วันที่ 29 กรกฏาคม พ.ศ. 2553
 
เปลี่ยนขนาดตัวอักษร 2เปลี่ยนขนาดตัวอักษร 3เปลี่ยนขนาดตัวอักษร 4
ค้นหาข่าว อ่านวิธีใช้ ค้นหา | | | |
 
หน้าแรก
ข่าวการเมือง
คอลัมน์เด่นการเมือง
การ์ตูนแนวหน้า
ข่าวโลกธุรกิจ
ข่าวภูมิภาค
ข่าวกทม.
ผู้หญิงแนวหน้า
ข่าวกีฬาแนวหน้า
ข่าวการศึกษา-วัฒนธรรม
ข่าวอาชญากรรม
ข่าวแรงงาน
เกษตร-สิ่งแวดล้อม
ข่าวต่างประเทศ
ข่าวบันเทิง
ยานยนต์แนวหน้า
ดวงชะตา
รวมภาพข่าว Gallery
เข้าระบบ สมาชิก
 ชื่อ :
 รหัสผ่าน :
จำรหัสผ่าน

สมัครสมาชิกใหม่ l ลืมรหัสผ่าน

ส่งหน้านี้ให้เพื่อนของคุณ
อีเมล์คุณ :
อีเมล์เพื่อน :
 
สุขภาพน่ารู้
        จากการส...

        จากการสอบถามสิ่งที่ผู้ชายชอบทำหลังจากการมีกิจกรรมเข้าจังหวะอันเร่าร้อนก็คือ การนอนหลับ ตามด้วยหาของว่างทานเติมพลัง สิ่งที่หญิงในอุดมคติของชายควรพึงกระทำหลังกิจกรรมนี่การคือ ลุกไปหาของว่างมาให้คุณผู้ชายทาน และนอนกล่อมจนกว่าพวกท่านจะเข้าสู่นิทรา บางทีอาจจะมีผู้หญิงบางคนที่ยอมทำตามสิ่งที่พวกคุณต้องการแต่คงเป็นแค่โอกาสนาน ๆ ครั้งมากกว่า และอย่าหวังว่าแค่การทำให้ผู้หญิงเป็นสุขระหว่างกิจกรรมก็เพียงพอต่อการที่คุณจะกลับไปหลับต่อเพราะ.....
       

        ผู้หญิงนั้นต่างออกไป แม้ว่าจะได้พูดคุยถึงสิ่งที่ผู้หญิงต้องการหลังจากกิจกรรมแต่ก็คงไม่สามารถยกตัวอย่างทั้งหมดในที่นี้ได้ แต่สิ่งที่อยู่ในอันดับแรก ๆ ที่ผู้หญิงต้องการก็คือการกอด และสัมผัสจากคู่ของเธอ
ฉันอยากให้เธอกอด นี่ไม่ใช่เรื่องที่เป็นความลับอะไรที่ผู้หญิงรักที่จะให้คู่ของเธอกอดเธอไว้หลังจากสิ้นสุดกิจกรรม โดยเฉพาะการนอนกอดซ้อนกันในท่าช้อนวางเรียงกันซึ่งเป็นท่าที่ผู้หญิงโปรดที่สุด คุณอาจไม่จำเป็นต้องทำถึงขนาดลูบไล้เธอตลอดเวลาแต่การสัมผัสกันทางกายก็สามารถสร้างความทรงจำที่ควรค่าแก่การจดจำแก่ผู้หญิงได้เป็นอย่างดี บางครั้งแค่การกอดเธอหลวมๆ ก็ใช้ได้เหมือนกัน แต่ถ้าคุณเหนื่อยเกินไปล่ะ- ถ้าพลังของคุณทั้งหมดได้ทุ่มเทลงไปในกิจกรรมเข้าจังหวะจนหมดเกลี้ยงและไม่สามารถแม้แต่จะฝืนลืมตาขึ้นได้ ก็แค่กอดเธอไว้หลวม ๆ แล้วพูดว่า “คุณทำให้ผมหมดเรี่ยวหมดแรง” คุณก็กลับไปนอนต่อได้
       

          อย่าแตะต้องฉันนะ ก็มีบ้างที่ผู้หญิงบางคนมีปฏิกริยาตรงกันข้ามกับผู้หญิงจำพวกแรก ทำไมพวกเธอถึงเป็นแบบนี้ล่ะ ผู้หญิงบางคนสารภาพว่าหลังจากการมีอะไรกันแล้วบางครั้งอารมณ์พวกเธอก็เตลิดจนไม่สามารถทนได้แม้แต่การแตะต้องสัมผัสเพียงเล็กน้อย แน่นอนว่าพวกเธอไม่ใช่ผู้หญิงเย็นชาหรือไร้อารมณ์ เพียงแต่พวกเธอต้องการเวลาเพื่อกลับมาเป็นตัวของตัวเองอีกครั้ง ซึ่งเราคิดว่าคุณคงพอจะเข้าใจได้นะ แต่ถ้าคุณเหนื่อยเกินไปล่ะ- ซึ่งมันก็ดีกับคุณไงล่ะ ที่คุณจะได้นอนงีบไปเลย แต่ก็อย่าหลับเลยล่ะก่อนหลับควรจะถามไถ่เธอสักเล็กน้อย เช่น “คุณเป็นอะไรมั้ย” “อยากได้อะไรมั้ย” และปิดท้ายด้วย “คุณทำให้รู้สึกสุดยอด” ก่อนที่จะเริ่มต้นการนอน
      

        ฉันอยากคุย แม้ว่าผู้ชายอาจจะไม่ชอบการกอดกันหลังเสร็จกิจกรรมแต่สิ่งที่ยิ่งไม่ชอบใหญ่ก็คือ การคุยกันเมื่อกิจกรรมสิ้นสุดลง แต่ถ้าเธออยากคุยล่ะ คุณก็คงต้องเปิดตาและฟังเธอบ้าง แต่โอกาสที่เธอยังเหลือแรงที่จะคุยกับคุณคงน้อยลงถ้าคุณสามารถทำให้เธอถึงสวรรค์และหมดเรี่ยวหมดแรงได้ แต่ถ้าคุณเหนื่อยเกินไปล่ะ- ก่อนที่คุณจะน็อคหลับไปก่อนที่เธอจะจบการบรรยายความสุขที่เธอเพิ่งจะได้รับเมื่อกี้ล่ะก้อ ลองถามคำถามแบบเปิดที่จะทำให้เธอต้องคุยไม่หยุดอีกนานแล้วคุณก็แค่พยักหน้าหงึกหงักพร้อมทำเสียงอืออาพอเป็นพิธีก็พอแล้ว 
       

        สาวไฟแรงขอเบิ้ล ถ้าเธอยังไม่พอจากรอบแรกล่ะก้อ มีโอกาสที่เธอจะขอคุณเบิ้ลแน่นอน คุณคงพบว่าไม่ยากนักหรอกที่จะทำให้เธอพอใจอีกรอบ แต่ถ้าคุณค่อนข้างมีอายุ และคู่ของคุณก็อยู่กันมานานแล้ว มันอาจยากหน่อยที่จะเริ่มรอบสองกันอีก และโปรดจำไว้นี้ไม่ใช่เรื่องคอขาดบาดตายอะไร แค่ยอมรับว่าคุณใช้พลังไปหมดแล้วกับรอบแรก หรือไม่เจ้าน้องชายของคุณก็ไม่ไหวแล้วจริง ๆ แต่ถ้าคุณเหนื่อยเกินไปล่ะ- เมื่อเจ้าหล่อนขอรอบสองก็แค่บอกเธอว่า “คุณเยี่ยมมาก ทำเอาผมหมดแรงไปหมด” การพูดอย่างนี้จะเป็นการเสริมอีโก้ให้เธอ และคุณก็จะกลับไปนอนต่อได้อย่างสบายใจ
       

        เรารู้ว่าคุณเหนื่อย มันเป็นความจริงที่รู้กันทั่วว่าหลังจากการหลั่งผู้ชายมักเกิดอาการง่วงนอนเพราะในช่วงระยะเวลาจุดสุดยอด มนุษย์จะปล่อยฮอร์นโมน อ๊อกซิโทซิน ซึ่งจะทำให้มนุษย์เกิดอาการง่วง อีกอย่างถ้าผู้ชายไม่กลั้นลมหายใจเวลาถึงจุดสุดยอดคุณก็อาจจะไม่ง่วงมากถึงขนาดนั้น (อันนี้เป็นอีกทฤษฎี) สุดท้ายไม่ว่าคู่ของคุณจะเป็นแฟนที่อยู่กันมานาน หรือเพิ่งพบกันไม่นาน สุภาพบุรุษควรพยายามทำให้ผู้หญิงที่นอนข้างคุณรู้สึกมั่นคงหลังจากการมีเพศสัมพันธ์ เรารู้ว่าคุณง่วงมากแต่อย่าทำให้อาการง่วงของคุณทำให้เธอรู้สึกว่าอาการนี้เกิดขึ้นเพราะเธอ

กองอนามัยการเจริญพันธุ์ กรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข

วันที่ 3/11/2006
สถิติการแสดงความคิดเห็น
จำนวนคนอ่าน 2602 คน
จำนวนคนโหวต 23 คน
 
เห็นด้วย
21 คน
   
ไม่เห็นด้วย
2 คน
 

แสดงความคิดเห็นของคุณ
เห็นด้วย ไม่เห็นด้วย

 
กฎกติกา มารยาทก่อนแสดงความคิดเห็น
ขอขอบคุณทุกท่านที่ให้เกียรติใช้บริการเว็บไซต์ แนวหน้า และก่อนแสดงความคิดเห็น โปรด งดเว้นการใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาใส่ร้าย สร้างความแตกแยก หรือกระทบ กระทั่งต่อสถาบันอันเป็นที่เคารพ ทั้งนี้ทุกความเห็นไม่เกี่ยวข้องกับ ผู้ดำเนินรายการ เว็บไซด์ และไม่สามารถ นำไปอ้างอิงทาง กฎหมายได้ พื่อให้การแสดงความคิดเห็นเป็นไปตามกติกาดังกล่าว เราจำเป็นต้องตรวจสอบ กลั่นกรอง ข้อแสดงความคิดเห็นของท่าน ตามความเหมาะสม ก่อนที่ความคิดเห็นของท่าน จะถูกนำขึ้นแสดงต่อสาธารณะ

แสดงความคิดเห็นเพิ่มเติม

ชื่อ / อีเมล์  
ความคิดเห็น  
ใส่รหัสก่อนส่ง  
 
  หน้าแรก | ข่าวการเมือง | คอลัมน์เด่นการเมือง | การ์ตูนแนวหน้า | ข่าวโลกธุรกิจ | ข่าวภูมิภาค | ข่าวกทม. | ผู้หญิงแนวหน้า | ข่าวกีฬาแนวหน้า | ข่าวการศึกษา-วัฒนธรรม | ข่าวอาชญากรรม |
ข่าวแรงงาน | เกษตร-สิ่งแวดล้อม | ข่าวต่างประเทศ | ข่าวบันเทิง | ยานยนต์แนวหน้า | ดวงชะตา | รวมภาพข่าว Gallery |
 
  Copyright 2005-2006 © Naewna.com All rights reserved.

Power by : hodgroup.com