหาที่บริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อ ในย่านชุมชน ซึ่งกล้องวงจรปิดในบริเวณดังกล่าว สามารถบันทึกภาพการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ได้ จากนั้นมีผู้นำไปโพสต์ ลงเฟสบุ๊ก ส่วนตัว จนเป็นที่สนใจของคนในสังคมโซเชียล แห่แชร์และแสดงความคิดเห็น ต่อมา เพจ ชื่อดัง ได้นำเรื่องดังกล่าวเผยแพร่อีกด้วย
ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าว ผู้ต้องหาชื่อนาย สมพงษ์ บัวผุด หรือ เต๋า อายุ 22 ปี บ้านเลขที่ 44/3 ม.2 ต.สำนักทอง อ.เมือง จ.ระยอง ใช้รถยนต์กระบะยี่ห้ออีซุซุ รุ่นดีแมค สีบอนด์ - เทา หมายเลขทะเบียน ผจ - 3859 ระยอง ถูกจับข้อหามียาเสพติดประเภท 1 ไว้ในครอบครอง เพื่อจำหน่ายและพนายามจำหน่าย พฤติกรรม
จากการสืบสวนจนทราบแน่ชัดว่าผู้ต้องหามีพฤติกรรมจำหน่ายยาเสพติดจึงส่ง จึงทำการล่อซื้อติดต่อส่งกันบริเวณหน้าเซเว่น สาขาบ้านดอน จับกุมได้ยาบ้าที่รถ94 เม็ดและค้นที่บ้านพัก ซึ่งเป็นบ้านเช่า หมู่ 7 ตำบลเชิงเนิน พบยาบ้าอีก 1800 เม็ดยาไอซ์ 79.80 กรัม ผู้ต้องหารับสารภาพว่ารับยาบ้ามาจากนายป่อง อยู่ ชลบุรี จึงนำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สภ. เมืองระยอง ดำเนินคดี
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี