วันพฤหัสบดี ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2569
RBF ตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมส่วนผสมอาหาร (Food Ingredients) เปิดโรงงานแห่งใหม่ ในนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ต้อนรับคณะผู้จัดการกองทุนชั้นนำ เข้าเยี่ยมชมกระบวนการผลิตและรับฟังวิสัยทัศน์การดำเนินงาน เสริมความเชื่อมั่นธุรกิจ ชูตลาดต่างประเทศโตเด่น โดยเฉพาะอินเดีย ตั้งเป้ารายได้ปี 69 โต Double Digit
นายสุรนาถ กิตติรัตนเดช ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบัญชีและการเงิน บริษัท อาร์ แอนด์ บี ฟู้ด ซัพพลาย จำกัด (มหาชน) หรือ RBF ให้การต้อนรับคณะผู้จัดการกองทุนในโอกาสเข้าเยี่ยมชมกิจการ ภายในนิคมอุตสาหกรรมไฮเทค จังหวัดพระนครศรีอยุธยา พร้อมนำเสนอข้อมูลภาพรวมผลการดำเนินงานปีที่ผ่านมาและแผนธุรกิจในปี 2569 รวมถึงนำชมกระบวนการผลิตภายในโรงงานแห่งใหม่ ซึ่งเป็นฐานการผลิตสำคัญของกลุ่มสินค้าแป้ง ซอส และน้ำหวาน ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านส่วนผสมอาหาร Food Ingredients ในระดับสากล
นายสุรนาถ เปิดเผยว่า ในปี 2569 บริษัทจะยังคงมุ่งขยายตลาดต่างประเทศอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศที่มีกำลังซื้อและมีศักยภาพในการเติบโตสูงอย่าง อินเดีย อินโดนีเซีย และเวียดนาม ขณะที่ตลาดในประเทศ บริษัทฯ ยังคงให้ความสำคัญกับการรักษาฐานลูกค้าเดิมและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อสร้างความแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่อง โดยตั้งเป้ารายได้รวมปีนี้เติบโต Double Digit เพื่อสะท้อนความแข็งแกร่งและศักยภาพการแข่งขันของ RBF ที่พร้อมจะเติบโตเคียงคู่ไปกับอุตสาหกรรมอาหารโลก
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี