วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
Scoopy Minions Limited Edition มาแล้ว!!

Scoopy Minions Limited Edition มาแล้ว!!

วันพฤหัสบดี ที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2566, 16.39 น.
Tag : Scoopy Minions Limited Edition
  •  

Scoopy Minions Limited Edition พร้อมให้เป็นเจ้าของแล้ววันนี้ มีจำนวนจำกัดเพียง 6,000 คันในประเทศไทย มาพร้อมหมวกกันน็อกดีไซน์สุดพิเศษด้วยราคาแนะนำ 55,000 บาท

ไทยฮอนด้า เอาใจกระแสตอบรับที่ล้นหลามหลังเปิดตัวรถรุ่น Scoopy Minions Limited Edition เมื่อต้นปีที่ผ่านมา กับดีไซน์ที่มาในคอนเซ็ปต์ Finding the Iconians โชว์ความเป็นตัวป่วน ผ่านตัวการ์ตูน “Minions” คาแร็กเตอร์จอมกวนชื่อดังระดับโลก ที่จะพาออกไปสนุกซ่าทั่วไทยแบบฉบับ Iconians


โดยตัวรถมาพร้อมกับลาย Minions สะดุดตา ที่จะมาทักทาย “Bello” หรือ “Hello” ในภาษา มินเนี่ยนและพิเศษเรืองแสงได้ มองเห็นชัดเจนแม้อยู่ในที่มืดพร้อม Soft Emblem ชื่อรุ่น Scoopy สีฟ้าสดใสรมทั้ง Minions Helmet หมวกกันน็อกดีไซน์พิเศษ สีดำคาดเหลือง ลายดวงตามินเนี่ยน โดดเด่นทุกครั้งที่สวมใส่ช่วยเซฟทุกครั้งที่ขับขี่

นอกจากลวดลายที่สะดุดตาแล้ว Honda Scoopy Minions Limited Edition ยังมาพร้อมกับ Modern RingLED Headlight ไฟหน้า LED ที่เป็น ICONIC เฉพาะ Scoopy คอนเน็กได้ไม่มีสะดุดกับ USB Socket ช่องชาร์จไฟสำรอง Type Aและ Helmet In U-Box ช่องเก็บของใต้เบาะขนาดใหญ่ พร้อม Fuel tank ขนาด 4.2 ลิตรขับเคลื่อนด้วยเครื่องยนต์ใหม่ eSP New Generation หัวฉีด PGM-FI

Scoopy Minions Limited Edition สีดำ เทา รุ่น Prestige ล้อแม็ก พร้อม Minions Helmet หมวกกันน็อกดีไซน์พิเศษ สีดำคาดเหลือง ลายดวงตามินเนี่ยนราคา 55,500 บาท สนใจติดตาม
รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaihonda.co.th fb.com/
hondamotorcyclethailand

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

เผยผลลัพธ์การคุย! 'แพทองธาร' ยื่นเงื่อนไข 'พีระพันธุ์' ลาออกนายกฯ เมื่องบปี 69 ผ่านวาระ 3

รวบรถตู้ขน 17 แรงงานเถื่อนส่งประเทศที่สาม แฉจ่ายค่านายหน้าสูงถึง 8.5 หมื่นบาทต่อคน

(คลิป) ขอโทษฮุนเซน ขออภัยคนไทย 'พ่องมรึงสิ' 2 คู่หู รวมหัวสาบแช่ง! 'อิโ-่ อุ๊งอิ๊งค์'

กัมพูชาเดือดฟาดกลับไทย ไม่ทนถูกตราหน้าเป็นศูนย์กลางอาชญากรรมไซเบอร์โลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved