วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / ในประเทศ
พริตตี้มอเตอร์โชว์2015งานเข้า วธ.จี้เอาผิด'เพ้นท์ตัว'โชว์หวิว!!

พริตตี้มอเตอร์โชว์2015งานเข้า วธ.จี้เอาผิด'เพ้นท์ตัว'โชว์หวิว!!

วันพุธ ที่ 25 มีนาคม พ.ศ. 2558, 09.27 น.
Tag :
  •  

25 มี.ค.58 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวีระ โรจน์พจนรัตน์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงวัฒนธรรม เปิดเผยว่า ตนได้รับเรื่องร้องเรียนจากประชาชนเกี่ยวกับกรณีการจัดงานบางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 36 หรือมอเตอร์โชว์ 2015 ซึ่งมีค่ายรถยนต์หลายค่ายใช้พริตตี้แต่งกายไม่เหมาะสม โดยเฉพาะค่ายรถค่ายหนึ่ง ที่มีการนำเสนอพริตตี้ชายและหญิงแต่งกายล่อแหลม โดยการเพ้นท์ลวดลายบนตัว และโชว์สรีระของพริตตี้ ซึ่งตนมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่เหมาะสมอย่างมาก ภาพที่ปรากฏคิดว่ามันล่อแหลมมากเกินไป และการที่แต่งกายลักษณะนี้ ต่างประเทศอาจจะมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่มันไม่เหมาะสมกับบริบทวัฒนธรรมของไทย

ทั้งนี้ ตนจะให้ทางสำนักเฝ้าระวังทางวัฒนธรรม เร่งประสานงานไปยังค่ายรถและบริษัทออแกไนซ์เซอร์ที่จัดงาน เพื่อขอความร่วมมือในการดูแลการแต่งกายของพริตตี้ให้เหมาะสมด้วย


เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • สร้างคุณภาพชีวิต! ฉะเชิงเทรามอบอุปกรณ์ช่วยผู้พิการ สานต่อโครงการเฉลิมพระเกียรติ สร้างคุณภาพชีวิต! ฉะเชิงเทรามอบอุปกรณ์ช่วยผู้พิการ สานต่อโครงการเฉลิมพระเกียรติ
  • \'ธรรมศาสตร์\' จับมือ \'อบจ.ปทุมธานี\' ยกระดับคุณภาพชีวิต \'คนทำงานดูแลผู้สูงอายุ\' 'ธรรมศาสตร์' จับมือ 'อบจ.ปทุมธานี' ยกระดับคุณภาพชีวิต 'คนทำงานดูแลผู้สูงอายุ'
  • จบแล้วใบอนุโมทนาบัตร!! \'สรรพากร\'ร่อนหนังสือสำนักพุทธฯ บริจาควัดต้องผ่านระบบ e-Donation จบแล้วใบอนุโมทนาบัตร!! 'สรรพากร'ร่อนหนังสือสำนักพุทธฯ บริจาควัดต้องผ่านระบบ e-Donation
  • อาลัย นนส.พายุ เสียชีวิตจากโรคประจำตัว ติดเชื้อในปอด อาลัย นนส.พายุ เสียชีวิตจากโรคประจำตัว ติดเชื้อในปอด
  • สดุดีทหารกล้า นักรบชุดดำทหารพราน 23 ที่ได้รับเหรียญบางระจัน สดุดีทหารกล้า นักรบชุดดำทหารพราน 23 ที่ได้รับเหรียญบางระจัน
  • อุตุฯเตือนฝนถล่ม  6จังหวัดตกหนัก  แม่ฮ่องสอนอ่วม  สั่งรับมือน้ำหลาก อุตุฯเตือนฝนถล่ม 6จังหวัดตกหนัก แม่ฮ่องสอนอ่วม สั่งรับมือน้ำหลาก
  •  

Breaking News

'มาริษ'เผย ประธาน ICRC ร่วมปาฐกถา'สมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธร'

'ธีรรัตน์'ลงพื้นที่ตรวจสร้างทางเดินริมคลองแสนแสบระยะทาง 9 กม.

'กรมชลฯ'เตือน! เตรียมระบายน้ำจากเขื่อนเจ้าพระยาในช่วง 3 วันข้างหน้า

1 เดือนแห่งการขับเคลื่อนการศึกษาไทย ยกระดับหลักสูตร และการสอนเพื่อพัฒนาครู สกร.

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved