วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
ช็อปปิ้งไกด์ : 31 สิงหาคม 2567

ช็อปปิ้งไกด์ : 31 สิงหาคม 2567

วันเสาร์ ที่ 31 สิงหาคม พ.ศ. 2567, 06.00 น.
Tag : ช็อปปิ้งไกด์
  •  

เครือเอ็ม บี เค

ศูนย์การค้าในเครือเอ็ม บี เค ได้แก่ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์, พาราไดซ์ พาร์ค และเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9 เอาใจขาช้อปและสายกิน สมาชิก MBK PLUS พิเศษกับโปรฯสุดคุ้ม “FOOD DAY FLAVORS #อิ่มฟินคุ้ม รับพอยท์เพิ่มจุกๆ” เพียงรวบรวมใบเสร็จอิ่มภายในศูนย์ฯครบ 1,500 บาทขึ้นไป รับฟรี 100 MBK POINTS และรับสูงสุดถึง 200 MBK POINTS โดยรวมใบเสร็จจากร้านเดียวกันไม่เกิน 1 ใบเสร็จ รับ 1 สิทธิ์ และจำกัด 2 สิทธิ์/หมายเลขบัตรประชาชน/ตลอดรายการ นอกจากนี้ยังลุ้นรับ เครดิตเงินคืนสูงสุด 13% จากบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ มาอิ่มท้อง ช้อปจุใจ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 15 กันยายน 2567


สปอร์ตมอลล์

สปอร์ตมอลล์ (SPORTSMALL) โดย เดอะมอลล์ กรุ๊ป ตอกย้ำผู้นำแหล่งรวมสินค้าและอุปกรณ์กีฬาครบวงจร ชวนสปอร์ตเลิฟเวอร์ร่วมสัมผัสความครบครันของเทรนด์สินค้าและอุปกรณ์กีฬาจากแบรนด์ชั้นนำกว่า 200 แบรนด์ ทั้งรองเท้ากีฬา เสื้อผ้ากีฬา ฟิตเนส กอล์ฟ วอเตอร์สปอร์ต แร็กเกต อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง บ๊อกซิ่ง แอคเซสซอรี่ ในงาน “SPORTSMALL SPORTS FEST” ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 กันยายน 2567 ที่สปอร์ตมอลล์ ทุกสาขา กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 60%, สมาชิก M CARD ใช้คะแนน 800 M POINT แลกรับส่วนลด 200 บาท เมื่อซื้อสินค้า 3,000 บาทขึ้นไป, พิเศษมียอดซื้อสูงสุดตลอดแคมเปญ รับฟรีสมาร์ททีวี HISENSE รุ่น UHD4K A6500K ขนาด 65 นิ้ว เมื่อมียอดซื้อขึ้นต่ำ 150,000 บาท

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ช็อปปิ้งไกด์ : 12 กรกฎาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 12 กรกฎาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 5 กรกฎาคม 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 5 กรกฎาคม 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 28 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 21 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 14 มิถุนายน 2568
  • ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568 ช็อปปิ้งไกด์ : 7 มิถุนายน 2568
  •  

Breaking News

'ดิว อริสรา'ลุยหาเงินใช้หนี้ เปิดไลฟ์ขายของ 2 วันยอดทะลุ 2 ล้าน

(คลิป) อดีตฝ่ายแค้น'พรรคส้ม'ร้อนรน! เมื่อคนรุ่นใหม่เริ่มตาสว่าง! ตัวปัญหาคือ'ทักษิณ'ไม่ใช่'ทหาร'

(คลิป) เจาะลึก! เล่ห์เหลี่ยม'พรรคส้ม' วาทกรรมลอยๆ ร่างนิรโทษกรรม ม.112

เลย์ออฟครั้งใหญ่! 'กระทรวงต่างประเทศสหรัฐฯ'ปลดเจ้าหน้าที่ 1,350 คน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved