“when” ปล่อยซิงเกิลใหม่พร้อมเอ็มวีเพลง “ใกล้ ๆ”
คำตอบ ของคนที่เฝ้าหาแต่สิ่งไกลตัว
“when”(เว็น)ศิลปินน้องเล็กสุดแห่งค่ายสมอลล์รูม ที่ฝีมือไม่เล็ก ภูมิใจเสนอ ซิงเกิล 2 “ใกล้ๆ” โดยมาพร้อมกับมิวสิควีดีโอที่สดใส ประกอบกับเพลงที่มาในสไตล์ Pop ผสมผสานกลิ่นอายดนตรีคลาสสิคของเสียงเปียโน ที่มาจากการจรดปลายนิ้วมือของหญิงสาวหนึ่งเดียวของวง แล้วยังเพิ่มแรงดึงดูดให้ผู้ฟังขยับตัวตามเข้าไปอีก กับการสร้างลูกเล่นใหม่ๆของ เสียง กีต้าร์ ที่บรรเลงโดย คุณ– คุณวิชญ์กิตติสารกุล (นักร้องนำ+กีต้าร์)มาพร้อมกับสมาชิก อีก 3 คนอย่าง เด่น- (ธีรพรผลแม่น (มือเบส ,โอม – (ทัศนัยสมบัติธีระ) มือกลอง, เติ้ล –(คัมภิรดาแก้วมีแสง) เปียโนโดยซิงเกิลนี้ ทั้ง 3 หนุ่มกับอีก 1 สาว ได้มีส่วนร่วมกับเนื้อร้องและทำนองเรียกว่าเกือบ 100% โดย “คุณ” นักร้องนำกล่าวถึงแรงบันดาลใจในการแต่งเนื้อร้องว่า
“เนื้อหาเพลงนี้เล่าผ่านชีวิตจริงของคนทั่วไปที่อยากมีความรัก พวกเขาเฝ้าตามหาใฝ่ฝันถึงใครคนหนึ่ง เป็นคนในฝันที่รอมานานแสนนาน รอแล้วรอเล่าเพื่อจะได้เจอคนๆนั้น แต่สุดท้ายก็ยังไม่เจอสักทีในขณะเดียวกันพวกเขาก็คงไม่รู้ตัวว่า อาจยังมีคนที่พร้อมจะทำเพื่อเขาทุกๆอย่าง”....เพียงแค่เธอตื่นจากฝัน ก็จะพบว่ามีอีกคนอยู่ ในส่วนของมิวสิควีดีโอนี้ บอสใหญ่แห่งค่าย สมอลล์รูม หรือพี่รุ่ง (รุ่งโรจน์ อุปถัมภ์โพธิวัฒน์) ได้นั่งแท่นเป็นผู้กำกับมิวสิควีดีโอตัวนี้อย่างเต็มตัว ควบคุมทุกขั้นตอนการผลิต ฝากติดตามฟังเพลงและชมเอ็มวีเพลง “ใกล้ๆ” ของ“when” พวกเราได้แล้ว วันนี้ทั่วประเทศ
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี