เดอะมอลล์ ช็อปปิ้งเซ็นเตอร์ ร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และบริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด เอาใจนักปั่นจักรยาน จัด กิจกรรม Let’s Share ปั่น ปัน สุข ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของงาน “THE MALL BIKE SOCIETY 2016” โดยมีเหล่านักปั่นกว่า 300 คน เข้าร่วมงาน ณ บริเวณหน้าศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางแค
ภายในงานยังได้รับเกียรติจาก จิราณี พูนนายม ผู้บริหารการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และดาราคนดัง ปู–ไปรยา สวนดอกไม้ ร่วมด้วย เหล่าเนตไอดอลคนดังจากเพจหนุ่มสาวนายร้อยสอยดาว ได้แก่ แป้ง-กัญญ์ณณัฐ พรนิพัทธ์กุล, อัง-อังคณา ปฏิสังข์, บอส- นราชัย ชเยมะ, ปืน-ภาณุวุฒิ โสธรชัย, และมอส-คณสรณ์ มังคลา มาร่วมปั่น ปัน สุข สร้างสีสันให้กับงานอีกด้วย สำหรับงาน “THE MALL BIKE SOCIETY 2016” รวมหลากหลายสินค้าทุกไลฟ์สไตส์ตอบโจทย์วิถีนักปั่นจักรยานอย่างลงตัว อาทิ จักรยานและอุปกรณ์ตกแต่งรุ่นล่าสุดตลอดจนโปรโมชั่นพิเศษ พบกับไฮไลท์จักรยานพับในตำนาน ALEX MOULTON รุ่น ESPRIT จักรยานพับ BROMPTON ลายพรางคันเดียวในประเทศไทย นอกจากนี้ ภายในงานยังมีนิทรรศการชีพจรลงล้อ เส้นทางปั่นจักรยานภาคกลาง โดยการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ตลอดจนกิจกรรมอื่นๆ ให้ร่วมสนุกอีกมากมาย
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี