วันเสาร์ ที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
MEA เจ๋ง! คว้า 5 เหรียญทองประกวดผลงานนวัตกรรมระดับเวทีนานาชาติ ที่โปแลนด์

MEA เจ๋ง! คว้า 5 เหรียญทองประกวดผลงานนวัตกรรมระดับเวทีนานาชาติ ที่โปแลนด์

วันศุกร์ ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 15.58 น.
Tag :
  •  

MEA คว้าเหรียญทอง รวม 5 รางวัลในการประกวดผลงานนวัตกรรมระดับเวทีนานาชาติ และจัดแสดงนิทรรศการในงาน “The 18th International Inventions and Innovations Show” ณ เมืองคาโตวิเซ สาธารณรัฐโปแลนด์

เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2568 MEA หรือการไฟฟ้านครหลวง คว้า 5 รางวัล จากการประกวดผลงานนวัตกรรมระดับเวทีนานาชาติในงาน “The 18th International Inventions and Innovations Show” ที่ MEA เข้าร่วมประกวด และจัดแสดงผลงานวิจัย สิ่งประดิษฐ์ และนวัตกรรม ภายในงานมีผลงานนวัตกรรมต่างๆ ที่ร่วมประกวด และจัดแสดงนิทรรศการจำนวนกว่า 300 ผลงาน จาก 7 ประเทศ ซึ่ง MEA เป็นหนึ่งในตัวแทนประเทศไทยเข้าร่วมประกวดฯ ระหว่างวันที่ 3-5 มิถุนายน 2568 ณ เมืองคาโตวิเซ สาธารณรัฐโปแลนด์


โดย MEA คว้ารางวัลดังนี้

รางวัลเหรียญทอง (Gold medal) 
รางวัล Platinum Award 
รางวัล The Best Foreign Innovation Award
จากผลงาน ทดสอบอินเวอร์เตอร์ที่ใช้กับระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ด้วยอินเวอนิตี้แอปพลิเคชัน

รางวัลเหรียญทอง (Gold medal) 
ผลงาน Powerlyze : MEA Energy Data Provider

รางวัลเหรียญทอง (Gold medal) 
ผลงาน การตรวจสอบและรับรองสถานีอัดประจุไฟฟ้าสำหรับยานยนต์ไฟฟ้า "ชาร์จชัวร์บายเอ็มอีเอ" Verification and Certification for EV Charging Station "Charge Sure by MEA" 

MEA ในฐานะรัฐวิสาหกิจที่จำหน่ายดูแลระบบไฟฟ้าสังกัดกระทรวงมหาดไทย ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี และสมุทรปราการ มุ่งมั่นขับเคลื่อนองค์กรตามวิสัยทัศน์พลังงานเพื่อวิถีชีวิตคนเมืองมหานคร พร้อมเดินหน้าพัฒนาระบบไฟฟ้าอย่างต่อเนื่องให้มีความเพียงพอ มั่นคงปลอดภัย สอดรับกับความต้องการใช้ไฟฟ้าของเมืองมหานคร ตลอดจนมุ่งมั่น ส่งเสริม ให้เกิดการพัฒนานวัตกรรม ปรับปรุงกระบวนงานให้มีประสิทธิภาพ เพื่อการบริการผู้ใช้ไฟฟ้า

#The18thInternationalInventionsandInnovationsShow #Poland
#MEAsmartpeople #smartpeople #MEAsmartenabler
#MEA #การไฟฟ้านครหลวง 
#พลังงานเพื่อวิถีชีวิตเมืองมหานคร

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • บ้านปู เน็กซ์ ชู 4 กลยุทธ์ เดินหน้าสู่เป้าหมาย Net Zero บ้านปู เน็กซ์ ชู 4 กลยุทธ์ เดินหน้าสู่เป้าหมาย Net Zero
  • ยอดใช้ ‘เบนซิน-ดีเซล’ ร่วง ประชาชนกังวลเศรษฐกิจลดการจับจ่าย ยอดใช้ ‘เบนซิน-ดีเซล’ ร่วง ประชาชนกังวลเศรษฐกิจลดการจับจ่าย
  • ยอดใช้น้ำมันเชื้อเพลิง 4 เดือนปี 68 เพิ่มขึ้น 1.2% ยอดใช้น้ำมันเชื้อเพลิง 4 เดือนปี 68 เพิ่มขึ้น 1.2%
  • ‘Ending Plastic Pollution’ กฟผ. ร่วมสร้างสังคมไทยตระหนักรู้ ‘ลดขยะพลาสติก’ ‘Ending Plastic Pollution’ กฟผ. ร่วมสร้างสังคมไทยตระหนักรู้ ‘ลดขยะพลาสติก’
  • TSE เร่งเครื่อง! Q2/68 รุกขยายลงทุนพลังงานสะอาด TSE เร่งเครื่อง! Q2/68 รุกขยายลงทุนพลังงานสะอาด
  • OR  ยัน พีทีที สเตชั่น ตรวจสอบคุณภาพน้ำมันเข้มงวดตามมาตรฐานอย่างเคร่งครัด OR ยัน พีทีที สเตชั่น ตรวจสอบคุณภาพน้ำมันเข้มงวดตามมาตรฐานอย่างเคร่งครัด
  •  

Breaking News

ฮูย่าจบแล้ว! 'มนุษย์กบ' รุ่นที่58 จบเพียง25นายจาก68นาย พร้อมปกป้องประเทศชาติ

นักเรียนซ้อมวิ่ง! นายอำเภอบ้านกรวดเช็กหลุมหลบภัย รับมือเหตุปะทะ

'เจ้าเงาะป่า'ทำถึง! สีสันขบวนแห่งานบุญบั้งไฟ 'อบต.ตาโกน' ชาวบ้านตาลุกวาวแห่ส่องเลขธูป

ชาวบ้านเชื่อปอบเฮี้ยนไม่เลิก! สิงเด็กสาวหลายราย หวัง'หมอปลา'มาช่วยพิสูจน์

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved