533.jpg
'กุ๊บกิ๊บ'ป่วยภูมิแพ้กำเริบ! แอดมิดรพ.คนเดียวตอนตี3

'กุ๊บกิ๊บ'ป่วยภูมิแพ้กำเริบ! แอดมิดรพ.คนเดียวตอนตี3

วันจันทร์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557, 10.59 น.
Tag :

10 พ.ย.57 เมื่อคืนนี้ (9พ.ย.)  นักแสดงสาว "กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย" ป่วยกะทันหันด้วยโรคภูมิแพ้กำเริบในช่วงกลางดึกตอนตี3  ซึ่งเธอได้พาตัวเองไปโรงพยาบาลเพียงลำพัง พร้อมกับโพสต์อินสตาแกรมชิลๆว่า 

"what's Up!! SUNDAY vacationiseverywhere hospital againandagin.เค้าว่ากันว่าขาดความรักมักตาย แต่กุ๊บว่า ขาดอากาศหายใจ มิน่าจิรอดกว่านะเคอะ!!!  สบายสบายสายชิวแพ้หากาศ หายใจบ่ออกผืนขึ้นบวมไปหม๊ดๆๆเกือบเดสมอเร่ เข้ารพตอนตี3คนเดียวเท่ชะมัด มางงอยู่คนเดียวลืมบอกทุกคน ซอรี่นะฮัฟ รุ่นใหญ่ใจต้องนิ่งชิวไป!!! "


ล่าสุดเช้านี้สาวกุ๊บกิ๊บ ก็ยังคงอารมณ์ดีมีความสุขในยามป่วย ยังอัพเดทข้อความดีๆให้กำลังใจตัวเองว่า

"*Hope for the Best, Prepare for the worst and expect nothing.  . ......ใจต้องพร้อม เมื่ออะไรในชีวิตก็ไม่แน่นอน "ความสุข" เท่านั้นคือสิ่งที่สำคัญที่เราต้องเลือกก่อนไม่ว่าชีวิตมันจะยุ่งยากซัปซ้อนแค่ไหนก็ตามไม่ว่าเราจะรู้เหตุผลของความสุขนั้นหรือไม่รู้ก็ตามที.....แค่รู้ว่า "รอมยิ้มเล็กๆ" ที่มีเคยเกิด หรือ เกิดจากมันก็พอ . .แด่ ในชีวิตอะไรที่ทำให้ยิ้มได้ นั้นแหละ เรียกว่า ความสุข.....แม้ในวันนี้ที่ฉันป่วย ชุดน่ารักๆก็ทำให้ยิ้ม :) "

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top