วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
รายการ “ฅนไทย ที่ไม่ใส่ดัดจริต” กับหลากหลายเรื่องราว โดยพิธีกรสาว “อิ๋งอิ๋ง” หลังจากที่เราติดตามเส้นทางการเดินทัพของพระเจ้าตากสินมหาราช มาจนถึงจังหวัดปราจีนบุรี สัปดาห์นี้จะพาไปรู้จักกับพระแสงดาบ ของพระเจ้าตากสิน และไปฟังบทสัมภาษณ์ของคนเชิยพระแสงดาบ จะเป็นอย่างไร ต้องติดตามในช่วง “คนไทยไม่ลืมตัว” ส่วนช่วง “คนไทยไม่ทิ้งกัน” ยังคงเกาะติดอยู่กับเรียลลิตี้คนเร่ร่อน “น้าเครา” ชายขี้เมาที่ผิดหวังกับความรัก กับการเริ่มต้นอนาคตใหม่ น้าเคราจะทำได้มั้ยติดตามได้ นอกจากนี้ยังจะพาไปสัมผัสเรื่องราวของวัฒนธรรมท้องถิ่นของคนไทย ช่วง “คนไทยหัวใจเกษตร” และร่วมดูแลสุขภาพของคนไทยไปด้วยกันกับสำนักงานหลักประกันสุขภาพ(สปสช.)ได้ ในช่วง “คนไทยไร้โรค” ไปเพลิดเพลินกันที่ “เลอ ปิติ” ร้านอาหารไทยโบราณ บรรยากาศแสนสวยงาม พร้อมด้วยอาหารแสนอร่อยในช่วง “คนไทยชวนเที่ยว” มาร่วมสืบสานความภาคภูมิใจและดูแลสังคมไทยไปกับรายการ “ฅนไทยไม่ใส่ดัดจริต” วันพุธที่ 18 มิถุนายนนี้ เวลา 13.35 น. ทางช่อง 5
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี