วันศุกร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2568
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
POWER MALL รุกตลาด A.I. ชูเทคโนโลยีอัจฉริยะ หนุนกำลังซื้อกลางปี

POWER MALL รุกตลาด A.I. ชูเทคโนโลยีอัจฉริยะ หนุนกำลังซื้อกลางปี

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2568, 15.06 น.
Tag : เครื่องใช้ไฟฟ้า ชวนช้อป สินค้า POWER MALL
  •  

นายรัชตะ สุทธาพัฒน์ธานนท์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มบริหารสินค้า เพาเวอร์ มอลล์ บริษัท เดอะมอลล์ กรุ๊ป จำกัด (Mr.Ratchata Suttapattanon, Chief Business Officer - Specialty Business The Mall Group Co., Ltd.) กล่าวว่า “งาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE ภายใต้คอนเซ็ปต์ THE POWER OF A.I. เป็นอีกก้าวสำคัญในการตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดค้าปลีกเครื่องใช้ไฟฟ้าและเทคโนโลยี A.I. อันดับหนึ่งของ POWER MALL ซึ่งเป็นทิศทางการทำตลาดในฐานะ “ศูนย์กลางของสินค้า A.I.” ที่มีความครบครันและหลากหลายมากที่สุด ด้วยการคัดสรรสินค้า A.I. มากที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำ รวบรวมไว้ให้ลูกค้าได้ร่วมสัมผัสประสบการณ์เทคโนโลยีล้ำสมัยอัจฉริยะ และตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ในการใช้ชีวิตประจำวันของลูกค้าทุกกลุ่มได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

 “ในวันนี้จึงเป็นการประกาศเจตนารมณ์ของเราในการเป็นผู้นำการเปลี่ยนแปลง และรวบรวมนวัตกรรม A.I. ที่ครบครัน เพื่อนำเสนอประสบการณ์ล้ำสมัยและความสะดวกสบายให้แก่ผู้บริโภค เพื่อเลือกซื้อได้ตามทุกความต้องการ ซึ่ง POWER MALL เล็งเห็นโอกาสนี้และพร้อมเป็นเบอร์หนึ่งของตลาดในกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยม และสินค้านวัตกรรม A.I. อย่างชัดเจน” นายรัชตะ กล่าวย้ำ


โดยการจัดงาน POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE ในครั้งนี้ เป็นการนำเสนอเครื่องไฟฟ้า สินค้าโฮมไลฟ์สไตล์ ทีวี มือถือ ไอที มานำเสนออย่างครบถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ชอบนวัตกรรม A.I. พลาดไม่ได้ ! คือ การเปิดตัวสินค้า A.I. รุ่นล่าสุด ครั้งแรกในประเทศไทย ในโซน “POWER MALL FIRST” ชั้น 4 พารากอน ดีพาร์ทเม้นท์สโตร์

โดยหากดูเฉพาะกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมที่เป็นจุดเด่นของ POWER MALL มีจำนวนประมาณ 70% ของจำนวนสินค้าทั้งหมด ซึ่งมากกว่า 50% ของกลุ่มสินค้าพรีเมี่ยมเป็นสัดส่วนของสินค้าที่มีเทคโนโลยี A.I.  ซึ่งจากแนวทางดังกล่าว คาดว่ารายได้จากกลุ่มสินค้า A.I. จะสร้างการเติบโตให้ Power Mall เติบโตขึ้นถึง 50% ภายในสิ้นปี 2568 ซึ่งสะท้อนพฤติกรรมผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปสู่การเลือก “เทคโนโลยีที่เข้าใจเรา” มากกว่าราคาเพียงอย่างเดียว ซึ่งภายในงานนี้ มีโปรโมชั่นพิเศษเข้ามาสนับสนุน กระตุ้นการขายให้มากขึ้นด้วย

โดยสินค้าใน POWER MALL ภายใต้แคมเปญ POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE เครื่องใช้ไฟฟ้ามือถือและไอทีลดสูงสุด 60%, พร้อมรับฟรีคูปองเงินสดส่วนลดสูงสุด 15,000 บาท รวมถึงผ่อน 0% นานสูงสุด 24 เดือน และสามารถแลกรับส่วนลดเพิ่ม/เครดิตเงินคืนสูงสุด 25% หรือรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 32,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ (*บัตรเครดิต : ใช้เท่าที่จำเป็น และชำระคืนได้เต็มจำนวนตามกำหนด จะได้ไม่เสียดอกเบี้ย 16% ต่อปี) และที่สำคัญ ! ยอดซื้อยังสามารถนำไปแลกรับความคุ้มค่าเพิ่มขึ้นจากแคมเปญ Bangkok No.1 Shopping Festival 2025 รับส่วนลดเพิ่ม เครดิตเงินเพิ่ม หรือ M Cash คูปอง ตามเงื่อนไขแคมเปญ ซึ่งเป็นความคุ้มค่ามากในช่วงนี้

พิเศษสุดสำหรับงาน  “เพาเวอร์ มอลล์ อิเล็คทรอนิก้า โชว์เคส ” (POWER MALL ELECTRONICA SHOWCASE) ในปีนี้มีการจัดงานในพื้นที่ MCC HALL พบกับโปรโมชั่นสินค้าราคาพิเศษ ลดสูงสุดถึง  70%,ซื้อ 1 แถม 1, แจกฟรี คูปองส่วนลดเงินสดสูงสุด 1,000 บาท, กินปุ๊บ รับปั๊บ ฟรีคูปองส่วนลดเงินสด 1,000 บาท เมื่อรับประทานอาหารโซน DINING GARDEN เฉพาะที่ MCC HALL ชั้น 4 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ งามวงศ์วาน และ MCC HALL ชั้น 3 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางแค ระหว่างวันที่ 25 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2568 และที่ MCC HALL ชั้น 3 เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์ บางกะปิ ระหว่างวันที่ 12 – 20 สิงหาคม 2568

 “ถึงแม้เศรษฐกิจโดยรวมจะยังเผชิญความท้าทายจากหลายปัจจัย POWER MALL ยังคงแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการปรับตัว และรักษาการเติบโตอย่างต่อเนื่องด้วยยอดขายที่มั่นคงโดยเฉพาะในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับพรีเมี่ยมที่ POWER MALL เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งที่ผู้บริโภคนึกถึง อีกทั้งการเติบโตในกลุ่มสินค้าที่มีเทคโนโลยี A.I. ซึ่งเป็น “ตัวเร่งการตัดสินใจซื้อ” ของผู้บริโภคยุคใหม่” คุณรัชตะ กล่าว

- 030

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

  • LG ThinQ แอปพลิเคชันจาก แอลจี คว้ารางวัล TAB Digital Inclusive Awards 2025 LG ThinQ แอปพลิเคชันจาก แอลจี คว้ารางวัล TAB Digital Inclusive Awards 2025
  • แอลจีเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ แนวคิด AI ความอัจฉริยะที่มีเสน่ห์ แอลจีเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาใหม่ แนวคิด AI ความอัจฉริยะที่มีเสน่ห์
  • พลิกโฉมวงการ! LG จับมือ HSTN จัดสัมมนา 2025 Chance to Change พลิกโฉมวงการ! LG จับมือ HSTN จัดสัมมนา 2025 Chance to Change
  • เปิด 3 ด้านชีวิตดีขึ้นได้ด้วย AI ในเครื่องใช้ไฟฟ้า เปิด 3 ด้านชีวิตดีขึ้นได้ด้วย AI ในเครื่องใช้ไฟฟ้า
  •  

Breaking News

ถ้ายังดื้อ‘ไม่ยอมออก’ ‘อ.ไชยันต์’แง้มกลไก ทำความเป็นนายกฯ‘อิ๊งค์’สิ้นสุด?

หนุ่มเดินเท้าเลิกกัญชาถึงเชียงใหม่แล้ว เตรียมปั่นจักรยาน700กม. กลับบ้านกราบแม่ที่ราชบุรี

อาร้องไห้ขาดใจ! กลับจากทำงานเห็นหลาน3เดือน นอนตัวเขียวอยู่บนเตียง

(คลิป) 'เจิมศักด์'อัด'อิ๊งค์'เละ!! ซัดเป็นนายกฯ ที่'อ่อนด้อย-ไร้สติปัญญา' ลั่นปล่อยให้เด็กอมมือบริหารประเทศต่อไปไม่ได้

Back to Top

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นางสาวอัญชะลี ไพรีรัก
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นที่เกียวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2017 Naewna.com All right reserved