533.jpg
'หนิง'ปัดท้องลูกคนที่สองให้'จิน' เพ้อลูกสาวค่าตัวหลักล้าน

'หนิง'ปัดท้องลูกคนที่สองให้'จิน' เพ้อลูกสาวค่าตัวหลักล้าน

วันพฤหัสบดี ที่ 6 มิถุนายน พ.ศ. 2556, 11.44 น.
Tag :

6 มิ.ย. 56 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีข่าวแววมาว่าสาว หญิง-ปณิตา ธรรมวัฒนะ ตั้งท้องลูกคนที่สองกับสามีสุดเลิฟ จิน-จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ล่าสุดเจอตัวสาวหนิงที่งาน ปาร์ตี้ ฉลองครบรอบ 1 ปี ผลิตภัณฑ์ Preedee Cream ที่ โรงแรมโอเรียนเต็ล ซึ่งสาวหนิงนี้ก็ชี้แจงว่า
 
"ความจริงตอนนี้หนิงไม่ได้คุมนะ แต่วางแผนเอาไว้ว่า น่าจะมีลูกแค่คนเดียวก่อน แล้วเลี้ยงเขาให้ดีที่สุด เพราะหนิงอยากเลี้ยงลูกให้มีคุณภาพมากกว่า ถามว่ากลัวเขาเหงามั้ย ไม่กลัวหรอก เพราะในรุ่นเดียวกันมีน้องๆ เยอะ (มีข่าวว่าหนิงท้อง) ใช่ มีคนโทรมาถามเหมือนกันว่า เหมือนหนิงท้องอีก แต่ความจริงไม่น่าจะท้องนะ อาจจะเป็นเรื่องที่หนิงคุยกับกลุ่มเพื่อนๆ ว่า น้องยังไม่มา และไม่น่าจะมา เพราะยังให้นมลูกอยู่ ถ้าบังเอิญว่ามี ก็คงได้ เพราะเด็กจะมาเกิด คงเพราะเขามีบุญ แต่ตามที่วางแผนไว้ คือเราอยากมีแค่คนเดียว และตอนนี้ยังไม่ได้ท้องแน่นอน" หนิงกล่าว
 
เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงลูกสาว "น้องนิริน-ปณิริน ธรรมวัฒนะ" ว่า มีคนมาติดต่อให้นิรินถ่ายโฆษณาเห็นว่าค่าตัวเป็นล้าน สาวหนิงก็รีบตอบทันควันว่า "ใช่มีแล้ว แต่จินยังไม่ให้ถ่าย เพราะกลัวเรื่องแสงแฟลช ถามว่าหนิงเสียดายมั้ย เสียดายสิ เงินตั้งเยอะ เอาไว้ทำทุนให้นิริน แต่เหตุผลของจินก็ถูกต้อง สุดท้ายถ้ามองในเรื่องของเหตุผล เราคงไม่เอาลูกไปถ่ายหรอก ไหนจะแดด แสงไฟ แสงแฟลชอีก เดี๋ยวเขาจะป่วย ถ้าโตกว่านี้ ยังไม่แน่ แต่ต้องขึ้นอยู่กับว่า เขาชอบหรือเปล่าด้วย"
 
 

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี

3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

494.gif

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Back to Top