เป็นประเด็นร้อนและมีหลายคนชื่นชมในความกล้าหาญ หลังจากนักร้องลูกทุ่งร้อยล้านวิว “ก้อง ห้วยไร่” ออกมายอมรับว่าตัวเองมีลูกมาแล้ว 3 คน โดยมีลูกกับภรรยาเก่า 2 คน และมีลูกกับภรรยาคนปัจจุบัน “เบล ขนิษฐา” อีก 1 คน นั่นก็คือ “น้องไข่เจียว” อายุ 1 ปี 2 เดือน ซึ่งสาเหตุที่ปิดบังและโกหกทุกคนมาโดยตลอด เพราะกลัวกระทบหน้าที่การงาน หลังจากการเปิดตัวลูกๆ ของนักร้องดัง ก็มีดราม่าตามมามากมาย กระทั่งล่าสุดอดีตภรรยาอีกคนของ ก้อง ห้วยไร่ อย่าง “นาขวัญ” หรือ “เอ๋ พัชรพร” นักร้องลูกทุ่งหมอลำ ได้ออกมาโพสต์ข้อความยาวเหยียดลงอินสตาแกรม โดยเธอได้บอกเล่าเรื่องราวของเธอ กับอดีตสามี พร้อมเผยสาเหตุที่ต้องเลิกรากัน
“เอ๋ขออนุญาตพูดในส่วนที่เกี่ยวข้องกับเอ๋นะคะ บางคนเข้าใจว่าเอ๋มีลูกกับคุณ K 2 คน เป็นการเข้าใจผิดค่ะ คือลูกคุณ K กับภรรยาคนแรกซึ่งหย่าร้างกันมานานแล้วก่อนมาคบกับเอ๋ เอ๋กับคุณ K. คบกันในช่วงก่อนที่จะทำเพลง ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน เพราะช่วงนั้นเอ๋รับงานร้องเพลง และมีโอกาสได้รู้จักกับพี่กบ (นายห้างซาวด์มีแฮง) พอดีช่วงนั้นคุณ.K ว่างเพราะเพิ่งออกจากวงสี่ผู้บ่าวมา เลยตามไปให้กำลังใจเอ๋ตอนร้องเพลง เอ๋เลยแนะนำให้รู้จักกับพี่กบก่อนจะชวนกันทำเพลงไสว่าสิบ่ถิ่มกันค่ะ
แล้วบางคนบอกว่า เอ๋เกาะกระแส คุณK ? ถ้าเอ๋เลือกที่จะเกาะ เอ๋ทำไปนานแล้วค่ะ ไม่ปล่อยเวลาไว้นานขนาดนี้ ถามว่าจบแบบไหน ก็จบแบบที่เอ๋รับสภาพ 3 คนผัวเมียไม่ได้ เอ๋เลยเลือกที่จะถอยออกมา ซึ่งตอนที่ออกมาทางผู้ใหญ่ไม่ยอมเรื่องเงินตอนที่อยู่ด้วยกัน เพราะก่อนจะมีชื่อเสียงเราเริ่มจากศูนย์ พอเริ่มมีงานคนก็มองว่าคงมีเงินเป็นร้อยล้านแน่ๆ และคนก็บอกว่าเอ๋หอบเงินหนี (บ้านเราอยู่ห่างกันไม่ไกลถ้าจะไปเอาคืนก็ไปได้แต่เลือกที่จะไม่ไปเคลียร์โดยตกลงกันทางโทรศัพท์)
เราหมั้นกันโดยมีผู้ใหญ่รับรู้หมดก่อนทำเพลง พอจะเลิกผู้ใหญ่เลยไม่ยอม จนตกลงกันว่าแบ่งคนละครึ่ง ตอนนั้นมีเงินในบัญชี 1,700,000 บาท จึงโอนเข้าบัญชีแม่ของคุณ K จำนวน 850,000 บาท เรียบร้อย ปล.ที่มีเงินแค่นี้เพราะเริ่มแรกรับงานคือได้งานไม่มาก และสร้างบ้าน ซื้อรถ ใช้หนี้พ่อแม่ ใช้จ่ายในครอบครัว เงินเดือนพี่สาวทางบ้านคุณK และบ้าน รถ อยู่ที่คุณ K เอ๋คิดมาตลอดว่าจะไม่ตอบโต้อะไร แต่เหมือนเอ๋ยิ่งไม่พูดคนยิ่งได้ใจใส่ร้ายเอ๋ ต่อไปนี้อันไหนที่ไม่ใช่เรื่องจริงเอ๋ต้องอธิบายเพื่อปกป้องตัวเอ๋เองบ้าง เพราะเอ๋แคร์ความรู้สึกคนในครอบครัวเอ๋มากค่ะ ไม่อยากให้เขาต้องทนเห็นเอ๋โดนใส่ร้ายซ้ำๆๆๆๆ
ขอให้จบแค่นี้นะคะเพราะเรื่องมันผ่านไปนานแล้วจะมาพูดก็ไม่มีประโยชน์ แต่คนที่ไม่รู้ก็ว่าให้ต่างๆนาๆ จนพ่อแม่เอ๋ต้องมาทุกข์ใจด้วย และเรื่องโพสหน้าเฟสทางค่ายไรวินจะทำเพลงใหม่ให้เราจึงต้องโพสตามเนื้อหาก่อน อย่าพยายามคิดว่าคิดถึงเรื่องเก่าๆ เพราะต่างคนต่างมีชีวิตใหม่แล้วค่ะ”
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี