533.jpg
ผจก.คาด"บิว กัลยาณี"ถูกใส่ร้าย ท้องซุ่มเงียบคลอดลูกตปท.

ผจก.คาด"บิว กัลยาณี"ถูกใส่ร้าย ท้องซุ่มเงียบคลอดลูกตปท.

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2558, 17.04 น.
Tag :

11 ส.ค.58 ทำเอาวงการเพลงลูกทุ่งถึงกับช็อก เมื่อมีมือดีปล่อยข่าวออกมาว่าร้องสาวหน้าคม "บิว กัลยาณี" แห่งค่ายอาร์สยาม ท้องก่อนแต่ง และแอบซุ่มเงียบ หายจากวงการไปคลอดลูกที่ต่างประเทศ 
 
ล่าสุด ผู้จัดการนักร้องสาวได้ให้สัมภาษณ์ผ่านทีมงานกระปุกดอทคอมว่า ตอนนี้ "บิว กัลยาณี" ได้เดินทางไปต่างประเทศจริง ไปเป็นเวลา 3-4 เดือนแล้ว และมีกำหนดกลับมาในเดือนกันยายนนี้ โดยเจ้าตัวเดินทางไปกับเพื่อนเก่าที่มหาวิทยาลัยเพื่อไปศึกษาต่อ ส่วนเรื่องตั้งท้องนั้น ผู้จัดการเผยว่าตนไม่ทราบเรื่องส่วนตัวของนักร้องสาวมากนัก เพราะตนเป็นคนดูแลเรื่องจ้างงานให้เท่านั้น แต่คาดว่าข่าวดังกล่าวน่าจะเป็นเพียงข่าวลือที่กุขึ้นมาเพื่อทำลายชื่อเสียงเท่านั้น เพราะก่อนหน้านี้นักร้องสาวเคยโดนใส่ร้ายในลักษณะดังกล่าวมาแล้วเช่นกัน
 
 
 
 
ขอบคุณ : women.kapook.com  
 
ขอบคุณภาพ : @biw_rsiam

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top