“ทาเลนต์ วัน”ส่ง“LAST SUMMER”เขย่าขวัญ

“ทาเลนต์ วัน”ส่ง“LAST SUMMER”เขย่าขวัญ

วันอาทิตย์ ที่ 2 มิถุนายน พ.ศ. 2556, 06.00 น.
Tag :

ทาเลนต์ วัน พร้อมโชว์ของดีฝีมือล้วนๆ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวบริษัท ร่วมทุนเครือ เมเจอร์ ซีนีเพล็ก กรุ๊ป แปะป้ายแดงประกาศศักดาสู่วงการภาพยนตร์ไทยอย่างสมศักดิ์ศรี ประเดิมด้วยภาพยนตร์สยองขวัญสะเทือนอารมณ์เรื่องแรก LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย” ฝีมือ 3 ผู้กำกับหน้าใหม่ จอห์น-กิตติธัช ตั้งกิจศิริ, โดม-สิทธิศิริ มงคลศิริ และ ยู-ษรัณยู จิราลักษม์ ผ่าน 4 นักแสดงนำ เก้า-จิรายุ ละอองมณี, ปันปัน-สุทัตตา อุดมศิลป์, อาย-พิมพกานต์ แพร่คุณธรรม และ เบสท์-เอกวัฒน์ เอกอัจฉริยา โดยมี คงเดช จาตุรันต์รัศมี ร่วมเขียนบทภาพยนตร์ พร้อมแขกพิเศษเดินทางมาร่วมยินดีกับ 2 ผู้บริหารคนเก่ง ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย และ ฤทัยวรรณ วงศ์สิรสวัสดิ์ แน่นโรงภาพยนตร์ Bangkok Airways Blue Ribbon Club พารากอน ซีนีเพล็กซ์ พอได้เวลา เปอร์-สุวิกรม อัมระนันทน์ ที่รับหน้าที่พิธีกรได้เชิญทีมผู้กำกับ และทีมนักแสดง ร่วมพูดคุยถึงความสนุกที่แฟนหนังจะได้ชมในภาพยนตร์เรื่องนี้ รวมถึงการทำงานที่เรียกว่าหิน แต่ไม่เกินความสามารถของนักแสดงและเหล่าผู้กำกับ ตามติดมาด้วยเพลงประกอบภาพยนตร์ จากปลายปากกาของนักร้องหนุ่มหน้าหวาน ซิน วงซิงกูล่าร์ กับมิวสิควิดีโอเพลง เยียวยา ที่เพิ่งเสร็จออกมาสดๆ ร้อนๆ LAST SUMMER ฤดูร้อนนั้น ฉันตาย พร้อมเขย่าขวัญ 27 มิ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top