วันศุกร์ ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / การเมือง
ดูด-ไม่ดูด! นักการเมืองแห่พบ'บิ๊กตู่' ทั้งปชป.-พท.-ชทพ.-ภท.-อดีตสว.พรึ่บ

ดูด-ไม่ดูด! นักการเมืองแห่พบ'บิ๊กตู่' ทั้งปชป.-พท.-ชทพ.-ภท.-อดีตสว.พรึ่บ

วันจันทร์ ที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2561, 17.04 น.
Tag : ครม.สัญจร คสช. ชทพ. นครสวรรค์ นักการเมือง นายกฯ บิ๊กตู่ ปชป. ประยุทธ์ พท. พิจิตร ภท. รัฐบาล แห่พบบิ๊กตู อดีตสว.
  •  

11 มิ.ย.61 เมื่อเวลา 14.00 น.ที่หอประชุมอาคารอเนกประสงค์องค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) บึงบอระเพ็ด จ.นครสวรรค์ ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ว่า ได้มีบรรดานักการเมือง และผู้นำท้องถิ่น เตรียมเข้าพบหารือกับ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และหัวหน้าคณะรักษาความสงบแห่งชาติ (คสช.) เป็นจำนวนมาก สร้างบรรยากาศคึกคักอย่างยิ่ง


สำหรับนักการเมืองและผู้นำท้องถิ่น เช่น สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัด (อบจ.) อดีต ส.ส. และอดีต ส.ว.ของกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 2 (พิจิตร - นครสวรรค์ - กำแพงเพชร - อุทัยธานี) และภาคกลางตอนบน เช่น จ.นครสวรรค์ อุทัยธานี สิงห์บุรี และชัยนาท

ส่วนอดีต ส.ส.และ ส.ว.ที่เข้าร่วม อาทิ นายทายาท เกียรติชูศักดิ์ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ พรรคเพื่อไทย , นายอนันต์ ผลอำนวย อดีต ส.ส.กำแพงเพชร พรรคเพื่อไทย , นางผ่องศรี ธาราภูมิ อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคประชาธิปัตย์ , นายสำราญ ศรีแปงวงค์ อดีต ส.ส.กำแพงเพชร พรรคประชาธิปัตย์ , นายสงกรานต์ จิตสุทธิภากร อดีต ส.ส.นครสวรรค์ พรรคประชาธิปัตย์ , นายชาดา ไทยเศรษฐ์ , นายนพดล พลเสน อดีต ส.ส.อุทัยธานี พรรคชาติไทยพัฒนา , นายอนุชา นาคาศัย อดีต ส.ส.ชัยนาท พรรคไทยรักไทย , นางมัลลิกา จิระพันธุ์วาณิช อดีต ส.ส.ลพบุรี พรรคภูมิใจไทย , นายพีระเดช ศิริวันสาณฑ์ อดีต ส.ส.นครสวรรค์ พรรคชาติไทยพัฒนา , นายมณเฑียร สงฆ์ประชา อดีต ส.ส.ชัยนาท พรรคชาติไทย และนายสิงห์ชัย ทุ่งทอง อดีต ส.ว.

ด้าน นายชาดา ให้สัมภาษณ์ว่า ขณะนี้ตนยังไม่สังกัดพรรคการเมืองใด แต่จะไม่ไปอยู่กับพรรคที่สนับสนุนทหารอย่างแน่นอน แต่หากพรรคที่ตนเองสังกัดไปร่วมรัฐบาลกับทหารก็สามารถยอมรับได้

ขณะที่ นายสิงห์ชัย กล่าวว่า การมาพบนายกฯ ครั้งนี้ เนื่องจากผู้ว่าราชการจังหวัดอุทัยธานี ประสานงานและเชิญให้มา ซึ่งส่วนตัวไม่มองการลงพื้นที่ครั้งนี้เป็นประเด็นการเมือง แต่มองว่าการที่ผู้บริหารลงพื้นที่พบประประชาชนเป็นเรื่องดี ประชาชนจะได้รับประโยชน์

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • \'ฝ่ายค้าน\'มึน\'ไชยา\'สั่งปิดประชุมฟ้าผ่าก่อนถกเลิกMOU43-44 \'เท้ง\'จวก รบ.ทำสภาฯ เป็นง่อย 'ฝ่ายค้าน'มึน'ไชยา'สั่งปิดประชุมฟ้าผ่าก่อนถกเลิกMOU43-44 'เท้ง'จวก รบ.ทำสภาฯ เป็นง่อย
  • ทุกคนอึ้ง! \'ไชยา\'สั่งปิดประชุมสภาฯ ไม่มีปี่มีขลุ่ยชิ่งถกญัตติด่วน\'เอ็มโอยู43-44\' ทุกคนอึ้ง! 'ไชยา'สั่งปิดประชุมสภาฯ ไม่มีปี่มีขลุ่ยชิ่งถกญัตติด่วน'เอ็มโอยู43-44'
  • ‘กมธ.มั่นคงฯ’เชิญ‘รัฐบาล-กองทัพ’หารือแนวทางใช้ ICC สร้างสันติภาพระยะยาว ‘กมธ.มั่นคงฯ’เชิญ‘รัฐบาล-กองทัพ’หารือแนวทางใช้ ICC สร้างสันติภาพระยะยาว
  • อีกแล้ว! ชิงปิดประชุมสภาหนีองค์ประชุมล่มครั้งที่ 4 หลัง‘ปชน.’ถามหา สส.ซีกรัฐบาล อีกแล้ว! ชิงปิดประชุมสภาหนีองค์ประชุมล่มครั้งที่ 4 หลัง‘ปชน.’ถามหา สส.ซีกรัฐบาล
  • พรุ่งนี้‘อิ๊งค์’ไปเอง!! ควงทีมทนายแจงศาลรธน. ขณะที่ตลอดสัปดาห์เก็บตัวเงียบกริบ พรุ่งนี้‘อิ๊งค์’ไปเอง!! ควงทีมทนายแจงศาลรธน. ขณะที่ตลอดสัปดาห์เก็บตัวเงียบกริบ
  • \'ภูมิธรรม\'บอกไม่รู้พรุ่งนี้ใครไปศาลกับ\'อิ๊งค์\'บ้าง ทำไขสือไม่รู้\'ทักษิณ\'โผล่\'วันประชุมสส. 'ภูมิธรรม'บอกไม่รู้พรุ่งนี้ใครไปศาลกับ'อิ๊งค์'บ้าง ทำไขสือไม่รู้'ทักษิณ'โผล่'วันประชุมสส.
  •  

Breaking News

‘วันนอร์’อ้างประสานงานผิดพลาด หลัง‘ไชยา’ปิดประชุมก่อนถกญัตติด่วน MOU43-44

‘ภูมิธรรม’ยัน‘นายกฯ-คนในรัฐบาล’ไม่มีใครได้ประโยชน์ ปัดตอบจุดยืนปมยกเลิก MOU 43-44

ออกนอกประเทศได้! ‘ทักษิณ’ดีใจรอด112 ลั่นเข้าฟังคดีชั้น 14

‘ภูมิธรรม’ ยันจ่ายชดเชยปชช.ได้รับผลกระทบ เหตุปะทะชายแดนไทย-กัมพูชา ตามระเบียบเดิม

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved