วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
‘SUPALAI Discount-Very ดินแดน ดีลเด็ด’ ใน ‘งานมหกรรมบ้าน-คอนโด’

‘SUPALAI Discount-Very ดินแดน ดีลเด็ด’ ใน ‘งานมหกรรมบ้าน-คอนโด’

วันพฤหัสบดี ที่ 20 มีนาคม พ.ศ. 2568, 12.16 น.
Tag : มหกรรมบ้านและคอนโด ศุภาลัย อสังหาริมทรัพย์
  •  

บมจ.ศุภาลัย เปิดประตูสู่ดินแดนแห่งการผจญภัยที่จะพาไปค้นพบบ้านและคอนโดฯ ในฝัน พร้อมขุมทรัพย์แห่งดีลมหัศจรรย์! กับ "SUPALAI Discount-Very ดินแดน ดีลเด็ด” ที่เชิญชวนทุกคนมาสำรวจดินแดนใหม่ที่เต็มไปด้วยส่วนลด ดีลเด็ด พร้อมโปรโมชันมากมาย ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 47 แถมยังได้ร้องเวรี่กู้ดดังๆ เพราะฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 14 ชิ้น* และรับเพิ่ม Samsung Galaxy S25 Plus 5G (256GB)* และส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 7,000,000 บาท* เมื่อจองภายในงานวันที่ 20-23 มีนาคม 2568 ณ Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)

ศุภาลัย พาสำรวจดินแดนในฝันของคนอยากมีบ้านกับ "SUPALAI Discount-Very ดินแดน ดีลเด็ด” ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 47 รวบรวมที่อยู่อาศัยหลากหลายทำเลคุณภาพทั่วประเทศ ให้ได้เลือกสรรมากกว่า 200 โครงการ ทั้งบ้านและคอนโดฯ พร้อมอยู่ หลากหลายแบรนด์ รวมไปถึงแบบบ้านซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมนวัตกรรมที่ตอบโจทย์ทุกเทรนด์การอยู่อาศัย ราคาเริ่มต้นเพียง 1.19 ล้านบาทเท่านั้น! พร้อมดีลเด็ดได้ดั่งใจแบบเวรี่กู้ด ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้าสูงสุดถึง 14 ชิ้น* เวรี่แฮปปี้ รับเพิ่ม Samsung Galaxy S25 Plus 5G (256GB)* และส่วนลดมูลค่าสูงสุดถึง 7,000,000 บาท* เมื่อจองภายในงาน แถมยังมีข้อเสนอสุดพิเศษให้ได้ฟินกันอีกเพียบ (*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด)


นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวรี่ฟัน!ในบูธ SUPALAI ให้ได้ร่วมสนุก ลุ้นรับของที่ระลึกติดมือกลับบ้าน กับกิจกรรมที่ 1 แชะ&แชร์ เพียงถ่ายรูปในบรรยากาศสุดปังภายในบูธ พร้อมแชร์ภาพสุดประทับใจลง Facebook ของคุณเอง เปิดเป็นสาธารณะและกดไลก์ Facebook SUPALAI เพื่อไม่พลาดทุกข่าวสารและโปรโมชันเด็ดๆ รับเลย! สติกเกอร์สุดคิวท์ และถุงช้อปปิงไปใช้เก๋ๆ  ส่วนกิจกรรมที่ 2 วัดความแม่นกับเกม  ยิงปืน เพื่อลุ้นรับของพรีเมียมที่จะทำให้คุณใจฟู! พลาดไม่ได้ทั้ง 2 กิจกรรมมีให้ร่วมสนุกทุกวัน แล้วมาพบกันกับ "SUPALAI Discount-Very ดินแดน ดีลเด็ด” ในงานมหกรรมบ้านและคอนโดฯ ครั้งที่ 47 ณ Hall 5 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธเลขที่ 241-247, 294-300 วันที่ 20-23 มีนาคม 2568 นี้เท่านั้น!

 

-031

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • ‘พลัส’ คว้ารางวัลเวที Employee Experience Awards 2025 ‘พลัส’ คว้ารางวัลเวที Employee Experience Awards 2025
  • ทายาทยาสตรีเพ็ญภาค ผนึก 3 พันธมิตรทุ่ม 200 ล้านผุดบ้านหรูฯย่านประชาชื่น ทายาทยาสตรีเพ็ญภาค ผนึก 3 พันธมิตรทุ่ม 200 ล้านผุดบ้านหรูฯย่านประชาชื่น
  • ‘สัมมากร’ ดึงผู้ค้าตลาดสัมมากรรามคำแหง – เมืองเอกเดินหน้า ESG ‘สัมมากร’ ดึงผู้ค้าตลาดสัมมากรรามคำแหง – เมืองเอกเดินหน้า ESG
  • แสนสิริ ผุด ‘Future Harvest’ ปลูกกาแฟพันธุ์ดี ลดฝุ่นพิษ - เพิ่มรายได้ แสนสิริ ผุด ‘Future Harvest’ ปลูกกาแฟพันธุ์ดี ลดฝุ่นพิษ - เพิ่มรายได้
  • แสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ \'XELF by Sansiri\' แสนสิริ เปิดตัว คอนโดมิเนียมแบรนด์ใหม่ 'XELF by Sansiri'
  • SC Asset ปักหมุด \'รามอินทรา\' ผุด 7 โครงการแพงสุด60ล้าน/ยูนิต SC Asset ปักหมุด 'รามอินทรา' ผุด 7 โครงการแพงสุด60ล้าน/ยูนิต
  •  

Breaking News

(คลิป) 'นางแบกคำผกา' สอนมวย! 'รักชนก-ช่อ' ดันทุรังไลฟ์สด

รู้จัก‘พี่ฮวด’ ล่ามแปลภาษาเขมรในคลิปเสียง‘อิ๊งค์-ฮุนเซน’

‘อนุทิน’รับลูกพรรคไม่แฮปปี้ ปมคลิปเสียง‘นายกฯ-ฮุนเซน’หลุดฉาว

เอกฉันท์!ชาวเน็ตแห่จี้‘รทสช.’ถอนตัวรัฐบาล ชี้‘นายกฯ’หมดความชอบธรรมแล้ว

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved