วันพุธ ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
'ดัชมิลล์'ส่งแบรนด์'อาราบัส' อาราบิก้าแท้ลุยตลาดคอกาแฟไทย

'ดัชมิลล์'ส่งแบรนด์'อาราบัส' อาราบิก้าแท้ลุยตลาดคอกาแฟไทย

วันพุธ ที่ 4 มีนาคม พ.ศ. 2558, 20.24 น.
Tag :
  •  

กลุ่มดัชมิลล์ สบช่องตลาดกาแฟ เปิดตัว 'อาราบัส' พรีเมี่ยมคอฟฟี่ รุกตลาดกาแฟ 3 อิน 1 และกาแฟถ้วยพร้อมดื่ม ชูจุดขายเป็นเจ้าแรกที่ใช้กาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100%  พร้อมดึง 'อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม' นักแสดงชื่อดังที่มีคาแรคเตอร์เป็นคนรุ่นใหม่ มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ เผยทุ่มงบกว่า 200 ล้านบาท ชูกลยุทธ์ตลาด 360 องศา จัดกิจกรรมครบวงจร สร้างทางเลือกใหม่ ตั้งเป้าแชร์ 10% และพร้อมก้าวสู่ Global Dairy House company หลังเปิดเออีซี

นายธีรชัย เลาก่อสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจใหม่และธุรกิจระหว่างประเทศ  กลุ่มบริษัทดัชมิลล์ จำกัด เปิดเผยว่า ล่าสุดบริษัทฯ ส่ง 'อาราบัส' กาแฟ 3 in 1 ซึ่งเป็นเซ็กเม้นท์กาแฟพรีเมี่ยม เจ้าแรกในประเทศไทย ที่ผลิตจากกาแฟสายพันธุ์อาราบิก้าแท้ 100% ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่ดีที่สุด ได้รับการขนานนามว่าเป็น 'ราชาของกาแฟ'(King of Coffee) ที่คอกาแฟทั่วโลกนิยมดื่มกว่าร้อยละ 80  ด้วยจุดเด่นที่มีรสชาติเข้ม กลมกล่อม มีกลิ่นหอมชวนดื่มและอบอวลในปาก ด้วยคุณสมบัติที่โดดเด่นของอาราบิก้า ทำให้ 'อาราบัส' กลายเป็นกาแฟระดับพรีเมี่ยมที่มีรสชาติกลมกล่อม หวังเจาะตลาดคนรุ่นใหม่ ครอบครัว และแม่บ้านสมัยใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ โดยเฉพาะรสชาติแบบกาแฟสด โดย 'อาราบัส'กาแฟ 3 in 1 มีวางจำหน่าย 2 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล และรสเอสเพรซโซ่ แบบซอง ขนาด 20 กรัม มีให้เลือก 2แบบ คือ กล่องขนาดบรรจุ 5 ซอง ราคา 35 บาท และกล่องขนาดบรรจุ 14 ซอง ราคา 95 บาท


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกาแฟสด ยังมีอีกหนึ่งทางเลือก 'อาราบัส' กาแฟคั่วบดชงสำเร็จในถ้วยพร้อมดื่ม (Chilled Cup Coffee) ซึ่งเป็นนวัตกรรมเทคโนโลยีแบบใหม่ที่กักเก็บความสดใหม่ของกาแฟได้ดีกว่าบรรจุภัณฑ์แบบเดิมๆในตลาด ถือเป็นเซ็กเม้นท์ใหม่ในตลาดกาแฟพร้อมมีเป้าหมายเป็นกลุ่มไวท์ คอลล่าร์ หรือกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบการดื่มกาแฟ ทั้งคนเริ่มวัยทำงาน นักเรียน นักศึกษา โดย อาราบัส Chilled Cup Coffee มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ ลาเต้ (Latte) คาราเมล (Caramel) และ ม็อคค่า (Mocha) ขนาด 200 มล. ต่อถ้วย สามารถหาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อ ซูปเปอร์มาร์เก็ต และร้านค้าชั้นนำทั่วไป

ในส่วนของกลยุทธ์การทำตลาด บริษัท เตรียมใช้งบการตลาดราว 200 ล้านบาท ในการทำการตลาดแบบ 360 องศา ผ่านกิจกรรมผ่านสื่อต่างๆ โดยดึง 'อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม' นักแสดงชื่อดังมาเป็นพรีเซ็นเตอร์ โดยบริษัทฯ ตั้งเป้าจะมีส่วนแบ่งตลาดในตลาดกาแฟ 3 in 1 ประมาณร้อยละ 10 และตลาดกาแฟคั่วบดชงสำเร็จในถ้วยพร้อมดื่ม ร้อยละ 5 ในปีแรก อย่างไรก็ดีเชื่อมั่นว่า 'อาราบัส' จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีด้วยรสชาติที่ถูกปากจากกาแฟพันธุ์อาราบิก้า

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • Taobao เปิดตัวเวอร์ชันภาษาไทยยกระดับการช้อปปิ้งสำหรับคนไทย Taobao เปิดตัวเวอร์ชันภาษาไทยยกระดับการช้อปปิ้งสำหรับคนไทย
  • โอสถสภาบุกตลาดวัยเกษียณหนุนรายได้ 4 พันล้านในปี 70 โอสถสภาบุกตลาดวัยเกษียณหนุนรายได้ 4 พันล้านในปี 70
  • ‘แม็คโคร’ร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2025 ยกระดับ Own Brand มาตรฐานสากล ‘แม็คโคร’ร่วมงาน THAIFEX-ANUGA ASIA 2025 ยกระดับ Own Brand มาตรฐานสากล
  • TSM Group รุกธุรกิจสีเขียวในงาน THAIFEX 2025 เปิดตัว Sustainable CO₂ คว้า TOP Innovation Award TSM Group รุกธุรกิจสีเขียวในงาน THAIFEX 2025 เปิดตัว Sustainable CO₂ คว้า TOP Innovation Award
  • Balenciaga x Lamborghini เปิดตัวแฟชันสุดไฮเอนด์ Balenciaga x Lamborghini เปิดตัวแฟชันสุดไฮเอนด์
  • ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ปมั่นใจรายได้โต10-15% ไทยฟู้ดส์ กรุ๊ปมั่นใจรายได้โต10-15%
  •  

Breaking News

'วราวุธ'หนุนไอเดีย'ทักษิณ'ปันงบกระตุ้นศก. 1.57 แสนล้านเร่งแก้ปัญหายาเสพติด

“บิ๊กโอ ก้องเกียรติ”สส.คนที่ 26 พรรคกล้าธรรม รายงานตัว-ปฏิญาณตนก่อนปฏิบัติหน้าที่แล้ว

เปิดสาเหตุ‘ทหารไทย-เขมร’ปะทะสนั่น‘ช่องบก’

'วุฒิชาติ'ยันวิปวุฒิ​ไม่ได้ลักไก่ ตั้งกมธ.ตรวจประวัติกกต.-ศาลรธน.โยนดูกฎหมายทำได้หรือไม่ถอดวาระเลือกองค์กรอิสระ

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved