'พร้อมพงศ์'อัด'ไพบูลย์'เลือกข้าง ขึ้นเวที'กปปส.'แนะควรลาออก!!

'พร้อมพงศ์'อัด'ไพบูลย์'เลือกข้าง ขึ้นเวที'กปปส.'แนะควรลาออก!!

วันอาทิตย์ ที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2556, 14.49 น.
Tag :

29 ธ.ค.56 ที่พรรคเพื่อไทย นายพร้อมพงศ์ นพฤทธิ์ โฆษกพรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณี นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ว.สรรหา กลุ่ม 40 ส.ว.ไปลงพื้นที่เพื่อเก็บข้อมูลที่สนามเยาวชนไทย-ญี่ปุ่น ดินแดง แต่หลังจากนั้นก็ได้ขึ้นเวที กปปส.ว่า ในเรื่องดังกล่าวมีประชาชนร้องมายังตนว่า การกระทำของนายไพบูลย์ น่าจะเป็นการกระทำที่ไม่ชอบ เพราะใช้ตำแหน่งหน้าที่ ส.ว.ในการลงพื้นที่ แต่กลับไปขึ้นเวที กปปส.เหมือนได้เลือกข้างไปแล้ว การที่ นายไพบูลย์ ใช้ตำแหน่ง ส.ว.ไปหาประโยชน์ทางการเมือง จึงเป็นสิ่งไม่ถูกต้อง เมื่อเป็นเช่นนั้น ก็ควรลาออกเพื่อความสง่างาม

ทั้งนี้ ตนจะรวบรวมรายชื่อประชาชนเพื่อหาช่องทางยื่นถอดถอนนายไพบูลย์ เพราะคนที่มีหน้าที่ในฝ่ายนิติบัญญัติ หากไม่เป็นกลางถือว่าเสียหาย จึงเรียกร้องให้ ส.ว.ออกมาแสดงความไม่เห็นด้วยกับนายไพบูลย์


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top