สายบู๊คอมเมดี้เตรียมอมยิ้มกรุ้มกริ่มกับ “ละครบำบัดความเครียดแห่งปี” ของช่อง 3 “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ที่กำลังจะได้ลงจอในเร็ว ๆ นี้ ผลงานของ ค่ายมายน์แอทเวิร์คส์ฝีมือผู้จัดคนเก่ง“แป๊ป ณฤทธิ์” และผู้กำกับฝีมือดี“คุ้ย ทวีวัฒน์”เรื่องนี้ได้พระนางเคมีใหม่ หนุ่ม “เกรท วรินทร”กับสาว“แยม มทิรา” จากนั้นยังเพิ่มความพิเศษขึ้นกับการนำหนุ่มฮอตเสน่ห์แรง “มีน พีรวิชญ์” มาร่วมแสดงด้วย แถมเรื่องนี้ยังเป็นผลงานละครเรื่องแรกที่เขาได้ร่วมงานกับทางช่อง 3 อีกด้วย แค่รายชื่อ 3 นักแสดงนำยังน่าสนใจขนาดนี้ ในละครจะสนุกมากขนาดไหน แต่ก่อนจะไปชมละคร รายการ “เปิดกองวิก 3 Online”จึงชวนทั้งผู้จัด ผู้กำกับ และเหล่านักแสดงมานั่งเมาท์ถึงเบื้องหลังกองละครแบบจัดเต็ม4 EP
เปิดประเด็นนั่งเมาท์ EP.1ด้วยการพูดคุยถึงบทบาทที่ได้รับ เริ่มจาก “เกรท วรินทร”กับลุคที่ใช่เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ที่ผู้กำกับ “คุ้ย ทวีวัฒน์”ขอปรับวิธีเล่นเป็นแนวคอมเมดี้จ๋างานนี้ เกรท เลยจัดให้ทั้งดีไซน์และขายมุกกับผู้กำกับตลอดส่วน“แยม มทิรา” ผู้จัดและผู้กำกับให้ฉายาว่า “ซุปเปอร์แยม” มาจากการร่วมงานในเรื่องก่อน “พิภพหิมพานต์”แต่เรื่องนี้ยากขึ้น 2เท่า กับ 2 คาแรคเตอร์ ทั้งบู๊และคอมเมดี้ที่ทำได้ดีเกินคาด ด้าน “มีน พีรวิชญ์”พบกับความท้าทายเล่นละครเรื่องแรก แต่ผู้จัดและผู้กำกับก็ชื่นชมว่าน้องตั้งใจมาก ฟาก “มิล ศรุต”เรื่องนี้มากับความซาดิสม์ จนผู้จัด“แป๊ป ณฤทธิ์”ถูกใจว่าเล่นได้หลากหลายจากนั้น EP นี้ยังคุยถึงเบื้องหลังซีนเด็ดของหนุ่มๆ ทั้ง เกรท มีนมิล กับการถอดเสื้อโชว์หุ่น จะมาแนวเซ็กซี่หรือเอาฮาต้องไปติดตาม
EP.2นี้ขอเปิดตัวสีสันของเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น“น้ำหนึ่ง สุทธิเดชานัย” ที่ขายตลกเต็มๆ จังหวะโบ๊ะบ๊ะ จนทุกคนชื่นชม และสาวสวย“มายด์ ฑาริกา”มากับความร้ายที่เทคทีมกับ“แอน วาสนา”แต่เบื้องหลังทำเอาสาว แยมขำไม่ใช่น้อย นอกจากนี้ยังมีบรรดารุ่นใหญ่ อาทิ “ตุ๊ยตุ่ย พุทธชาด” “กบ ทรงสิทธิ์” และ “เอ อนันต์”ตัวฮาที่เหล่าเด็กๆต้องรับมือกับมุกนอกบท ส่วนใครเป็นหัวโจกในกองนี้ ตามไปฟังคำตอบของทุกคนกัน
ส่วน EP.3ได้เมาท์ถึงเบื้องฉากบู๊สุดโหดของสาวแยมการโชว์สกิลบู๊สุดเท่ห์ของหนุ่มมีน และงานเจ็บตัวของเรื่องนี้มิลรับไปเต็มๆ เนื่องจากต้องเจอมือใหม่คิวบู๊อย่าง แยมทำเอาถึงกับได้เลือด แต่บู๊เอาฮาก็ต้องเป็น น้ำหนึ่งจะเป็นอย่างไรต้องรอชม
ปิดจ๊อบการเมาท์ใน EP.4ที่เหล่านักแสดงขอออกมาสปอยขายของนิดนึงว่า นอกจากบู๊กระหน่ำฮากระจาย ซีน
หวานน่ารักของคู่พระนางก็มีไม่น้อย จากนั้นเหล่านักแสดงยังขอแอบเมาท์“คุ้ย ทวีวัฒน์”ผู้กำกับว่าประทับใจในลีลาการโค้ช acting สุดๆ แต่จะเป็นยังไงกันบ้าง งานนี้มีฮาแน่นอน
ติดตามการเมาท์ถึงเบื้องหลังกองละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า” ทั้ง 4 EP ได้ในรายการ “เปิดกองวิก 3 Online” ตั้งแต่วันที่14 – 17มกราคม2565นี้ เวลา 11.30 น. ทาง Facebook Fanpage : 3Plus และรอติดตามละคร “เพชฌฆาตจันทร์เจ้า”ได้ทุกวันศุกร์ เวลา20.30น. และเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.25 น. เริ่มตอนแรกวันเสาร์ที่ 22 มกราคม 2565ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น
1.กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์
2.หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@naewna.com โดยทีมงานและผู้จัดทำเว็บไซด์ www.naewna.com ขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็นที่พิจารณาแล้วว่าไม่เหมาะสม โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทุกกรณี
3.ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี