‘โอ-อนุชิต’ดีใจหวนร่วมงาน‘เอมี่’ในรอบ 10 ปี

‘โอ-อนุชิต’ดีใจหวนร่วมงาน‘เอมี่’ในรอบ 10 ปี

วันเสาร์ ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559, 06.00 น.

มีโอกาสได้ร่วมงานกันเมื่อ 10 ปีก่อน ทำให้ “โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์” ประทับใจในความน่ารักของ “เอมี่ กลิ่นประทุม” มาจนถึงทุกวันนี้ ล่าสุดมีโอกาสหวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในละคร “เกมพยาบาท” ทางช่อง 8 หนุ่มโอออกอาการแฮปปี้อย่างแรง

“ที่รับเล่นเรื่องนี้ เพราะอยากร่วมงานกับเอมี่ คือโอเคยเล่นละครกับเอมี่ น่าจะ 10 ปีมาแล้ว ประทับใจในความน่ารัก ทำงานด้วยแล้วมีความสุข เพราะโอให้ความสำคัญกับเพื่อนร่วมงานไล่ๆ กับความน่าสนใจของบท ซึ่งตอนอ่านบทก็วางไม่ลงเหมือนกัน เนื้อเรื่องเข้มข้น แรง ดราม่า ซาดิสต์ สะใจมาก ผมว่าคนดูมีอึ้ง เพราะพวกเราเล่นเองก็ยังรู้สึกว่าแรงมาก และเป็นการร่วมงานกับทางช่อง 8 ครั้งแรกที่แฮปปี้มาก กับฟิล์ม-รัฐภูมิ ก็เพิ่งจะเคยเจอกัน ตอนนี้เร่งถ่ายกันอย่างแรง น่าจะได้ชมต้นเดือนตุลาคมนี้แล้ว สนุกถึงเครื่องแน่นอน”


โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top