รวบถ้ำมองวิปริต ส่องสาวหอพักเดียวกัน ลงมือสำเร็จความใคร่ต่อหน้า

วันศุกร์ ที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ. 2555, 16.04 น.

 

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 9 พ.ย. ขณะที่ ร.ต.อ.วิทยา นิตยสุข รอง สวป.สภ.แหลมฉบัง ออกตรวจพื้นที่รับผิดชอบบริเวณหอพักขุนอพาร์ทเม้นท์ ม.9 ต.ทุ่งศุขลา อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งจาก นส.ชาคริยา ทองใบอายุ 23 ปี พนักงานโรงงานมิตบูบิชิ ในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังว่าถูก นายพงศ์พล จินดาจำรูญ อายุ 46 ปี พนักงานบริษัทสยามมิชลินในนิคมอุตสาหกรรมแหลมฉบังเช่นเดียวกัน ได้แอบมองตนทางหน้าต่างหลังห้อง ขณะกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้องพัก

หลังรับแจ้งตำรวจรุดไปตรวจสอบบริเวณห้องเลขที่ 15 ชั้น 2 พบ นายพงศ์พล กำลังจะเดินเข้าห้องจึงได้ควบคุมตัวมาสอบสวนที่สถานีตำรวจภูธรแหลมฉบัง จากการสอบสวน นายพงศ์พล ได้รับสารภาพว่า ได้แอบดู นส.ชาคริยา ขณะเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่ในห้องจริง โดยก่อนหน้านั้นได้เคยทำในลักษณะนี้กับผู้เสียหายรายอื่นๆ ที่พักอยู่ในหอพักดังกล่าว แต่ไม่มีใครติดใจเอาเรื่อง

ก่อนเกิดเหตุได้ออกไปนั่งกินเหล้ายดองข้างหอพักจนเมา ระหว่างเดินกลับเข้าห้อง เห็น นส.ชาคริยา ซึ่งมีรูปร่างหน้าตาดีกำลังกลับจากทำงานเดินเข้าห้องพอดี จึงได้เดินอ้อมไปทางด้านหลังหอพัก ซึ่งสามารถเดินทะลุถึงกันได้ เข้าไปแอบมองทางช่องหน้าต่างมุ้งลวดหลังห้องพัก นส.ชาคริยา ซึ่งกำลังเปลี่ยนเสื้อผ้าอยู่พอดี ทำให้ตนเองเกิดอารมณ์ทางเพศประกอบกับความเมา จึงได้สำเร็จความใคร่ เป็นจังหวะเดียวกับ นส.ชาคริยา เปิดประตูหลังห้องออกมาเจอ จึงได้ร้องตระโกนให้ข้างห้องออกมาช่วย แต่ตนเองกำลังมีอารมณ์ค้าง จึงไม่ได้หลบหนีและช่วยตัวเองจนสำเร็จความใคร่ต่อหน้าผู้เสียหาย ก่อนจะถูกตำรวจมาจับกุมตัวไว้ได้พอดี เบื้องต้นตำรวจตั้งข้อหาก่อความเดือดร้อนรำคาญและกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัล โดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกายหรือกระทำการลามกอย่างอื่น ก่อนจะควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป