พริตตี้มอเตอร์โชว์2015งานเข้า วธ.จี้เอาผิด'เพ้นท์ตัว'โชว์หวิว!!

พริตตี้มอเตอร์โชว์2015งานเข้า วธ.จี้เอาผิด'เพ้นท์ตัว'โชว์หวิว!!

วันพุธ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558, 09.27 น.
Tag :

25 มี.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ตนได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนเกี่ยวกับกรณีการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 หรือมอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งมีค่ายรถยนต์หลายค่ายใช้พริตตี้แต่งกายไม่เหมาะสม โดยเฉพาะค่ายรถค่ายหนึ่ง ที่มีการนำเสนอพริตตี้ชายและหญิงแต่งกายล่อแหลม โดยการเพ้นท์ลวดลายบนตัว และโชว์สรีระของพริตตี้ ซึ่งตนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ภาพที่ปรากฏคิดว่ามันล่อแหลมมากเกินไป และการที่แต่งกายลักษณะนี้ ต่างประเทศอาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันไม่เหมาะสมกับบริบทวัฒนธรรมของไทย

ทั้งนี้ ตนจะให้ทางสำนักเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม เร่งประสานงานไปยังค่ายรถและบริษัทออแกไนซ์เซอร์ที่จัดงาน เพื่อขอความร่วมมือในการดูแลการแต่งกายของพริตตี้ให้เหมาะสมด้วย


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top