เมื่อเจ้าเวหาถูกตัดปีก มนุษย์สาวจึงคอยดูแลไม่ห่างสำหรับละครเรื่อง “เทพบุตรสุดเวหา” โดย “บริษัท ดี วัน ทีวี จำกัด” ทางช่อง 3 หลังจากที่ “นิรันดร” รับบทโดย “โอม-อัชชา นามปาน” ถูก “พาราส” รับบทโดย “ปีเตอร์ ไนท์” ตัดปีกจนหมดสิ้นพลังเวหา “รติรส” รับบทโดย “เมย์-นิศาชล ต้วมสูงเนิน” จึงพานิรันดรมาเก็บตัวและสอนการใช้ชีวิตอย่างคนธรรมดา ระหว่างที่รติรสพานิรันดรเดินตลาดก็ได้มีโจรมาวิ่งราวกระเป๋าของรติรสไป นิรันดรวิ่งตามและสู้กับโจรจนบาดเจ็บ
ฉากฉกชิงวิ่งราวบู๊กระจายในครั้งนี้ ผู้กำกับฯคนเก่งอย่าง “อนุวัฒน์ ถนอมรอด” ได้พาทีมงานและนักแสดงไปปักหลักถ่ายทำกันที่ ตลาดห้วยพลู จ.นครปฐม โดยก่อนเริ่มการถ่ายทำทั้ง “โอม” และโจรก็ได้ซักซ้อมคิวบู๊กันก่อน เมื่อเริ่มการถ่ายทำโอมกับเมย์ก็เดินตลาดอย่างเพลิดเพลินเมื่อโจรวิ่งมากระชากกระเป๋าปรากฏว่ากระเป๋าไม่ยอมหลุดจากไหล่เมย์ทำให้ถ่ายทำอยู่หลายเทคกว่าสายสะพายกระเป๋าจะหลุดออกมาได้ ด้านโอมเมื่อถึงคิวบู๊ก็โชว์ลีลาพลิ้วสุดๆ สมกับที่บู๊กันมาเกือบทั้งเรื่องทำให้ฉากบู๊ครั้งนี้ผ่านฉลุยและได้ท่วงท่าลีลาเตะต่อยอย่างสวยงามติดตามลุ้นกับความรักของเวหากับมนุษย์กันต่อได้ ในละครเรื่อง “เทพบุตรสุดเวหา”ออกอากาศวันศุกร์ที่ 11 กันยายน 2558 เวลา 18.35 น. ทางช่อง 3 และช่อง 3 HD
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี