วันศุกร์ ที่ 12 กันยายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
รีโนเวทคอนโดแล้ว...อย่าลืมรีเฟรชอากาศ!

รีโนเวทคอนโดแล้ว...อย่าลืมรีเฟรชอากาศ!

วันพฤหัสบดี ที่ 10 เมษายน พ.ศ. 2568, 12.00 น.
Tag : ตะเกียงน้ำหอม รีเฟรชอากาศ MaisonBergerParis
  •  

เพราะการรีโนเวทคอนโดและบ้านไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่ยังเกี่ยวข้องกับ “บรรยากาศ” ที่จะอยู่กับคุณไปอีกยาวนาน…

ไม่ว่าจะเป็นบ้านใหม่ คอนโดที่เพิ่งรีโนเวท หรือห้องทำงานที่เพิ่งตกแต่งเสร็จ ทุกพื้นที่ล้วนต้องการเวลาในการฟื้นตัว โดยเฉพาะ "อากาศ" ที่อาจยังตกค้างไปด้วยกลิ่นสารเคมีจากสีทาผนัง กลิ่นปูน กลิ่นไม้ใหม่ หรือแม้กระทั่งกลิ่นจากเฟอร์นิเจอร์บิลต์อินที่เพิ่งติดตั้งเสร็จ ซึ่งล้วนแล้วแต่ส่งผลกระทบต่อสุขภาพและความรู้สึกในการอยู่อาศัย


ในช่วงเวลาที่บ้านของคุณกำลังเริ่มต้นบทใหม่ ให้ Maison Berger Paris เป็นตัวช่วยเติมเต็มบรรยากาศในบ้านอย่างปลอดภัยและมีสไตล์ ด้วยนวัตกรรม “ตะเกียงน้ำหอมฟอกอากาศ” ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร

ฟอกอากาศ เติมกลิ่นหอม ด้วยนวัตกรรมจากฝรั่งเศส

ตะเกียงน้ำหอมจาก Maison Berger Paris ไม่ใช่แค่ของตกแต่งบ้าน แต่คือไอเท็มที่มาพร้อมเทคโนโลยี Catalytic Diffusion System ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรในประเทศฝรั่งเศสมาตั้งแต่ปี 1898 โดยการทำงานของตะเกียงจะช่วยกำจัดเชื้อแบคทีเรีย กำจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ และฟอกอากาศให้สะอาดขึ้น โดยไม่ทิ้งสารเคมีอันตรายตกค้าง พร้อมกระจายกลิ่นหอมอย่างนุ่มนวลในทุกมุมห้อง ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเสร็จสิ้นการรีโนเวทห้องนอน ห้องน้ำ หรือห้องนั่งเล่น ตะเกียงน้ำหอมจาก Maison Berger Paris พร้อมมอบบรรยากาศที่ผ่อนคลาย สดชื่น และรู้สึกสะอาดเหมือนได้อยู่ในโรงแรมหรูที่เพิ่งเปิดใหม่

มั่นใจในความปลอดภัย…แม้มีเด็กหรือสัตว์เลี้ยง

ด้วยการคัดสรรวัตถุดิบอย่างพิถีพิถันและผ่านการรับรองด้านความปลอดภัย ทำให้ผลิตภัณฑ์ของ Maison Berger Paris ปลอดภัยต่อสัตว์เลี้ยงและเด็กเล็ก ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคือง

3 คอลเลคชั่นตะเกียงใหม่ล่าสุด ที่คุณต้องหลงรัก

เพื่อเติมเต็มการรีโนเวทบ้านของคุณให้สมบูรณ์ Maison Berger Paris ขอแนะนำตะเกียงน้ำหอม 3 คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับบ้านหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะโมเดิร์น มินิมอล หรือคลาสสิก

•BOULE ตะเกียงน้ำหอมรูปทรงกลมยอดนิยม กลับมาในสองเฉดสีใหม่ Light Amber สีส้มสดใส และ Smoked เรียบหรูแต่ทรงพลัง

•GRAVITY ตะเกียงน้ำหอมดีไซน์จากแรงบันดาลใจของหมู่ดาว สะท้อนความนิ่งสงบและล้ำสมัย เหมาะกับห้องนั่งเล่นหรือห้องทำงาน

•EVANESCENCE ตะเกียงน้ำหอมที่เปี่ยมด้วยความละมุน ผิวกระจกเจียระไนละเอียด พร้อมฝาครอบลายกราฟิกสไตล์ Art Deco

กลิ่นหอมมากกว่า 50 กลิ่น ที่ออกแบบมาเพื่อทุกห้องของบ้าน

Maison Berger Paris มีน้ำหอมเติมตะเกียงให้เลือกมากกว่า 50 กลิ่น หลากหลายอารมณ์ ครอบคลุมทั้งกลิ่นฟลอรัล สวีท เฟรช วู้ดดี้ ซิตรัส หรือแม้แต่กลิ่นฟังก์ชันอย่าง Anti-Odour ก็มีให้เลือกสรร ตอบโจทย์ทุกความชอบของเจ้าของบ้าน ไม่ว่าคุณจะต้องการกลิ่นหอมเพื่อผ่อนคลาย เพิ่มพลังงาน หรือสร้างบรรยากาศหรูหรา Maison Berger Paris ก็พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในบ้านของคุณ

รีโนเวทบ้านให้เสร็จ แล้วอย่าลืม “รีเฟรชอากาศ” ด้วยตะเกียงน้ำหอมจาก Maison Berger Parisเพื่อให้บ้านของคุณไม่เพียงดูดี…แต่ยังหอมสดชื่นอย่างสมบูรณ์แบบ

- 030 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  •  

Breaking News

'ชาวบ้านชายแดน'ไม่เห็นด้วยเปิดด่าน ไม่ไว้ใจเขมร หวั่นตลบหลัง

'ครม.หนู 1'ดันทายาท'โกหงวน' บ้านใหญ่กระบี่-นายกฯอบจ.8 สมัย​ ผงาด​นั่ง​'รมต.'

อดกินเลย! ตรวจยึดซากไก่เถื่อนกว่า 60 ลัง คาดลักลอบนำเข้าเขมร แก้ขาดแคลนอาหารหนัก

สุดมันส์!!! 'ตร.พะเยา'ใส่เต็มยศ แข่งวิ่งผลัด 4x100

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2025 Naewna.com All right reserved