เป็นปีทองของดารา-นักร้องหนุ่ม บี้ KPN-ธรรศภาคย์ ชี เพราะไม่ว่าจะเรื่องของการทำงานที่มีเข้ามาไม่ขาดสายทั้งงานละคร 2 เรื่อง เผลอใจ...ให้นายปิศาจ Devil Lover (ช่อง GMM 25) กับ เสน่ห์ร้าย อุบายรัก (ช่อง PPTV) แล้วไหนจะงานถ่ายแบบ,งานอีเว้นท์ ส่วนเรื่องหัวใจกับดาราสาว กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย จัดให้เป็นคู่รักที่หวานทำเอาใครๆ ต่างอิจฉาบี้ เปิดใจว่า
“เป็นเพราะผู้ใหญ่ทุกท่านให้โอกาสผมในการทำงานมากกว่าครับ ผมเลยมีงานเข้ามาให้ทำอยู่เรื่อยๆ ผมถือว่าได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆเพิ่มขึ้นไปอีก งานละครตอนนี้มีอยู่ 2 เรื่องครับ เรื่องแรก “เผลอใจ...ให้นายปิศาจ (Devil Lover)” เตรียมออกอากาศทุกวันพุธ เวลา19.00 น. ช่อง GMM25 เริ่มออกอากาศ7 ต.ค. นี้ อีกเรื่อง “เสน่ห์ร้ายอุบายรัก”โดยจะออกอากาศช่อง PPTVแล้วก็งานพิธีกรที่ประเทศไต้หวันชื่อรายการ “Beauty secret” ที่ต้องบินไปๆ มาๆ เพื่ออัดรายการเกือบทุกเดือนเป็นการเกี่ยวกับความสวยงามจะออกอากาศแล้วเร็วๆ นี้ เหมือนกันแล้วก็กำลังเตรียมตัวแคสติ้งเล่นหนังที่จีนด้วยครับ ส่วนเรื่องหัวใจกำลังอยู่ในช่วงค่อยๆ เรียนรู้กันไปทีละนิดๆดีกว่าไม่อยากรีบร้อนอะไรจะได้คบกันไปได้นานๆ ครับ ล่าสุดเขาก็เพิ่งชวนไปกราบท่านว. วชิรเมธี และท่านวุฑุฒิธโร (วู้ดดี้) ที่ไร่เชิญตะวัน จ.เชียงราย ก็มีคุณแม่ของกุ๊บกิ๊บไปด้วยครับ นี้ไม่ใช่เป็นการเจอท่านครั้งแรก เคยเจอมาก่อนหน้านี้แล้ว ท่านน่ารักและใจดีมากๆ แล้วผมถือโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนพร้อมกันไปเลย เพราะหลังจากนี้ผมมีคิวงานที่ต้องทำอีกเพียบเลยครับ ทุกคนเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะครับ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี