นับถอยหลังอีกแค่เดือนเดียว ก็จะได้เห็นหน้าลูกแล้ว คุณพ่อคุณแม่มือใหม่อย่าง แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์ เตชะณรงค์ เลยต้องเตรียมพร้อมเป็นพิเศษ ล่าสุดไปร่วมงาน “Future Success can be Shaped” ความสำเร็จของลูกรัก สร้างได้ตั้งแต่วันนี้ ของ ไอคิว คิดส์ คลับ ร่วมกับ โรงพยาบาลสมิติเวช จัดขึ้นเพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ว่าที่คุณแม่ในการคลอดและให้นมลูกน้อย ทั้งคู่ก็สร้างความฮือฮาด้วยวลีหวานเว่อร์ เพราะสงกรานต์ประกาศเตรียมให้กำลังใจแอฟถึงห้องคลอด หลังจากนางเอกดังเผย “ถ้าคลอดเองไม่ได้ ก็พร้อมผ่าคลอด และตั้งใจจะให้นมลูกไม่น้อยกว่า 6 เดือน เพื่อเสริมสร้างภูมิต้านทานที่แข็งแกร่ง” แบบนี้แล้วจะลูกกี่คน ก็รับประกันความหวานเหมือนเดิมแน่นอน เมื่อเร็วๆ นี้ ณ แกรนด์ฮอลล์ ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี