GMM 25 ประเดิมต้นปีกับ ซีรี่ส์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง ที่ไม่ถึงตาย ตอน รักปลอมปลอม” ซึ่งได้นางเอกสาว รถเมล์- คะนึงนิจ จักรสมิทธานนท์ มาถ่ายทอดอารมณ์สุดเศร้า เพราะโดนสามีอย่าง หนุ่ม-ศรราม เทพพิทักษ์ นอกใจ แอบไปกิ๊ก ปอย-ตรีชฎา เพชรรัตน์ สาวประเภทสองที่เข้ามาใกล้ชิดสนิทสนม จนเผลอมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน เรียกว่า ผู้กำกับ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล จัดให้แบบดราม่าเจ็บปวดทุกตอน (เริ่มวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 เวลา 20.30 น. ช่อง GMM25)
รถเมล์ เผยว่า “เป็นครั้งที่ 3 แล้วที่รถเมล์ได้ร่วมงานกับคลับฟรายเดย์ ก็จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมเลยค่ะ ก่อนหน้านี่ก็จะเล่นเป็นผู้หญิงน่าสงสาร เรื่องนี้ก็ยังคงมีความน่าสงสารอยู่แต่ปนมากับความพ่ายแพ้อะไรบางอย่าง ความรักจะเพศไหนก็สวยงามหมดนะคะ ปัจจุบันนี้มีโอกาสเป็นไปได้เสมอนะ ต่อให้คุณเป็นผู้หญิงที่เก่งขนาดไหน หรือสวยมากแค่ไหนก็แล้วแต่ การมีความรักที่ดูเหมือนสมบูรณ์ แต่จริงๆ อาจจะไม่ใช่ก็ได้ อยากให้ลองติดตามกันค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี