'เสรี'แฉตรรกะสันดานเลวรบ.กบฏ จวก'นังโง่'ฟังคน'ดูไบ'สั่งการ

วันศุกร์ ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 09.55 น.

วันนี้ 6 ธ.ค.56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ดร.เสรี วงษ์มณฑา นักวิชาการด้านสื่อสารมวลชนและการประชาสัมพันธ์ ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัว"ดร.เสรี วงษ์มณฑา" ระบุถึง ตรรกะคนพาลสันดานคนเลวที่ไม่ยอมรับรัฐธรรมนูญแต่กลับอ้างรัฐธรรมนูญเอาผิดกับฝั่งตรงข้าม ไม่ยอมรับศาลแต่กลับใช้ศาลเอาผิดคนอื่นด้วยการฟ้องศาล โดยข้อความที่ ดร.เสรี เขียนทั้งหมดทีดังนี้

ตรรกะคนพาลสันดานเลว

ไม่ยอมรับรัฐธรรมนูญแต่อ้างรัฐธรรมนูญเอาผิดฝ่ายตรงกันข้าม

บอกว่ารัฐธรรมนูญเป็นผลไม้ผิดลืมไปว่าตนเองก็เป็นรัฐบาลได้ด้วยผลไม้ผิดฉบับนี้

ไม่ยอมรับศาลเวลาที่ศาลให้ตนเองผิด แต่จะเอาผิดคนอื่นด้วยการฟ้องศาล

คนมาชุมนุมกับ กปปส ให้ตำรวจแก้สารพัด แต่เสื้อแดงมาตำรวจอำนวจความสะดวกทั้งรถนำ รถขนอาหาร รถขนเก้าอี้

การชุมนุมไล่รัฐบาลสื่อหลักไม่เสนอข่าว บลูสกายเสนอข่าวให้จะออกหมายจับผู้บริหาร แล้วสื่อของเสื้อแดงรายงานข่าวข้างเดียว ยุยงส่งเสริมให้คนแตกแยกด้วยวาจาที่ต่ำทรามหยาบคายจะว่าอย่างไร

ผู้ชุมนุมแวะไปเยี่ยมสื่อช่องต่างๆและไป "ขอร้อง". สื่อให้ช่วยเสนอข่าวให้ถูกต้องบอกว่าแทรกแซงสื่อ แล้วรัฐมนตรีของรัฐบาลไปออกอากาศที่ช่อง 11แทนรายการอื่นที่มีอยู่ก่อนไม่แทรกแซงหรือ

บอกว่าสภาประชาชนไม่ใช่ทางออก ไม่มีรัฐธรรมนูญรองรับ แต่พอคนเขาออกมาอธิบายว่ามีทางออกที่ทำได้ตามรัฐธรรมนูญ กลับยืนขวางทางออก ไม่จริงใจในการแก้ไขปัญหาให้ประเทศชาติ

นังโง่บอกว่าตัดสินใจทุกอย่างด้วยตนเอง แต่พี่ชอบพูดกับคนเสื้อแดงว่าตนเองจะจัดการโน่นนี่นั่นตลอดเวลา ในยามที่มีการแต่งตั้งตำแหน่งต่างๆทั้งการเมืองและข้าราชการประจำจะต้องวิ่งไปหาพี่มัน และคนของเขาเองทั้งแกนนำเสื้อแดงและนัฐมนตรีก็บอกว่าจะทำอะไรต้องได้ไฟเขียวจากดูไบ แล้วอย่างนี้นังโง่มันตัดสินใจด้วยตนเองได้อย่างไร

บอกว่าจะจัดการกับผู้ชุมนุมอย่างละมุนละม่อมแต่สั่งระดมตำรวจเข้ากรุงซื้อแก๊ซน้ำตาเพิ่ม ประชุมหาทางเล่นงานทั้งแกนนำ ผู้สนับสนุนทุกกลุ่ม

อ้างว่าผู้ชุมนุมเป็นกบฏบืมไปว่าฝ่ายตนนั้นทำผิดรัฐธรรมนูญมากมายจนเรียกได้ว่าเป็นกบฏ เป็นรัฐบาลโมฆะ เป็น สส. โมฆะ หมดความชอบธรรมไปแล้ว
อกกฎหมายขัดเจตนารัฐธรรมนูญ
ประชุมสภาทั้งๆที่ไม่ครบองค์ประชุม
ปิดสภากีดกันการอภิปรายแปรญัตติ
เสียบบัตรแทนกัน
ปลอมแปลงเอกสารด้วยการสอดไส้
ประกาศไม่ยอมรับศาลรัฐธรรมนูญ
ลิดรอนสิทธิของผู้ชุมนุม
พูดจาโกหกทั้งรัฐบาลและตำรวจขี้ข้า
ใช้ความรุนแรงจัดการกับผู้ชุมนุม
ปล่อยให้มีการทุจริตหลายโครงการ
บริหารบ้านเมืองผิดพลาด
ปล่อยให้นักโทษบงการการบริหาร
สนับสนุนอันธพาลเสื้อแดง

ความผิดแค่นี้พอไหมที่ประชาชนจะต้องขอทวงอำนาจอธิปไตยกลับคืมมาจากรัฐบาลที่เป็นกบฏ ทำผิดรัฐธรรมนูญ และไม่เคยมีสำนึกที่จะแสดงความรับผิดชอบดีๆ เมื่อขาดสำนึกที่จะแสดงความรับผิดชอบ ประชาชนผู้รักความถูกต้อง ก็จำเป็นจะต้องออกมาชุมนุมขับไล่เพื่อทวงคืนอำนาจอธิปไตยอันเป็นของปวงชนชาวไทย

ติดตามเฟซบุ๊กร่วมเป็นแฟนเพจแนวหน้าออนไลน์ได้ที่

www.facebook.com/naewnaonline

 


-->