วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
15  ธ.ค.นี้!!   เตรียมพบกับ Das Treffen   ครั้งที่ 9  รวมพลคนรักปอร์เช่

15 ธ.ค.นี้!! เตรียมพบกับ Das Treffen ครั้งที่ 9 รวมพลคนรักปอร์เช่

วันพุธ ที่ 4 ธันวาคม พ.ศ. 2567, 19.49 น.
Tag : ปอร์เช่ Das Treffen
  •  

ปอร์เช่ ประเทศไทย โดย เอเอเอส กรุ๊ป ขอเชิญร่วมงาน Das Treffen 9 เตรียมพบกับรถสปอร์ต  ปอร์เช่  (Porsche) รุ่นที่หายากและพิเศษที่สุด ที่เคยสร้างขึ้น ภายใต้ธีม ‘Limited Edition’ รวมทั้งมี Porsche Village พื้นที่ต้อนรับ นำเสนอโดย Porsche Asia Pacific และ Porsche Thailand พร้อมกิจกรรมและการแสดงรถสุดพิเศษ วันที่ 15 ธ.ค. 2024   ณ สนามแข่งโกคาร์ท IMPACT Speedpark เมืองทองธานี

Das Treffen ครั้งที่ 9 เป็นการรวมตัวของผู้ชื่นชอบปอร์เช่ (Porsche) จากทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ งานในปีนี้รังสรรค์ ภายใต้ธีม ‘Limited Edition’ ซึ่งจะนำเสนอปอร์เช่ (Porsche) รถสปอร์ตรุ่นที่หายากที่สุด ทั้งในรูปแบบคลาสสิกและรุ่นใหม่ จุดเด่นสำคัญ คือ ไทคานน์ เทอร์โบ เอส เซเลสเชี่ยล เจด (Taycan Turbo S Celestial Jade) ซึ่งเป็นผลงานสุดพิเศษ จากแผนก Sonderwunsch ที่ใช้เทคโนโลยีสีพิเศษ Chromaflair เป็นการผสมผสานที่สะท้อนถึงมรดกอันมีชีวิตชีวา และจิตวิญญาณของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


Das Treffen หรือ ที่แปลว่า “การรวมตัว”  ในภาษาเยอรมัน ได้เติบโตมาจากการพบปะกันกลุ่มเล็กๆ ในรูปแบบสบายๆ ไปสู่เทศกาลขนาดใหญ่ ที่ทำให้ประเทศไทย ได้รับความสนใจจากทั่วโลก ในฐานะศูนย์กลางของชุมชนปอร์เช่ (Porsche) การยอมรับในระดับโลกนี้ ได้ส่งผลให้เกิดการพัฒนาใหม่ๆ ที่น่าตื่นเต้นในประเทศไทย เช่น Porsche Design Tower Bangkok ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยหรูหราสำหรับผู้หลงใหลในรถสปอร์ต และ Curvistan Bangkok พื้นที่แห่งความหลงใหลสำหรับแฟนๆ ปอร์เช่ (Porsche) ในย่านทองหล่อ ที่คึกคักของกรุงเทพฯ

ธีมของงานในปีนี้ คือ 'Limited Edition' หรือ 'รุ่นลิมิเต็ด' ซึ่งหมายความว่าผู้เยี่ยมชมงาน จะได้พบกับรถสปอร์ตปอร์เช่ (Porsche) รุ่นหายาก  ทั้งรุ่นวินเทจและรุ่นใหม่ ที่เป็นที่หมายปองไปทั่วโลก นอกจากนี้ยังมีสินค้าพิเศษ ที่ออกแบบโลโก้ เป็นเลข ‘9’ ในรูปแบบสไตล์ที่เหมือนกับเทอร์โบชาร์จเจอร์ เพื่อฉลองครบรอบ 50 ปี ของ 911 เทอร์โบ (Turbo) ในปี 2024 นี้อีกด้วย ส่วนสีพื้นหลังของแบนเนอร์ ภายในงานปีนี้ก็มีความพิเศษ โดยใช้สีใหม่จากปอร์เช่ (Porsche) ที่เรียกว่า เทอร์โบไนท์ (Turbonite) ซึ่งเป็นการให้เกียรติต่อการฉลองครบรอบของ รุ่นเทอร์โบ (Turbo)

พร้อมกันนี้ ปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) และ ปอร์เช่ ประเทศไทย (Porsche Thailand) ได้เตรียมเปิดตัวพื้นที่ต้อนรับใหม่ ที่เรียกว่า Porsche Village ในงาน Das Treffen 9 ซึ่งเป็น    พาวิลเลียนเปิดโล่ง  2 ชั้น ที่ช่วยให้ผู้เข้าร่วมงาน สามารถชมวิวที่กว้างขวางของพื้นที่จัดแสดงรถสุดพิเศษ   ที่หายาก และรถสปอร์ตปอร์เช่ (Porsche) ได้อย่างเต็มที่

นอกเหนือจากนี้ ทีมงานปอร์เช่ ประเทศไทย (Porsche Thailand) ยังได้นำรถพิเศษหลากหลายคันมา      จัดแสดงที่พาวิลเลียนแห่งนี้  ซึ่งผู้ที่ต้องการเข้าเยี่ยมชมงาน จะได้ชมรถ 911 อาร์ (911 R) ซึ่งเป็นแชมป์ในรายการ World Endurance Championship ที่โซน #Raceborn, รถ 911 เทอร์โบ (911 Turbo) รุ่นดั้งเดิม, 918 สไปเดอร์ (918 Spyder) และรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นล่าสุดจาก Weissach อย่าง 911 S/T

ที่ใจกลางของ Porsche Village ผู้เยี่ยมชมงาน Das Treffen 9 จะได้พบกับผลงานสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใคร ไทคานน์ เทอร์โบ เอส เซเลสเชียล เจด (Taycan Turbo S Celestial Jade) ซึ่งได้รับการสรรสร้างขึ้นโดยปอร์เช่ เอเชีย แปซิฟิค (Porsche Asia Pacific) ร่วมกับศิลปินและวิศวกรจากแผนก Sonderwunsch ที่แผนก Porsche Exclusive Manufaktur โดยมีจุดประสงค์เพื่อเป็นการยกย่องภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นพื้นที่ ที่เต็มไปด้วยมรดกทางวัฒนธรรมที่มีชีวิตชีวา และจิตวิญญาณแห่งนวัตกรรมอันล้ำหน้า รวมถึงยังมีรถ Food Truck ที่คอยบริการผู้ชมงาน, บูธธีม Curvistan, และดีเจที่เปิดเพลงตลอดคืน

ทั้งนี้ งาน Das Treffen 9 จะจัดขึ้นที่ Impact Speedpark เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ในวันที่ 15 ธันวาคม 2024 ตั้งแต่เวลา 15:00 น. ถึง 21:00 น. เปิดเข้าชมงานฟรี!!  สำหรับทุกคน และเจ้าของรถปอร์เช่ (Porsche) สามารถจอดรถภายในสนามแข่งโกคาร์ท ส่วนที่จอดรถผู้เข้าชมงานทั่วไป จะมีให้บริการบริเวณใกล้เคียง

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • เปิดฤดูกาลสุดเดือด AAS Motorsport  คว้าแชมป์สองรุ่น TSS The Super Series เปิดฤดูกาลสุดเดือด AAS Motorsport คว้าแชมป์สองรุ่น TSS The Super Series
  • AAS Motorsport  ประเดิมสนามแรก คว้า Double Winner รายการแข่งขัน TSS  2025 AAS Motorsport ประเดิมสนามแรก คว้า Double Winner รายการแข่งขัน TSS 2025
  • จัดเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับสมาชิกครอบครัวเอเอเอสฯ จัดเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ให้กับสมาชิกครอบครัวเอเอเอสฯ
  • เอเอเอสฯ  จับมือ ‘ทอม ฟอร์ด’ จัดเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอเอเอสฯ จับมือ ‘ทอม ฟอร์ด’ จัดเวิร์กชอปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ
  • คาราวานปอร์เช่ The Epic Bangkok-Stuttgart   ขับรถ 20,000 กม. ผ่าน 17 ประเทศ คาราวานปอร์เช่ The Epic Bangkok-Stuttgart ขับรถ 20,000 กม. ผ่าน 17 ประเทศ
  • เริ่มแล้ว!!  คาราวานสุดยิ่งใหญ่  The Epic Bangkok-Stuttgart Porsche Drive เริ่มแล้ว!! คาราวานสุดยิ่งใหญ่ The Epic Bangkok-Stuttgart Porsche Drive
  •  

Breaking News

'อดีตบิ๊กข่าวกรอง' ชี้ 'กองทัพเรือ' ยึดมั่น'พระบรมราชโองการปี 16' ย้ำไม่มีพื้นที่ทับซ้อนอ่าวไทย

'กัมพูชา'ลุกฮือ! รวมกลุ่มชุมนุมแสดงพลังรักชาติ ย้ำจุดยืนรักษาดินแดน-ต่อต้านผู้รุกราน

'เจ้าฟ้าสิริวัณณวรี' เสด็จทอดพระเนตรการบินสาธิตสมรรถนะและขีดความสามารถของ Gripen ที่สวีเดน

ขีดเส้น 48 ชม.! 'เพื่อไทย'ให้เวลา'ภูมิใจไทย' คืนมหาดไทย ขู่ไม่ปล่อยต้องเป็นฝ่ายค้าน

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved