ตะลึง!!เพจ'ล้านชื่อต้านล้างผิด'ชาวเน็ตแห่กดไลค์กว่าหกหมื่นคน

วันเสาร์ ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2556, 20.48 น.
17 ส.ค. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ในโลกสังคมออนไลน์ ได้มีการก่อตั้งเพจชื่อว่า "ล้านชื่อต้านล้างผิด" ขึ้นมาเพื่อแสดงเจตนารมย์เกี่ยวกับการต้าน พ.ร.บ.นิรโทษกรรม โดยเพจดังกล่าวถูกสร้างขึ้นมาเมื่อวันที่ 14 ส.ค. 56 ที่ผ่านมา โดยขณะนี้ล่าสุดมีผู้เข้าไปกดไลค์ร่วมลงชื่อเป็นจำนวนกว่าหกหมื่นคนแล้ว
 
ทั้งนี้ยังมีข้อความในเพจระบุว่า "ล้านชื่อต้านล้างผิด หนึ่งไลค์รวมกันเท่ากับล้าน รวมเป็นหนึ่งเดียวกัน เพื่อต่อต้านเผด็จการ เพราะกดไลค์ ไม่ใช่อาชญากรรม กดแชร์ ไม่ได้เป็นความผิด แต่ ออกกฎหมายล้างผิดนี่ซิ ทำลายประเทศ แล้วลูกหลานเราจะอยู่อย่างไร ถ้าเรายังเพิกเฉย โปรดรอเสียงนกหวีด .........."
 
อย่างไรก็ตามภายหลังจากที่เพจดังกล่าวถูกเปิดตัวออกมา จนเป็นที่แน่ชัดแล้วว่าเพจล้านชื่อต้านล้างผิด เป็นของพรรคประชาธิปัตย์ ที่จะใช้เฟซบุ๊กเป็นตัวขับเคลื่อนการต่อสู้ โดยนายสาธิต วงศ์หนองเตยได้กล่าวบนเวทีผ่าความจริงในวันนี้ว่าได้เปิดเพจเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อ “ ล้านชื่อต้านล้างผิด”ซึ่งอยากให้ประชาชนช่วยกันเข้าไปกดไลค์ และกดแชร์ ซึ่งแค่เปิดตัวก็มีคนเข้าไปกดไลค์  6 หมื่นแล้ว ขณะนี้เวลาชุมนุมใหญ่ใกล้เข้ามาเรื่อย ๆ แล้ว จากการสะสมพลังของเรา โดยจะรอวันที่พี่น้องพร้อมต้านกฎหมายล้างผิด เราจะเป็นการเป่านกหวีดพร้อมกันทันที
 

 


-->