nn วันก่อน “ปิยะพงษ์ ธัญญศรีสังข์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วิชั่นเวนเจอร์ส จำกัด จัดงานเปิดตัว “ณเดชน์คูกิมิยะ” นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสซาเดอร์คนล่าสุดและคนแรกของไทย กับแบรนด์แว่นตาสัญชาติญี่ปุ่นชื่อดัง “ชามัง” (CHARMANT) พร้อมอวดโฉมดีไซน์คลาสสิก 3 คอลเลคชั่น“ชามัง ซี” คอลเลคชั่นยอดนิยมที่มีทั้งแว่นกันแดดและกรอบแว่นสายตาในดีไซน์ทรงเหลี่ยมที่ผลิตจากวัสดุโลหะผสมไทเทเนียมที่มีความยืดหยุ่น และไทเทเนียมคุณภาพสูง, “ชามังไทเทเนียม เพอร์เฟคชั่น” คอลเลคชั่นกรอบแว่นตาที่ใช้การผสมผสานวัสดุที่เป็นไทเทเนียม และเบต้าไทเทเนียม และ “ชามังบลู เลเบิล” คอลเลคชั่นกรอบแว่นตาที่ผลิตจากไทเทเนียม
nn โลตัส ร่วมกับ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ, มูลนิธิกาญจนบารมี,แอปพลิเคชั่นหมอดี, ชุดชั้นใน “ซาบีน่า”จัดกิจกรรมพิเศษเนื่องในเดือนแห่งการรณรงค์ป้องกันมะเร็งเต้านม “อภิรักษ์ เดชวรสิทธิ” ผู้อำนวยการอาวุโส สายงานกลยุทธ์และสนับสนุนธุรกิจ โลตัส บอกว่ามีทั้งกิจกรรมพูดคุยให้ความรู้และส่งกำลังใจแก่ผู้ป่วย, ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ที่โลตัส บางแค วันที่ 16-17 ตุลาคม2566 โลตัส ลาดกระบัง วันที่ 19-20 ตุลาคม2566, อาสาเย็บเต้านมเทียม ตรวจสอบกำหนดการและสาขาที่จัดได้ทาง https://bit.ly/464zGdP, รับส่วนลด 200 บาท ค่าปรึกษาแพทย์เกี่ยวกับสุขภาพผู้หญิงผ่านแอปพลิเคชั่นหมอดี ตรวจสอบรายละเอียดทางไลน์ @mordeeapp, โปรโมชั่นชุดชั้นในแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 50% ที่โลตัส ไฮเปอร์มาร์เก็ตทุกสาขา และแพลตฟอร์มออนไลน์ Lotus’s SMART App, รายได้จากการขายชุดชั้นในและเสื้อผ้าสตรีแบรนด์ “MeStyle” ตลอดเดือนตุลาคม สมทบทุนให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติ
nn ถ้าพูดถึง “เดอะเลเจนด์ ออฟ ซานริโอ” ต้องยกให้ ห้างเซ็นทรัล แถมบอสสาวคนเก่ง “ธาพิดา นรพัลลภ” ยังเป็นซานริโอเลิฟเวอร์ และสะสมแรร์ไอเทมของซานริโอแบบยืนหนึ่ง ล่าสุดจับมือ “รุ่งนิภา ศรีวิริยะเลิศกุล” จัดงาน “Central Sanrio Characters Fair 2023”รวบรวมไอเทมสุดน่ารักของหลากหลายคาแร็กเตอร์ซานริโอ มาให้ช้อปแบบครบจบในที่เดียว พร้อมโปรโมชั่นและกิจกรรมสุดน่ารักภายในงาน โดยงานจัดขึ้นแล้วและจะมีไปถึงวันที่ 18 ตุลาคม 2566 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัล ลาดพร้าว แต่ถ้าใครช้อปไม่ทันหรือช้อปไม่มันส์พอ โปรโมชั่นจะมีแบบต่อเนื่องไปถึงวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 ที่แผนกซานริโอ ห้างเซ็นทรัลทุกสาขา nn
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี