Logo วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
แนวหน้า
  • แนวหน้า
  • หน้าแรก
  • คอลัมน์
    • คอลัมน์วันนี้
    • คอลัมน์ออนไลน์
    • คอลัมน์การเมือง
    • คอลัมน์ลงมือสู้โกง
    • โลกธุรกิจ
    • ผู้หญิง
    • บันเทิง
    • Like สาระ
    • ดูทั้งหมด
  • ข่าวเด่น
  • พระราชสำนัก
  • การเมือง
  • โลกธุรกิจ
  • อาชญากรรม
  • กทม.
  • ในประเทศ
  • เกษตร
  • ต่างประเทศ
  • กีฬา
  • ผู้หญิง
  • บันเทิง
  • ยานยนต์
  • Like สาระ
533.jpg
หน้าแรก / โลกธุรกิจ
‘มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์-วัน ริเวอร์ พระราม 3’ลงนามสัญญาติดตั้งลิฟต์โดยสาร

‘มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์-วัน ริเวอร์ พระราม 3’ลงนามสัญญาติดตั้งลิฟต์โดยสาร

วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569, 12.46 น.
Tag : มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ ลิฟต์โดยสาร วัน ริเวอร์ พระราม 3
  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  

‘มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์-วัน ริเวอร์ พระราม 3’ลงนามสัญญาติดตั้งลิฟต์โดยสาร

บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านนวัตกรรมระบบลิฟต์และบันไดเลื่อนในประเทศไทย ประกาศความร่วมมือครั้งสำคัญ ด้วยการลงนามสัญญาจัดหาและติดตั้งลิฟต์โดยสารให้กับโครงการ “วัน ริเวอร์ พระราม 3” (One River Rama 3) โครงการคอนโดมิเนียมลักชัวรีริมแม่น้ำเจ้าพระยา จากการร่วมทุนระหว่าง บริษัท สิงห์ เอสเตท จำกัด (มหาชน) และ บริษัท วัน เรียลเอสเตท จำกัด ในนามบริษัท เอส วัน ริเวอร์ จำกัด


พิธีลงนามจัดขึ้น โดยมี นายคัทสึยะ คาวาบาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด และ นายนพรัตน์ เอื้อพิพัฒนากูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส วัน ริเวอร์ จำกัด สะท้อนถึง  ความเชื่อมั่น และวิสัยทัศน์ร่วมกัน ในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์คุณภาพสูง

นายคัทสึยะ คาวาบาตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  เปิดเผยว่า ความร่วมมือในครั้งนี้นับเป็นความภาคภูมิใจของบริษัท ที่ได้มีส่วนร่วมในโครงการระดับลักชัวรี  พร้อมย้ำถึง ความมุ่งมั่น ในการนำเสนอโซลูชันลิฟต์ที่ทันสมัย ปลอดภัย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อตอบโจทย์การพัฒนา เมืองในอนาคต

นายนพรัตน์ เอื้อพิพัฒนากูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอส วัน ริเวอร์ จำกัด กล่าวว่า การเลือกพันธมิตรที่มี ความเชี่ยวชาญและเป็นแบรนด์ระดับโลก ถือเป็นหัวใจสำคัญในการพัฒนาโครงการ เพื่อสร้างความมั่นใจให้ผู้อยู่อาศัย ได้รับทั้งความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และคุณภาพชีวิตที่ดีที่สุด ทั้งนี้ ความร่วมมือระหว่างสององค์กรในครั้งนี้ ถือเป็นอีกก้าวสำคัญในการยกระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ไทยผ่านการผสานนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน เพื่อรองรับการเติบโตของเมืองอย่างยั่งยืนในระยะยาว

สำหรับโครงการ “วัน ริเวอร์ พระราม 3” เป็นคอนโดมิเนียมหรูสูง 33 ชั้น ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพริมแม่น้ำ เจ้าพระยา ในย่านพระราม 3 ซึ่งเป็นศูนย์กลางการเชื่อมต่อสู่ย่านธุรกิจสำคัญอย่างสีลม สาทร และสุขุมวิท ตัวโครงการได้รับ การออกแบบภายใต้แนวคิดการอยู่อาศัยระดับพรีเมียม ผสานความทันสมัยเข้ากับคุณภาพชีวิต ที่เหนือระดับ  การเลือกใช้ ระบบลิฟต์โดยสารจาก บริษัท มิตซูบิชิ เอลเลเวเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่มีจุดเด่น ด้านความปลอดภัย ความนุ่มนวล ในการใช้งาน และเทคโนโลยีล้ำสมัย จึงเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญที่ ช่วยยกระดับประสบการณ์การอยู่อาศัย ภายในโครงการได้อย่างดีเยี่ยม

 

 

 

เงื่อนไขการแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  •  
532.jpg

Breaking News

บิ๊กแจ๊สเอาจริง! ดีเดย์ 10 เม.ย.ลด 4.54 สต./ลิตร ดัน อบจ.ทั่วประเทศร่วมด้วย

สกัด 3 ฝันร้ายประชาชน! จุติ จี้ ใช้กองทุนหมุนเวียน สู้ปัญหายากจน-เจ็บป่วย-เด็กหลุดระบบ

โมเมนต์หาชมยาก 2 ผู้นำโลก ปธน.ฝรั่งเศส - นายกฯญี่ปุ่น โชว์ทำท่าปล่อยพลังคลื่นเต่า

ทะยานขึ้นอย่างต่อเนื่อง ดีเซลสิงคโปร์ดีดแรงทะลุ 200 เหรียญฯ

Back to Top
FooterLogo

ผู้ดูแลเว็บไซต์ www.naewna.com
webmaster นายปรเมษฐ์ ภู่โต
ดูแลรับผิดชอบข่าว/ภาพ/โฆษณา/ข้อมูลอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์
กรรมการบริษัทฯ, กรรมการผู้มีอำนาจ ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการนำเสนอข่าว/ภาพ/ข้อมูลใดๆในเว็บไซต์ทั้งสิ้น

Social Media

  • Facebook
  • Twitter
  • Line
  • Youtube
  • Instagram
  • Tiktok
  • RSSFeed
  • หน้าแรก |
  • เกี่ยวกับแนวหน้า |
  • โฆษณากับเรา |
  • ร่วมงานกับเรา |
  • ติดต่อแนวหน้า |
  • นโยบายข้อตกลง
Copyright © 2026 Naewna.com All right reserved