วันพฤหัสบดี ที่ 2 เมษายน พ.ศ. 2569
หลังจากห่างหายไปนานกว่า 2 ปีตัวแทนสายร็อกอกหักแห่งค่าย Gene Labในเครือ GMM GrammyวงCOMMANDER (คอมมานเดอร์)ที่หลายคนเคยอินหนักเจียนตายกับเพลง กอดสุดท้าย, แทบตาย และ พอได้แล้ว ครั้งนี้พวกเขากลับมากับการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ของ 5 สมาชิก สายเลือดร็อกที่เข้มข้นขึ้น ประกอบไปด้วย “เอ้ กิติพงษ์ ถนอมบุญ (ร้องนำ), โม กัณวัตน์ ตรีมรรคา (เบส), เอฟ กิตติเดช โสภักดี (กีต้าร์), โอ๊ต อรุณพงษ์ จันทร์คล้าย (กีต้าร์) และ ตอง สันติพงศ์ เพ่งจินดาวงศ์ (กลอง)พร้อมยืนยันว่านี่เป็นการทำเพลงแบบเป็นตัวเองที่สุดเท่าที่เคยเป็นมา กับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “ภักดีกว่า” เพลงรักสำหรับคนที่กำลังหมดศรัทธาในความรัก เพราะเมื่อความภักดีมันไม่มีความหมาย ก็แค่ต้องหยุดและตะโกนบอกหัวใจตัวเองให้ “พัก” ดีกว่า! ซึ่งเพลงนี้ได้ “แม็ก ธิติวัฒน์ รองทอง” (นักร้องนำวง The Darkest Romance) มาร่วมงานในฐานะ Producer และเขียนเพลงให้ จึงได้มาซึ่งเพลงร็อกหนักแน่นที่ผสมสิ่งที่ทุกคนในวงชื่นชอบ กับความเพราะแบบที่ใครๆ หลงรักจากเพลงเก่าๆ ของ COMMANDER และด้วยเนื้อเพลงที่บอกเล่าถึงการอยากสิ้นสุดความรัก นี่จึงเป็นการร้องเพลงออกมาอย่างสาแก่ใจที่สุดของ “เอ้ นักร้องนำ” รวมทั้งสมาชิกวงที่พร้อมสาดความมันแบบไม่ยั้งมือ
วันนี้พวกเขาพร้อมแล้วที่จะกลับมาและบอกว่า นี่แหละคือ COMMANDER นี่คือพวกเขาร่างที่แท้จริง และหวังว่าทุกคนจะรัก และดีใจที่พวกเขากลับมาอีกครั้ง ด้วยความภักดี
ดู MV ภักดีกว่า - Commander
ได้แล้วที่ : https://youtu.be/bfRaoWOZQxs
#ภักดีกว่า#Commander#GeneLab#GMMGrammy
ติดตามข่าวสารได้ที่
Facebook : Commander Rock Bandและ GeneLab
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี