วันจันทร์ ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2568
ถ่ายทำซีรีส์แนวแอ๊กชั่นขนาดนี้ หนีไม่พ้นเรื่องการพลาดคิว ล่าสุดระหว่างถ่ายทำ “หัวใจและไกปืน” ให้กับช่อง MONO 29 (โมโนทเวนตี้ไนน์) นักแสดงน้องใหม่ “เบนจามิน วาร์นี” พลาดท่าโดนเท้าของผู้กำกับฯ ฟาดหน้าไปแบบเต็มๆ ในฉากที่ต้องปะทะกันแบบดุเดือดกับผู้กำกับฯ และนักแสดงรุ่นพี่ “ตั๊ก-นภัสรัญชน์ มิตรธีรโรจน์”
โดยฉากดังกล่าว ผู้กำกับฯ และทีมงาน ปักหลักถ่ายทำกันที่โรงหนังแหลมทองย่านคลองเตยกันตั้งแต่เช้า หลังจากเจาะซีนต่างๆ เรียบร้อย ก็มาถึงคิวที่จะต้องปะทะกัน ก่อนถ่ายทำ ทั้งเบนและตั๊ก พร้อมใจกันซักซ้อมคิวบู๊ร่วมกัน ซึ่งนอกจากจะต้องฟัดกันนัวทั้งเตะทั้งต่อย สถานที่ปะทะยังเป็นซอกทางเดินแคบๆ การออกท่าทางจึงต้องระวังเป็นพิเศษ แต่เมื่อทุกอย่างพร้อมก็เริ่มถ่ายทำทันที ระหว่างการปล่อยไหลให้ตั๊กและเบนปะทะกันอยู่ จังหวะที่ตั๊กฟาดเท้าออกมากลับพลาด!! โดนหน้าเบนอย่างจังจนต้องคัท ทั้งตั๊กและทีมงานต้องรีบเข้ามาดูใบหน้าบริเวณแก้ม ขึ้นปูดเป็นรอยแดงช้ำจนต้องปฐมพยาบาลเบื้องต้น แต่ด้วยสปิริต หนุ่มเบน บอกไม่เป็นไรมาก และขอถ่ายต่อทันที ถ่ายเจาะเก็บฉากต่อเนื่องจนครบทุกรายละเอียดเสร็จเรียบร้อย”
.jpg)
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี