ขึ้นแท่นเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ครั้งแรกสำหรับอดีตนักร้องลุกทุ่ง เอก-เอกอนันต์ ดวงดาว ที่ล่าสุดประเดิมภาพยนตร์คอเมดี้เรื่องแรก เทยทอมเกย์..เฮป่วนเมือง ที่เจ้าตัวบอกว่านอกจากความสนุกสนานเฮฮาแล้ว ยังเป็นการโปรโมทสถานที่สวยๆ ของจังหวัดหนองคายอีกด้วย
“ก็เป็นการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกครับ ที่ผ่านมาก็เคยทำงานในวงการบันเทิงมา แต่ยังไม่เคยทำหนังเลย ครั้งนี้ก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีนะ เราได้เจอนักแสดงที่น่ารัก ทีมงานที่ขยันขันแข็ง และผู้ใหญ่ที่ให้โอกาสเราด้วย ก็ต้องขอบคุณมา ณ ที่นี้ กับภาพยนตร์ เทยทอมเกย์..เฮป่วนเมือง เป็นภาพยนตร์แนวคอเมดี้ ที่มีจุดประสงค์หลักเลยคือการโปรโมทจังหวัดหนองคาย ซึ่งในภาพยนตร์เราจะถ่ายทำที่หนองคาย 100 เปอร์เซ็นต์ ยังไงก็ต้องฝากผลงานการกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกในชีวิตของผมด้วยนะครับ เร็วๆ นี้”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี