วันเสาร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
LTS โชว์ฟอร์มปี'67 กำไรสุทธิพุ่งกว่า 100%

LTS โชว์ฟอร์มปี'67 กำไรสุทธิพุ่งกว่า 100%

วันพุธ ที่ 5 มีนาคม พ.ศ. 2568, 08.04 น.
Tag : ผลประกอบการ LTS
  •  

นายภัฏ ตรัสโฆษิต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ไลท์อัพ โทเทิล โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ LTS เปิดเผยว่า บริษัทฯ ประสบความสำเร็จในการขับเคลื่อนผลการดำเนินงานในปี 2567 เติบโตอย่างโดดเด่น โดยมีรายได้จากการขายและบริการ 472.8 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากงวดเดียวกันของปีก่อนที่มีรายได้จากการขายและการให้บริการ 227.8 ล้านบาท คิดเป็นอัตราการเพิ่มขึ้นถึง 107.6% สะท้อนถึงศักยภาพการดำเนินธุรกิจของ LTS ที่แข็งแกร่ง ทั้งกลุ่มธุรกิจจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่าง ซึ่งเป็นธุรกิจหลักที่ขยายตัวโดดเด่นตามแผนงานและความคืบหน้าโครงการก่อสร้างให้แก่ลูกค้าได้เป็นอย่างดี ขณะที่กลุ่มธุรกิจ IT ที่เกี่ยวข้องกับ DATA CENTER และ AI ที่เป็น New S Curve ของบริษัทฯ เติบโตได้ก้าวกระโดด สอดคล้องแผนยุทธศาสตร์การดำเนินงานที่ต้องการรับรู้รายได้ในกลุ่มธุรกิจนี้เพิ่มขึ้น ประกอบกับการบริหารจัดการต้นทุนและค่าใช้จ่ายที่มีประสิทธิภาพ ส่งผลให้กำไรสุทธิทั้งปีทำได้ 80.4 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากงวดเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิ 31.40 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 156.1% เมื่อเทียบกับช่วงเดียวกันของปีก่อน

ส่วนแผนปี 2568 บริษัทฯ เดินหน้าสร้างความเข้มแข็งให้แก่กลุ่มธุรกิจ IT ที่เกี่ยวข้องกับ DATA CENTERและ AI อย่างเต็มที่ ผ่านรูปแบบความร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ เพื่อรองรับการเติบโตของอุตสาหกรรม AI ในประเทศไทย พร้อมรักษาการเติบโตของกลุ่มธุรกิจจำหน่ายและติดตั้งอุปกรณ์ ผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่าง จากการรุกขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น และสรรหาผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายเพิ่มเติม ช่วยสนับสนุนในการเพิ่มมูลค่างานต่อโครงการ


“ปี 2567 เป็นปีที่เราขับเคลื่อนการเติบโตได้โดดเด่นหลังเข้าซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ เอ็ม เอ ไอ สามารถระดมทุนเพื่อขับเคลื่อนธุรกิจ ทั้งกลุ่มผลิตภัณฑ์ไฟฟ้าส่องสว่างที่เป็น Core Business ยังขยายตัวได้ดี ขณะที่กลุ่มธุรกิจ New S Curve ในธุรกิจ IT ก็รับรู้รายได้อย่างสม่ำเสมอและสามารถสะสมมูลค่างานคงค้างในมือ (Backlog) ต่อเนื่อง สนับสนุนการเติบโตและช่วยเสริมความแข็งแกร่งของกระแสเงินสดจากการดำเนินงานที่มีความมั่นคงต่อแผนลงทุนขยายธุรกิจปี 2568 ที่ต้องการผลักดันการเติบโตของรายได้และผลประกอบการให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง” นายภัฏ กล่าว

- 030 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • LTSเข้าซื้อENSเสริมแกร่งธุรกิจIT Solutions LTSเข้าซื้อENSเสริมแกร่งธุรกิจIT Solutions
  • LTS เข้าซื้อกิจการ ENS รับแผนขยายงานลูกค้าภาครัฐ LTS เข้าซื้อกิจการ ENS รับแผนขยายงานลูกค้าภาครัฐ
  • CPW โชว์รายได้ไตรมาส1/68 โต 18% แตะ 2,614 ล้านบาท CPW โชว์รายได้ไตรมาส1/68 โต 18% แตะ 2,614 ล้านบาท
  • LTS มั่นใจรายได้ทะลุพันล้าน หลังไตรมาสแรกกำไรพุ่ง 22% LTS มั่นใจรายได้ทะลุพันล้าน หลังไตรมาสแรกกำไรพุ่ง 22%
  • TPS แรงดีไม่ตก! โชว์ Q1/68 กำไรพุ่ง 32.19% TPS แรงดีไม่ตก! โชว์ Q1/68 กำไรพุ่ง 32.19%
  • บิ๊ก สามารถฯ ประกาศไตรมาสแรกปี 68 รายได้โต กำไรพุ่ง 185 ล้าน บิ๊ก สามารถฯ ประกาศไตรมาสแรกปี 68 รายได้โต กำไรพุ่ง 185 ล้าน
  •  

Breaking News

เผยผลลัพธ์การคุย! 'แพทองธาร' ยื่นเงื่อนไข 'พีระพันธุ์' ลาออกนายกฯ เมื่องบปี 69 ผ่านวาระ 3

รวบรถตู้ขน 17 แรงงานเถื่อนส่งประเทศที่สาม แฉจ่ายค่านายหน้าสูงถึง 8.5 หมื่นบาทต่อคน

(คลิป) ขอโทษฮุนเซน ขออภัยคนไทย 'พ่องมรึงสิ' 2 คู่หู รวมหัวสาบแช่ง! 'อิโ-่ อุ๊งอิ๊งค์'

กัมพูชาเดือดฟาดกลับไทย ไม่ทนถูกตราหน้าเป็นศูนย์กลางอาชญากรรมไซเบอร์โลก

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved